Vào ngày 15 tháng 9, Everlast MMA Gym đã được chính thức mở tại trung tâm thời trang của quận Changning, Thượng Hải.

 

Ông đã mang một huấn luyện viên huy chương vàng từ khắp nơi trên thế giới và một trầm tích lịch sử thế kỷ, mở ra hành trình của ông ở Thượng Hải.

 

Everlast là một thương hiệu có nguồn gốc từ Branks, New York vào năm 1910. Trong thế kỷ qua, quần áo và thiết bị quyền anh của thương hiệu Everlas được gọi là "sự lựa chọn của Chiến binh". Sự ra đời của nhà vô địch quyền anh thế giới.

 

 Trong lĩnh vực chiến đấu, Everlast đã đến Thượng Hải với rất nhiều đặc điểm và khái niệm thừa kế thế kỷ lần này.

 

Lần này Everlast MMA Gym đã mời huấn luyện viên AB, người từng là Xu Can và huấn luyện viên Xiong Chao, và đến phòng tập thể dục để hướng dẫn các khóa học quyền anh của Giáo sư. . Trải nghiệm quyền anh khắc nghiệt hơn.

 

Tại lễ khai mạc, Sun Baihao, một huấn luyện viên huy chương vàng từ Gym Everlast MMA, đã trình bày một cuộc thi đấm bốc tuyệt vời và khốc liệt cho các vị khách.

 

Tất nhiên, cuộc thi đấm bốc tuyệt vời và khốc liệt cũng phải hợp tác với bình luận chuyên nghiệp. Lễ khai mạc đã may mắn được mời huấn luyện viên thể dục huy chương vàng, cầu thủ quyền anh chuyên nghiệp Chen Zhijian và huấn luyện viên nhà sản xuất nhà vô địch AB bắt đầu cuộc thi từ góc độ chuyên nghiệp, và đồng thời với các vị khách tại hiện trường, bí mật để truyền đạt cơ thể quyền anh.

 

      Cuộc thi khốc liệt đã đẩy lễ khai mạc lên cao trào ngay từ đầu. Tất nhiên, cửa hàng đầu tiên của phòng tập thể dục MMA Everlast này không chỉ đưa quyền anh quyền anh trong một thế kỷ vào Shencheng, mà còn phát triển nhiều dự án chiến đấu và các dự án thể dục. Hãy để mọi thành viên Ai đến phòng tập thể dục Everlast MMA có thể tìm thấy dự án chiến đấu tốt nhất cho bạn và yêu thích của bạn.

 

 

Vũ điệu chiến tranh Brazil là một trong những dự án chiến đấu do cửa hàng đầu tiên của Gym MMA MMA mang đến. Huấn luyện viên đã mời lần này là hai chức vô địch MMA. Anh ấy có nhiều sinh viên trên thế giới. Những hành động chuyên nghiệp và đẹp trai của anh ấy sẽ mang lại nhiều lựa chọn chiến đấu hơn cho sinh viên.

 

 

Tất nhiên, Everlast đã tính đến nhu cầu của nhiều phụ nữ và mời Klassy Wang, người sáng lập hệ thống định hình cơ thể Klasssytm từ Hoa Kỳ. và nhóm Chiến lược hình dạng tùy chỉnh hàng đầu New York của cô, kéo dài 8 năm.

 

Các khóa học tùy chỉnh do Klassytm mang đến lần này là: Bài tập điêu khắc cuối cùng cổ điển của Klasstm, các bài tập chiến đấu ba lê sáng tạo Klassy

 

Trong lễ khai mạc, Klassy Wang và nhóm của cô tập trung vào sự kết hợp của sự mềm mại, kéo dài và tối ưu hóa các đường cơ bắp tốt để tích hợp hoàn hảo chế độ đào tạo loại hiện đại nhất, cộng với DJ Pháp dành riêng cho bài hát tùy chỉnh và quyến rũ của hệ thống, phác thảo The Hot Các dòng nóng, giải phóng hoàn toàn Sexy & Fierce.

 

Tại buổi lễ, Everlast MMA Gym đã may mắn được mời Marvin Shaire của trụ sở của Everlast. Việc khai trương cửa hàng đầu tiên của phòng tập thể dục đã vang lên tiếng chuông của thuyền buồm.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52