Wharton Bắc Kinh thời gian vào ngày 23 tháng 4, Wharton gần đây đã gặp rắc rối một lần nữa. Anh ta bị kiện bởi một người phụ nữ tên Kelly Tannand. Chuyện gì đang xảy ra? Tannnte cho biết trong một tài liệu kiện tụng đã đệ trình lên tòa án rằng anh ta đã bị Wharton tấn công tình dục trong phòng khách sạn.

 

Các tài liệu của tòa án cho thấy điều này xảy ra trước huấn luyện viên Lakers.

 

Tannante từng từng là người dẫn chương trình của Los Angeles Spectrum Sportsnet TV. Đài truyền hình này thuộc nhóm Times Warner. Họ đã ký hợp đồng phát sóng cao với Lakers và là đối tác truyền hình quan trọng nhất của Lakers ở California.

 

  Tannon nói rằng cô ấy đang viết một cuốn sách vào thời điểm đó, và cô ấy đã mời Wharton viết prefaces, và Wharton yêu cầu cô ấy đến phòng trong một khách sạn ở St. Monica để tìm anh ấy.

 

Khi cô đến khách sạn, Wharton yêu cầu cô vào phòng để thảo luận, nhưng không mong đợi điều đó ngay khi vào, cô đã được Wharton đổ trên giường và muốn thực hiện tấn công tình dục.

 

  Cô ấy nói rằng cô ấy hét lên để dừng tay, nhưng đã bị giữ vững và tiếp tục thực hiện sự tục tĩu.

 

Nhưng Wharton đã không hãm hiếp, nhưng hãy để cô ấy đi.

 

Trước khi cô trốn khỏi cánh cửa, Wharton đã túm lấy cô nhiều lần.

 

  Khi cô ấy cuối cùng đã được phát hành, Wharton cũng nói: "Tôi rất vui khi gặp bạn.

 

"Tannut nói rằng vì công việc, cô ấy phải đối phó với Wharton, và mỗi khi Wharton nhìn thấy cô ấy, cô ấy cố tình ôm hoặc hôn cô ấy, và cô ấy sẽ quấy rối cô ấy bằng lời nói, như" Bạn mặc chiếc váy này tôi thực sự muốn cuộc sống của tôi " Và những thứ tương tự.

 

  Mãi cho đến khi ngày càng có nhiều phụ nữ dám đứng lên để buộc tội tấn công tình dục. Ngoài ra, Wharton cuối cùng đã rời khỏi Lakers, Tannante tiết lộ kinh nghiệm của mình và đệ đơn kiện.

 

  Wharton thực sự rắc rối lần này. Anh ta chỉ rời khỏi Lakers để tham gia nhà vua và truyền bá những điều như vậy. Có vẻ như anh ta đang bận rộn.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52