Mặc dù chiến thắng! Đội bóng đá quốc gia đã bị đội tỉnh đánh bại

Tại Đông Á Cup, đội bóng đá quốc gia là 0-3 với đội Hàn Quốc, nhưng sau đó 0-0 đã buộc đội bóng Nhật Bản mạnh mẽ. Sau trận đấu với đội Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia đã được truyền thông và người hâm mộ vượt qua trong danh sách tìm kiếm nóng bỏng. Đó chính xác là vì đội bóng đá quốc gia đã thể hiện tinh thần của cách can đảm trong cuộc thi với đội Nhật. Do đó, người hâm mộ tin rằng đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ giành được 3 điểm trong trận đấu tiếp theo với đội Hồng Kông của Trung Quốc (sức mạnh yếu nhất ở Hồng Kông, Trung Quốc). Thậm chí, một số người hâm mộ nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ vượt qua các mục tiêu điên rồ, dự kiến ​​sẽ sử dụng chiến thắng ròng để đến Nhật Bản và đưa người chạy của Cup Đông Á (đội Hàn Quốc phải đánh bại đội Nhật Bản).

Tuy nhiên, kỳ vọng và sự thật thường chạy ngược lại. Sau khi bắt đầu trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã kiểm soát nhịp điệu của trò chơi. Tuy nhiên, với sự sâu sắc liên tục của trò chơi, đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu bị đội Hồng Kông Trung Quốc đánh bại. Vào cuối hiệp một, ngoại trừ tỷ lệ kiểm soát bóng và đối thủ hơi cao, đội bóng đá quốc gia gần như tất cả -trong một đội Hồng Kông của Trung Quốc. May mắn thay, có 45 phút của trò chơi. Người hâm mộ cũng báo cáo để mong đợi, hy vọng rằng trong hiệp hai, hiệp hai có thể được điều chỉnh và bóng đá quốc gia có thể lấy lại sáng kiến ​​trên sân.

Tuy nhiên, sau khi bắt đầu hiệp hai, đội Hồng Kông Trung Quốc đã có một số sự thờ phượng và dũng cảm hơn. Đội bóng đá quốc gia tiếp tục suy thoái ở phía sau hiệp một và trở thành bên cạnh hàng phòng ngự phía sau thường xuyên bị tấn công. Cho dù đó là số vụ tấn công đe dọa, hoặc số lượng phát súng đằng sau đội Hồng Kông của Trung Quốc. Vì lý do này, nhiều người hâm mộ đã từ bỏ việc xem trò chơi giữa chừng. May mắn thay, vào phút thứ 67 của trò chơi, dòng sau của đội Hồng Kông ở Trung Quốc đã có một lỗi thấp. Quả bóng xung quanh đá bóng vào Chen Guoji, và sau đó nói về đôi chân của Tan Long. Đối mặt với một món quà như vậy, Tan Long đã phá vỡ mục tiêu của đội Hồng Kông ở Trung Quốc.

Sau khi ghi bàn, mặc dù đội bóng đá quốc gia đã lấy được một số tinh thần, nhưng nó vẫn thất bại trong việc thể hiện lợi thế của nó. Tuyến phòng thủ phía sau thường bị tấn công bởi đội Hồng Kông Trung Quốc, và vào giây phút cuối cùng, nó gần như bằng phẳng bởi đội Hồng Kông Trung Quốc. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã chiến thắng 1-0 trước đội Hồng Kông của Trung Quốc. Tuy nhiên, số lượng tấn công, số lượng các mối đe dọa và số lượng phát súng không tốt bằng đội Hồng Kông ở Trung Quốc. Là đội tuyển quốc gia của đội bóng đá nam Trung Quốc, trước đội ngũ tỉnh đã đầu hàng dữ liệu đó, có thể nói rằng mặc dù nó chiến thắng!

Ngoài việc bị đàn áp bởi đội bóng Hồng Kông Trung Quốc, đội bóng đá quốc gia Đông Á năm nay còn tạo ra thành tích tồi tệ nhất khi tham gia lịch sử Cup Đông Á. Trước đó, Cup Đông Á thứ 8 đã tham gia vào đội bóng đá quốc gia đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch, 2 châu Á và 4 mùa. Ở Cup Đông Á trong phiên duy nhất, số lượng bàn thắng ít nhất là 3. Ở Cup Đông Á này, đội bóng đá quốc gia chỉ ghi 1 bàn ở Hồng Kông, Trung Quốc.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52