Vào ngày 20 tháng 5, Văn phòng Lịch sử Đảng và Nhóm hàng đầu giáo dục của Ủy ban Đảng Thành phố Weinan của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tổ chức một loạt các cuộc họp báo về "hai vấn đề thực hành cho Thánh lễ".

 

Li Yongqiang, một thành viên của nhóm đảng và phó giám đốc của Cục Thể thao Thành phố, đã thông báo cho tình hình liên quan của công việc thể thao của thành phố.

 

Zu Liang, phó giám đốc của Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố, đã chủ trì cuộc họp báo.

 

Theo Li Yongqiang, công việc thể thao năm nay đã được đưa vào "Mười nhiệm vụ chính" của thành phố. Để đảm bảo sự tiến bộ suôn sẻ của công việc, Cục Thể thao Thành phố kết hợp với Lịch sử và Giáo dục của Đảng "Tôi làm những điều thực tế cho quần chúng ", và xác định rằng các nhà lãnh đạo chính đã nắm bắt được. phụ trách cơ chế làm việc của các nhà lãnh đạo của Liên đoàn Bao và việc thực hiện nhóm hành động," Kế hoạch hành động cho ba năm phát triển thể thao và xây dựng phát triển thể thao và Xây dựng kế hoạch hành động phát triển và xây dựng thể thao của Thành phố Thể thao (2021-2023) "đã được xây dựng, và các chỉ số đánh giá và nhiệm vụ công việc đã được trình bày chi tiết.

 

Hiện tại, các chỉ số của thành phố Weinan đã đáp ứng các yêu cầu về sáng tạo. Vào cuối năm nay, 410 môn thể thao và lợi ích vì lợi ích thể thao của các làng hành chính sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay.

 

Thúc đẩy tỷ lệ mở của cơ sở hạ tầng thể thao với các điều kiện mở và các doanh nghiệp và tổ chức đạt 80%.

 

Và nó đã được xác định là một trong những thành phố thí điểm của 40 quốc gia trên cả nước và được đưa vào báo cáo công việc của chính quyền tỉnh và thành phố vào năm 2021.

 

Đồng thời, một loạt các hoạt động như "Tôi muốn đến Thế vận hội quốc gia" và "Silk Road" là điểm khởi đầu, thúc đẩy sự phát triển có trật tự của các giải đấu thể thao và các hoạt động thể thao ở mọi cấp độ, và nâng cao hơn nữa sự nhận thức của công dân thể dục.

 

Li Yongqiang đã giới thiệu rằng Thế vận hội quốc gia lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại Thực tối Đây là một sự kiện lớn trong lịch sử phát triển của Weinan. Đây là một cơ hội tốt để thể hiện hình ảnh mới của Weinan và truyền bá tiếng nói tốt của Weinan.

 

Kể từ khi chuẩn bị, ủy ban đảng thành phố và chính quyền thành phố lần đầu tiên thành lập các tổ chức làm việc, thành lập 8 bộ phận làm việc, tương ứng với 23 bộ phận làm việc của ủy ban tổ chức tỉnh, bao gồm 53 đơn vị thành viên ở cấp thành phố để thành lập và nhóm làm việc hiệu quả cho việc thành lập để chạy cho hoạt động chạy cho hoạt động. Mười bốn may mắn cung cấp bảo đảm tổ chức mạnh mẽ.

 

Hiện tại, bốn địa điểm mới và sáu địa điểm nâng cấp đã hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ xây dựng.

 

Tất cả các cơ sở địa điểm, thiết bị, nâng cấp quy trình và các loại vải được sắp xếp hợp lý đã đạt được các yêu cầu phần cứng của Thế vận hội thứ mười bốn, đặt nền tảng vững chắc để điều hành thành công đối thủ.

 

Tuân thủ nguyên tắc "dựa trên sự cạnh tranh, dựa trên địa điểm và thuộc về mặt đất", tuân thủ các yêu cầu của "một tiêu chuẩn, một tập hợp các cơ chế làm việc và ba dòng dưới cùng". Kế hoạch làm việc, hướng dẫn làm việc và hướng dẫn cạnh tranh và tổ chức 325 lần đào tạo trước khi tham gia 325 người.

 

坚持 执委会 , , , , , , , , , , , 台 台 台 台 赛事 , , , , , , , , 、 Giao thông vận tải, tiếp nhận để xả, và lựa chọn tình nguyện "sáu tại chỗ".

 

Nhận ra phạm vi bảo hiểm đầy đủ của tất cả các tín hiệu 5G trong tất cả các lĩnh vực, xác định năm tổ chức y tế và tuân thủ việc tiêm chủng của tất cả những người tham gia, "không khoan nhượng" về an toàn thực phẩm và thuốc để đảm bảo cải thiện toàn diện việc xây dựng thông tin, đảm bảo y tế và sức khỏe mạnh mẽ Vì sự an toàn của an toàn thực phẩm và thuốc., Tiếp nhận hành chính và thực phẩm và thuốc không phải là vấn đề.

 

Bước tiếp theo của Cục Thể thao Weinan sẽ tuân thủ hoạt động thực tế của "Tôi làm công việc thực tế cho quần chúng" là một phần quan trọng của việc học và giáo dục của đảng, được hướng dẫn bởi nhu cầu sinh kế của mọi người và học lịch sử đảng với "Mười nhiệm vụ chính của thành phố" và ngày 14. Hiệu quả công việc cung cấp một sự đảm bảo tổ chức mạnh mẽ cho sự phát triển của các công việc thể thao khác nhau, đặt nền tảng vững chắc cho các ý tưởng tư tưởng và thúc đẩy sự phát triển cao của thể thao Weinan trong giáo dục và giáo dục lịch sử của đảng.

 

Weinan Youth Network đồ họa Liu Ting Zhang Yalong

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52