Cửa hàng hàng đầu đầu tiên của thương hiệu Nobaday được mở tại Thâm Quyến Vientiane Qianhai vào ngày 4 tháng 12.

 

Vào ngày khai mạc, người sáng lập thương hiệu Rickey và Li Shouyu, phó chủ tịch của Thâm Quyến Viện Venture, và là người đứng đầu Câu lạc bộ trượt tuyết Thâm Quyến, Junjie và Daou, người đứng đầu Câu lạc bộ tuyết Thâm Quyến, tham gia vào Lễ khai mạc.

 

Với các gen thương hiệu lành mạnh, thuần khiết và hạnh phúc, và loạt sản phẩm chuyên nghiệp và hợp thời trang đã đưa lực lượng ngoài trời mới vào thành phố Thâm Quyến.

 

Vào năm 2015, Nobaday được thành lập bởi một nhóm thanh niên đầy đam mê và phiêu lưu trong thiên đường thể thao ngoài trời ở Hoa Kỳ.

 

Trong những ngày đầu của việc tạo ra thương hiệu, định hướng phát triển chính của đội với các môn thể thao trượt tuyết yêu thích của các vận động viên ngoài trời tiếp tục mở rộng lãnh thổ thuộc Nobaday trong lĩnh vực trượt tuyết chuyên nghiệp.

 

Thông qua trượt tuyết, đội bắt đầu truyền lại tinh thần của thương hiệu cho tất cả các nơi trên thế giới, và giao thoa những người chơi thể thao, nghệ sĩ và lối sống từ khắp nơi trên thế giới.

 

Sự tự do, lạc quan và thái độ tích cực được ủng hộ bởi các môn thể thao trượt tuyết và ngoài trời cũng được trình bày trong thương hiệu Nobaday với quần áo và sản phẩm tượng hình.

 

Khu vực cửa hàng là 280m. Khái niệm thiết kế là kết hợp văn hóa trượt tuyết với cửa hàng khái niệm Tide Cool. Các chủ đề thiết kế tập trung vào hình thức của núi. Các đặc điểm của cấu trúc núi được sử dụng để hiển thị các thuộc tính của thể thao trượt tuyết.

 

Không thể kiểm tra hình thức truyền thống của cửa hàng Chen, phân chia các khu vực chức năng trên cơ sở bán hàng, văn hóa trượt tuyết đầu ra và tăng tương tác.

 

Dòng sản phẩm chạy qua bốn mùa và có hàng ngàn SKU.

 

Mùa xuân và mùa hè chủ yếu là lướt sóng, trượt ván, và cắm trại, và phong cách thiên vị theo phong cách đường phố theo xu hướng gần với cuộc sống; danh mục trượt tuyết vào mùa thu và mùa đông được kết hợp với các thuộc tính xu hướng dựa trên nguyên tắc của các nguyên tắc thiết kế .

 

Cung cấp thiết bị trượt tuyết chuyên nghiệp và thoải mái hơn và quần áo thể thao ngoài trời trong mùa để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng của các nhóm khác nhau.

 

"Góc Iceberg" độc đáo sẽ là cảnh quan độc đáo trong cửa hàng.

 

Xem xét khí hậu của Thâm Quyến, nó được mô tả là khu vực thanh nước được đặt theo tên của các yếu tố núi tuyết.

 

Khi để khách hàng thưởng thức đồ uống lạnh, đào sâu mong muốn trượt tuyết của họ.

 

Đồng thời, Nobaday cũng đang sử dụng đồ uống trên tảng băng bê tông để kêu gọi mọi người để bảo vệ môi trường, làm chậm sự nóng lên toàn cầu và bảo vệ tảng băng.

 

Ngoài ra, Dịch vụ Chăm sóc Nobaday sắp tới, "Bạn chỉ cần quan tâm đến trượt tuyết, chăm sóc Nobaday còn lại", Nobaday sẽ cung cấp các dịch vụ như cho thuê, bảo vệ tuyết và lưu trữ từ xa. Khi trượt tuyết trong khu vực, bạn có thể giúp người dùng gửi thư Các thiết bị như ván trượt tuyết đến các địa điểm được chỉ định. Mô hình dịch vụ nâng cấp mới cho phép những người đam mê trượt tuyết chiến đấu dễ dàng hơn ở các địa điểm tuyết lớn.

 

Nobaday đã ký hợp đồng với nhà vô địch trượt tuyết Canada MaxParrot vào năm 2016, đã ký hợp đồng với Nhật Bản vào năm 2018 và ký hợp đồng với Skate Phần Lan vào năm 2020.

 

Ngoài ra, Nobaday cũng sẽ tài trợ cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc của Thế vận hội mùa đông năm 2022, bao gồm nền tảng nhảy trượt tuyết đơn quốc gia và các kỹ năng vượt chướng ngại vật dốc. Đàn ông và phụ nữ có bốn đội.

 

Các gia đình được ký hợp đồng bởi các vận động viên ở Canada, Nhật Bản và Phần Lan sẽ tham gia Thế vận hội mùa đông năm 2022 để giúp đỡ Thế vận hội mùa đông cùng nhau.

 

Nobaday khăng khăng cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy và hỗ trợ cho các vận động viên Olympic với chất lượng. Với sự khuyến khích tâm linh của thương hiệu và truyền cảm hứng cho tất cả những người yêu thích thể thao ngoài trời để trải nghiệm sự quyến rũ của băng và tuyết và khơi dậy niềm đam mê của Thế vận hội Thế vận hội.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52