2-0 đến 2-1! Lần thứ hai ở châu Á quá tàn nhẫn, 22 chiến thắng và 11 chiến thắng

Trong vòng thứ hai của East Asia Cup, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc sẽ đối mặt với đội Nhật. Hiện tại, Chiến binh xanh ở vị trí thứ hai ở châu Á, và sức mạnh của nó khá mạnh. Đối với bóng đá quốc gia, rất khó để đánh bại đối thủ. Tuy nhiên, truyền thông Nhật Bản "Yahoo Sports" cũng gây lo ngại. Họ tin rằng một khi Mori bảo vệ một kẻ thù nhẹ nhàng và thua đội bóng đá quốc gia, sau đó sau Cup Đông Á, anh ta sẽ bị Hiệp hội bóng đá bắn.

Senbao luôn là một nhân vật gây tranh cãi trong bóng đá nam Nhật Bản, nhưng may mắn của anh ấy rất tốt. Sau khi bước vào năm 2022, Mori Yiyi đã dẫn một đội chiến đấu cho 9 trận đấu chính thức với thành tích 6 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Tại Kirin Cup, đội Nhật Bản cũng đã đánh bại Lữ đoàn quyền lực châu Phi 4-1, Thế vận hội mùa đông Lausann trong đôi mắt của Bach: Sự khoan dung và bền vững tuyệt vời đồng thời đánh bại Australia mạnh 2-0 mạnh mẽ trong cuộc sơ khảo. Trước Brazil đầu tiên trên thế giới, đội Nhật chỉ thua 1 bàn. Hiện tại, tổng giá trị của đội bóng đá nam Nhật Bản đã đạt 24 triệu euro và đội bóng đá quốc gia là 6 triệu euro. Có bốn lần khoảng cách giữa hai bên.

Trong quá khứ, đội Nhật đã chơi 22 lần với đội bóng đá quốc gia. Đội tuyển Trung Quốc đã đạt được 6 chiến thắng và 5 trận hòa. Đội bóng đá nam Nhật Bản đã giành được 11 chiến thắng. Tuy nhiên, trong bốn cuộc gặp gỡ gần đây, tất cả các đội bóng đá quốc gia đã thua Nhật Bản và đã bị đối thủ giết chết trong sơ bộ. Ở cấp độ của Cup Đông Á, đội bóng đá nam Nhật Bản cũng đạt được hai chiến thắng liên tiếp khi đối mặt với đội bóng đá quốc gia. Điểm số là 2-1. Do đó, từ hồ sơ trước đây, đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với sự chiếm đóng của Nhật Bản về một cơn gió toàn diện, lần này là một mục tiêu thực dụng hơn.

Hôm nay, lần cuối cùng đội bóng đá quốc gia đánh bại Nhật Bản, nó đã trôi qua 24 năm. Vào thời điểm đó, đội đã tạo ra sức mạnh lớn để giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Nói cách khác, Thử nghiệm vương miện mới của Wolf Defender Mibabu là dương tính vào năm 1998, đội bóng đá quốc gia tại thời điểm đó cũng có thể được đặt với đội Nhật. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia được coi là một đội lớp gần như ở châu Á. Với những nỗ lực của người hâm mộ Zhiyi và Hao Haifeng, đội bóng đá quốc gia đã đột nhập vào World Cup. Tuy nhiên, bản chất, sau khi bước vào thế kỷ 21, bóng đá Nhật Bản vẫn đang phát triển nhanh chóng, nhưng đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ World Cup trong 20 năm liên tiếp.

Do đó, nếu đội Nhật chơi bình thường và thua ánh sáng, đội bóng đá quốc gia rất khó giành chiến thắng, và người hâm mộ trong nước ở Nhật Bản tin rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia rất yếu, và đội Nhật đã đạt được vấn đề . Tuy nhiên, khi xem xét rằng các tiêu chuẩn giảng dạy của Mori bị hạn chế và tin tức đã nổ ra, Mori Ichi đã sẵn sàng xoay vòng 6 lực lượng chính trong cuộc thi với đội bóng đá quốc gia để cho phép người chơi đối mặt với trận chiến quyết định với Hàn Quốc với sức mạnh thể chất đầy đủ . Theo cách này, đội bóng đá quốc gia có cơ hội lạnh, vì vậy truyền thông Nhật Bản cũng lo lắng rằng Mori sẽ lật lại Perineum.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52