2-0 tuyệt vời! Wu Lei thứ hai được sinh ra!

Tôi tin rằng nhiều người nghĩ rằng trong vài năm qua, người hâm mộ bóng đá quốc gia là người đáng thương. Bởi vì đội bóng đá quốc gia hiện có nhiều vấn đề như sự lão hóa của đội hình, thiếu người kế vị và sự suy giảm trong hiệu suất giống vách đá, rất khó để mong đợi những người chơi nhập tịch, đồng thời, đó là Cũng phải đối mặt với độ tuổi và sức mạnh trung bình của người chơi nhập tịch. Sau đó, vị trí của huấn luyện viên trưởng đã thay đổi lần lượt. Tất cả các giáo viên nước ngoài và huấn luyện viên địa phương đã thử, và không ai trong số các huấn luyện viên có thể hơn 3 năm. Nói tóm lại, bóng đá Trung Quốc bây giờ hỗn loạn và hỗn loạn. Và sự hỗn loạn và hỗn loạn này cũng tạo ra kết quả của đội bóng đá quốc gia vào ngày 3: 1 ngày mới, lần đầu tiên trong lịch sử. Đây là một thất bại hoàn toàn và xấu hổ.

Trên thực tế, trong những năm gần đây, tình trạng của đội bóng đá quốc gia của chúng tôi đã nghèo. Một trong những lý do quan trọng đối với nhiều người hâm mộ chúng ta có thể kiên trì là một người luôn có thể làm ấm lòng người hâm mộ, Trao quyền cho thời đại, bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ có thể tiến lên phía trước hãy để chúng ta thấy hy vọng. Người này là Wu Lei. Anh được coi là người chơi giỏi nhất ở Trung Quốc và hiện đang làm việc cho La Liga. Với sự suy thoái chung của tiền đạo Trung Quốc, anh ấy đã ghi được 27 bàn thắng trong một mùa giải duy nhất trong Super League Trung Quốc, và cuối cùng đã giành được cầu thủ bắn súng hay nhất và cầu thủ xuất sắc nhất. Khi đội bóng đá quốc gia hoàn toàn bị hai nước ở Hàn Quốc và Iran đánh bại ở Cup châu Á. Wu Lei chịu trách nhiệm và chọn ở nước ngoài. Anh gia nhập Tây Ban Nha ở La Liga và trở thành một người chơi Trung Quốc khác trong năm giải đấu lớn trong nhiều năm sau đó.

Ở La Liga, Wu Lei đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều đêm tuyệt vời. Ví dụ, những hỗ trợ và mục tiêu đầu tiên của anh ấy ở La Liga, bước đột phá đầu tiên ở Barcelona, ​​mục tiêu đầu tiên ở King Cup, trong bàn thắng số 1 của UEFA Cup, v.v. Đây là lần đầu tiên cho người chơi Trung Quốc. Ông đã tạo ra lịch sử và cho chúng tôi thấy hy vọng trong bóng đá Trung Quốc. Chúng tôi cũng biết bao nhiêu tiến bộ mà một cầu thủ có thể trải qua du học và một đội bóng đá quốc gia có thể có bao nhiêu tiến bộ.

Tuy nhiên, hơn ba năm đã trôi qua, Wu Lei đã làm việc ở châu Âu một mình. Khi lớn lên, huấn luyện viên tiếp tục thay đổi, và anh ta dần mất vị trí của đội Tây Ban Nha. Ngay cả trong mùa này, chúng tôi rất khó để thấy Wu Lei chơi. Tuy nhiên, CBA Leagu gần như có rất ít người hâm mộ của người hâm mộ, và thậm chí một số người hâm mộ cũng tuyệt vọng cho bóng đá của đàn ông Trung Quốc.

