Tiêu đề ban đầu: Cứ 16 điểm | Hang Seng Index Shocks, lặn ở cuối cổ phiếu hàng thể thao, Tubu International Plunge 15%; SpaceX bắt đầu kế hoạch "tiền tệ chó" và ngành công nghiệp cảnh báo sẽ suy đoán về 1 丨 Đầu tư tổng thể không bền vững | Hang Seng Index Shock, các cổ phiếu thể thao đã lặn vào cuối, Tubu International đã giảm 15%cổ phiếu Hồng Kông: Tấm cuối của Chỉ số Hang Seng tiếp tục dao động, tạm thời giảm 0,23%, và dòng chảy của các quỹ phía nam là 3.0 tỷ.

 

Về các cổ phiếu riêng lẻ: Cổ phiếu dầu Hồng Kông tiếp tục tăng cường, Dịch vụ mỏ dầu Anton tăng 12%, mở rộng mức tăng quốc tế hơn 8%, Dịch vụ mỏ dầu vận chuyển Trung Quốc tăng hơn 6%, Dịch vụ dầu của Sinopec tăng hơn nhiều so với nhiều hơn 5%, cổ phiếu dầu biển của Trung Quốc đã tăng hơn 4%

 

  Cổ phiếu hàng thể thao của Hồng Kông đã giảm vào cuối, Tubu International đã giảm 15%, 361 độ giảm gần 7%và Li Ning đã giảm gần 6%.

 

  Cổ phiếu châu Âu: Chỉ số cổ phiếu lớn của châu Âu lặn khi bắt đầu thị trường, DAX30 của Đức giảm 0,09%, CAC40 của Pháp giảm 0,12%và FTSE 100 của Anh hầu như không đỏ đĩa đỏ, tăng 0,17%.

 

  Chỉ số ngành công nghiệp Stoxx600 châu Âu tăng 2,4%, chỉ số ngành có mức tăng lớn nhất, mức cao mới kể từ năm 2021.

 

  2 Cục Đài phát thanh, phim và truyền hình Bắc Kinh đã củng cố việc quản lý việc tạo và phát sóng toàn diện mạng: Mỗi khi "chi tiền để mua bỏ phiếu", Cục Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kinh đã đưa ra "Thông báo về tăng cường hơn nữa việc quản lý chương trình tạp kỹ trực tuyến" .

 

Cục phát thanh và truyền hình Bắc Kinh sẽ quản lý nghiêm ngặt các chương trình mạng dự thảo, chống lại các xu hướng bất lợi như theo gió, cùng một chủ đề, giá trị của giá trị của giá trị và giải trí quá mức.

 

Chương trình sẽ không được thiết lập trong chương trình. Nó bị cấm hoàn toàn để hướng dẫn và khuyến khích cư dân mạng áp dụng các phương pháp cụ thể như mua sắm, tính phí các thành viên bỏ phiếu cho người chơi.

 

Việc bất kỳ tổ chức và cá nhân nào thực hiện gian lận dữ liệu dưới dạng "tiêu tiền để mua vé" và "tiền gây quỹ" để làm xáo trộn các chương trình.

 

. Một phần tư của năm tới và chấp nhận nó và chấp nhận nó. "Đồng xu chó" được sử dụng làm phương thức thanh toán.

 

Tuy nhiên, Adamzadikoff, giám đốc điều hành của nền tảng ví tiền điện tử Brd, đã công khai hát "Coin Coin" trong các cuộc phỏng vấn truyền thông truyền hình gần đây.

 

Zadikoff cho biết anh không muốn nhìn thấy sự cường điệu xung quanh "tiền tệ chó" trong một thời gian dài, vì vậy anh không mua tiền điện tử này.

 

  "Tôi đoán là sự phục hồi của các đồng chó có thể không tiếp tục, bởi vì các loại tiền tệ như vậy chưa bao giờ có ý định là một hệ thống thanh toán hoặc dự trữ giá trị.

 

Zadikoff nói, anh ta cũng nói rằng sẽ rất tốt nếu nó chỉ chơi hạnh phúc, nhưng anh ta sợ rằng anh ta sẽ là "người cuối cùng có túi tiền để nhặt".

 

(Tài chính đầu tiên)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52