Trung Quốc kinh tế hàng tuần & mdash; trong quá trình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh lễ hội mùa xuân, Cục du lịch văn hóa và thể thao của Hạt Wangjiang, AnhUi, để làm phong phú đời sống văn hóa của mọi người, tích cực đổi mới và thực hiện "douayin trên đám mây, âm thanh nông thôn đi qua "Các hoạt động biểu diễn trực tiếp mạng, hãy để phần lớn quần chúng có thể tận hưởng các chương trình văn học tuyệt vời thông qua điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi trong lễ hội mùa xuân.

 

Ở quê nhà của Lei Chi, Huangmei Opera Hometown đi kèm với lụa du dương và Huang Mei.

 

Chính xác là âm thanh làng của nhà hát nhỏ của Trung tâm nghiên cứu Opera Huangmei của Hạt Wangjiang. Do "dịch bệnh", theo "dịch bệnh", theo các cơ quan văn hóa tỉnh, thành phố và quận, "làm tốt Công việc của "phòng ngừa dịch bệnh" trong lễ hội mùa xuân năm 2021 và thực hiện "văn hóa" và làm phong phú cuộc sống văn hóa lễ hội mùa xuân nhân dân với những hành động thực tế.

 

Theo Chen Li, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu opera quận Wang Jiang Huangmei: Từ ngày thứ tư của tháng đầu tiên, đó là một tuần -văn hóa kéo dài hàng ngàn người, những đám mây trên những đám mây và năm mới lớn "sống Vào mùa thực hiện văn hóa năm mới của Trung Quốc.

 

"Để thực hiện các buổi biểu diễn trực tuyến trực tuyến của" Văn hóa bước vào mười ngàn gia đình, những đám mây ", từ mùa đông lạnh lẽo trước lễ hội mùa xuân đến năm mới của Trung Quốc, cả nhóm về cơ bản đã từ bỏ kỳ nghỉ. Các buổi biểu diễn diễn tập.

 

Điều này được hiểu rằng trong buổi tập của các diễn viên nhà hát nhỏ, có một bộ phim nhỏ hiện đại "Trí thông minh", kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. "Viskoster" với chủ đề quét và loại bỏ cái ác; bộ phim truyền thống "Kiều mạch", "Chị Fei"; và những người biểu diễn với "Phòng chống dịch" và Huangmei Opera "Bộ phim gấp của Wangjiang Dragons sẽ thay phiên nhau về buổi biểu diễn của mùa biểu diễn mùa giải Để thực hiện các buổi biểu diễn trực tiếp, có thể cho phép phần lớn cư dân mạng sống đủ nghiện và làm phong phú thêm đời sống văn hóa của lễ hội mùa xuân.

 

Nền tảng phát sóng trực tiếp: (doumyin) Trung tâm nghiên cứu Opera Huangmei của Hạt Wangjiang sẽ được thực hiện để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và chương trình Opera Huangmei đặc trưng truyền thống. Thông qua công khai đa kênh, công chúng sẽ chủ động ủng hộ các quy định liên quan trên Phòng ngừa và kiểm soát phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Trong khi theo dõi dịch bệnh của người dân, hãy làm tốt công việc phòng ngừa và kiểm soát an toàn.

 

(Huang Bin, Yu Zhehua Ye Yanhong)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52