Lý do tại sao Chen Yiyuan ủng hộ Gao Hongbo làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia

Madexing đã phá vỡ tin tức rằng Gao Hongbo thay thế Li Xiaopeng làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia và nhận được sự hỗ trợ của Chen Yiyuan. Nếu tôi nhớ chính xác, sự phân chia lao động của người đứng đầu hiệp hội bóng đá là như thế này. Chen Yiyuan chủ yếu chịu trách nhiệm cho bóng đá trẻ, đây là Liên đoàn bóng đá trẻ quốc gia đầu tiên. Sun Wen chịu trách nhiệm cho bóng đá của phụ nữ, và người phụ trách bóng đá nam, bao gồm cả bóng đá quốc gia, là Gao Hongbo. Có phải nó được đề cử bởi chính Gao Hongbo và thay thế Li Xiaopeng làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia?

Nhiều người hâm mộ không thích Gao Hongbo rất nhiều, và họ cũng có biệt danh là Gao Hongbo. Người anh em phong bì màu đỏ nói rằng các cầu thủ muốn vào đội bóng đá quốc gia và cho Gao Hongbo một phong bì lớn màu đỏ. Cũng có người hâm mộ hỏi, tại sao Chen Yuanyuan không chọn giáo viên nước ngoài? Quan điểm cá nhân, sự lựa chọn giáo viên nước ngoài của Chen Yiyuan là lựa chọn tốt nhất. Điều này là do phản ứng đầu tiên của người hâm mộ là nó không phải là câu hỏi của giáo viên nước ngoài, mà là vấn đề của người chơi. Từ quan điểm của lợi ích tư nhân, giáo viên nước ngoài thực sự là những lựa chọn tốt nhất, nhưng hiệp hội bóng đá có bao nhiêu tiền, đây là vấn đề cơ bản nhất.

Hiệp hội bóng đá vẫn có giá bao nhiêu? Sau khi nghe một đoạn văn nhỏ, một công ty dưa chuột biển đã tức giận với Hiệp hội bóng đá, cáo buộc Hiệp hội bóng đá của Hiệp hội bóng đá sắp xếp cho Wu XI và các đội bóng đá nam khác được phỏng vấn. Không có sự sắp xếp cho Zhang Linyan và các đội bóng đá nữ khác được phỏng vấn, điều này làm giảm đáng kể giá trị thương hiệu của các sản phẩm của họ và rút thủ đô. Nhà tài trợ quan tâm khác đã chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ của Công ty Dưa chuột và xua tan ý tưởng tài trợ cho đội bóng đá quốc gia. Do đó, hiệp hội bóng đá không có tiền. Gao Hongbo chịu trách nhiệm cho công việc của đội bóng đá quốc gia. Khi nhìn thấy hợp đồng của Li Xiaopeng, anh sắp hết hạn và anh không có tiền để hỏi giáo viên nước ngoài. Anh chỉ có thể tự mình đi.

Hãy suy nghĩ về đoạn văn nhỏ này với sự hợp lý lớn. Hình ảnh thương hiệu của các nhà tài trợ đã bị ảnh hưởng bởi hiệu suất bóng đá quốc gia nghèo. Rất có khả năng rút vốn trong sự tức giận. Nhân tiện, các nhà tài trợ khác sợ hãi. Không có nhà tài trợ, đội bóng đá quốc gia không thể thuê máy bay. Tôi không thể sống trong một khách sạn năm, và người hâm mộ hài lòng. Đối với việc có tiền để hỏi giáo viên nước ngoài và thuê các trọng tài nước ngoài, người hâm mộ và truyền thông có thể mắng hiệp hội bóng đá một lần nữa, dù sao, họ cũng được sử dụng để mắng.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52