Nhưng tại thời điểm này, Wu Lei thứ hai đã xuất hiện! Anh ấy là đội Guoan Bắc Kinh của cựu Super League, và Li Lei Lei chính của đội tuyển quốc gia. Li Lei 30 tuổi là người đầu tiên ra ngoài sau khi hiệp hội bóng đá ra mắt kế hoạch du học. Anh ấy đã chọn tham gia Caoyu, một đội bóng mạnh mẽ trong Super League Thụy Sĩ. Mặc dù không phải là năm giải đấu lớn, cấp độ của Rui Chao vượt trội hơn nhiều. Bạn phải biết rằng Li Lei là người sắt của Super League. Khả năng chạy và thể lực của anh ấy là đỉnh cao của Super League. Anh ta có thể chạy 10.000 mét ở hàng tiền vệ và thậm chí chạy hơn 15.000 km trong thời kỳ cao điểm. Có thể nói rằng vào thời điểm đó, mọi người đều tự tin đi du học ở Li Lei, nghĩ rằng sức mạnh thể chất và hoạt động của anh ấy sẽ là cơ sở của anh ấy cho cơ sở của anh ấy ở châu Âu.

Tuy nhiên, sau khi Li Lei và đội chơi một sự ấm áp và tham gia vào trò chơi Super League thay thế, anh thừa nhận rằng anh đã nhìn thấy một khoảng cách rất lớn. Trong trận đấu ấm áp với Jia Rui Bing, Li Lei thẳng thừng tuyên bố rằng anh không thể theo kịp một nửa trận đấu, và trong trận đấu với Rui Super Team, Li Lei nói rằng anh đã theo nhịp điệu của đối thủ ngay khi anh ta đã chơi. Đi tiếp. Vì vậy, Garez Bell: Chuyển nhượng miễn phí của Real Madrid, đã gia nhập New East Family-Totttenham Team-Real Madrid-Football nhiều người hâm mộ lo lắng về việc Li Lei sẽ khó làm nhiều người.

Nhưng ngay cả khi gặp phải những khó khăn như vậy, Li Lei vẫn gây bất ngờ bằng cách tích cực chạy. Vào buổi sáng sớm, Caoda đã thi đấu với Lausanne Sports ở một vòng khác của Super League Thụy Sĩ. Đội Caoyu đã dẫn 1-0 trong hiệp một. Li Lei xuất hiện ở phút thứ 65 trong hiệp hai. Trong phút thứ hai của sự xuất hiện, sự hỗ trợ đã đến.

Vào thời điểm đó, đối thủ đã đưa ra một cuộc phản công ở bên cạnh. Li Lei tích cực chơi, cắt đứt đường chuyền của đối thủ, và sau đó buộc đối thủ phải vượt qua. Sau đó, các đồng đội đã đưa bóng vào khu vực hình phạt. Trong trường hợp phòng thủ chặt chẽ, họ đã đưa nó cho Li Lei, người được đưa vào bên trái. Li Lei đã rất quyết tâm và đi thẳng xuống đất. Sau đó, anh ta chọn chuyền bóng xuống đất và làm mù hậu vệ của đối thủ. Sau đó, các đồng đội ở giữa của anh ấy dễ dàng đẩy bóng đến bàn thắng trống rỗng, và tỷ số trở thành 2-0. Kết quả cuối cùng của trò chơi này là 2-0.

Trên thực tế, toàn bộ quá trình nhìn thấy quả bóng này là vì Li Lei tích cực vội vã và chạy. Tôi phải nói rằng một cầu thủ năng động và bất tử như vậy sẽ được các huấn luyện viên yêu thích bất cứ nơi nào họ đi. Bởi vì anh ta luôn có thể sử dụng các cơ hội chạy của riêng mình để giúp nhóm thay đổi kết quả. Đây là giá trị và giá trị tỏa sáng. Nhìn thấy trợ lý này, Ba bàn thắng lớn của nam giới đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic lần đầu tiên sau 37 năm sau 37 năm nhiều người hâm mộ sẽ nghĩ về sự trợ giúp đầu tiên của Wu Lei ở La Liga. Miễn là bạn chủ động và làm hết sức mình, mọi thứ sẽ bắt đầu.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52