Trang chủ >> Trung tâm tin tức >> Động lực học của Bộ >> Văn phòng thể thao chính: Nền tảng quản lý thể thao thông minh Changzhou "Changxiang" Ngày phát hành chính thức ra mắt Mô hình Internet của Internet+Thể hình và cải thiện các yêu cầu liên quan đến việc thông minh, thông tin hóa và số hóa các dịch vụ công cộng thể dục quốc gia. Vào ngày 14 tháng 4, dựa vào nền tảng ứng dụng của tôi, tôi .

 

Chen Zhengchun, phó thị trưởng của chính quyền thành phố, Zhu Xiaobing, thư ký của nhóm đảng và giám đốc của Cục Thể thao Thành phố, Li Qing, Giám đốc Trung tâm quản lý dữ liệu lớn thành phố và Phó Giám đốc của Cục Quản lý dữ liệu lớn, Xu Xiaozhong, Thư ký của Ủy ban Đảng và Chủ tịch của Changzhou Urban Construction (Tập đoàn) Công ty TNHH Wang Weiming, Thư ký Ủy ban Đảng và Chủ tịch của Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Thành phố Jinling, Ltd. đã tham dự sự kiện này và ra mắt ra mắt.

 

Nền tảng quản lý thể thao thông minh "Changxiangyou" hỗ trợ các chức năng như đặt phòng địa điểm trực tuyến, phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao, đăng ký các sự kiện thể thao, hướng dẫn bản đồ thể dục và thu nhận thông tin thể thao.

 

Xây dựng nền tảng này có lợi cho việc tích hợp các tài nguyên liên quan đến thể thao khác nhau trong thành phố, hiện thực hóa việc trực tuyến hóa thông tin công cộng trong thể thao, thông tin hóa công việc quản lý và trực quan hóa phân tích dữ liệu. Thành phố Strike Changzhou để tạo ra một thành phố mô hình thể thao quốc gia và một thành phố thí điểm thành phố thí điểm thành phố thí điểm thành phố thí điểm thành phố thí điểm thành phố thí điểm thành phố thí điểm. cho tiêu thụ thể thao quốc gia.

 

Hiện tại, 12 địa điểm, bao gồm Trung tâm quản lý sân vận động Changzhou Trung tâm thể thao Trung tâm thể thao Olympic, Trung tâm Quản lý Sân vận động Changzhou Zhongtian Pavilion, Trung tâm Thể hình Quốc gia Changzhou, đã được đưa vào nền tảng quản lý thể thao thông minh "Changxun" để đạt được Đặt phòng địa điểm "Không cần phải chạy tại một thời điểm", "thể dục" trong khu vực thành phố, hệ sinh thái dịch vụ "thể thao thông minh" của thành phố đã bắt đầu hình thành.

 

Trong bài phát biểu của mình, Zhu Xiaobing nói rằng trong những năm gần đây, bộ phận thể thao của Thành phố Changzhou đã thực hiện một cách tận tâm các yêu cầu triển khai có liên quan của các tỉnh trung ương và tỉnh, tích cực khám phá con đường phát triển thể thao thông minh và tăng tốc quá trình thông tin của thể thao công cộng công cộng dịch vụ.

 

Thúc đẩy việc xây dựng các cơ sở thể thao thông minh, xây dựng hai con đường thông minh tại Công viên Thanh Hải và Công viên Bauhinia, và xây dựng các địa điểm trình diễn thể dục thông minh 40 giây; Trung tâm thể thao Olympic Pavilion như một phi công để thực hiện chuyển đổi sân vận động thông minh để cung cấp cho người dùng dịch vụ tự động để thay đổi quần áo, thể dục, mua sắm, định cư và các liên kết khác; trong tỉnh, chúng tôi sẽ là người đầu tiên xây dựng một " Nền tảng dịch vụ quản lý cho các công viên thể thao cộng đồng ". 10 Công viên thể thao cộng đồng ở Qinglong và Hồng Cuộc họp thể thao trẻ em được tổ chức. Một số dự án trong "Giải thể thao Dragon City League" áp dụng hình thức "trực tuyến+ngoại tuyến", đáp ứng hiệu quả nhu cầu tập thể dục cao của công dân và bạn bè.

 

Zhu Xiaobing nói rằng bộ phận thể thao Changzhou sẽ tiếp tục tuân thủ các ý tưởng phát triển tập trung vào con người và lấy nền tảng quản lý thể thao thông minh "Chang Khai sáng" làm vận chuyển cùng để thúc đẩy sự đổi mới của mô hình dịch vụ thể thao công cộng Changzhou và chất lượng cao Phát triển ngành công nghiệp thể thao, do đó thể thao sẽ tăng xã hội để tăng sức sống của xã hội, làm nổi bật nền kinh tế, làm tăng sức khỏe của người dân, đóng góp thể thao cho việc thực hiện "kế hoạch năm năm thứ mười bốn" của Changzhou và việc xây dựng "Thành phố năm sao", và trình bày kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc với kết quả tuyệt vời! Với sự ra mắt của nền tảng quản lý thể thao thông minh "Changxiang", vòng đầu tiên của 2 triệu nhân dân tệ trong phiếu giảm giá tiêu dùng thể thao đã được chuyển đến toàn thành phố. Công dân đã mở nền tảng và vào trang phiếu giảm giá để nhận nó.

 

Các phiếu giảm giá tiêu thụ thể thao đầu tiên được phát hành lần này được chia thành bốn loại, với số phiếu giảm giá đặc biệt không có "trên 10 nhân dân tệ trừ 10 nhân dân tệ và 20 nhân dân tệ trừ 20 nhân dân tệ". Tổng cộng có 9.000 thẻ thể dục (trừ thẻ lưu trữ) Với "hơn 500 trừ 100 nhân dân tệ và 300 nhân dân tệ", với tổng số 9.000 mảnh và một giới hạn người dùng duy nhất cho mỗi người dùng.

 

Tất cả bốn chứng từ có thể được sử dụng để sử dụng bởi những người khác. Một mức tiêu thụ duy nhất được giới hạn trong một. Nó có giá trị trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận.

 

Việc sử dụng các nhóm đặc biệt có thể được giảm giá kép đáp ứng các điều kiện và cần được xử lý tại các địa điểm ngoại tuyến.

 

Để kích thích sức sống của tiêu dùng thể thao, vào năm 2021, Thành phố Changzhou sẽ phát hành 8 triệu nhân viên tiêu dùng thể thao cho công chúng. Các dịch vụ thể thao và thể dục.

 

Người phụ trách các bộ và hoa hồng thành phố có liên quan, người đứng đầu bộ phận hành chính thể thao quận, người phụ trách sân vận động, đại diện của tổ chức xã hội thể thao của thành phố .

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52