Từ ngày 29 đến 30 tháng 5 năm 2021, cuộc thi trượt ván công viên trượt băng Turnpro đã được tổ chức thành công tại thành phố du lịch Jinan Rongchuangwen! Vào cùng ngày, có những cộng đồng trượt ván lớn, vận động viên trượt ván và những người đam mê trượt băng tập hợp lại để mang đến cho bạn một cuộc thi tuyệt vời và cuộc thi tuyệt vời và Hiệu suất của lĩnh vực Ignite Rongchuimao với tuổi trẻ và máu! Thành phố du lịch Jinan Rongchuangwen, với khối lượng khổng lồ 5,5 triệu mét vuông, đã đưa sức sống mới của quốc tế, thời trang và thời trang vào Jinan, một thành phố văn hóa lớn ở Jinan. Tinh hoa.

 

Là một trong mười điểm nổi bật hàng đầu, Sunacomai cũng tạo ra ba công viên chủ đề trong nhà lớn. Đây cũng là đặc điểm của Sunacoma khác với các khu phức hợp thương mại khác.

 

Để tạo khả năng cạnh tranh cốt lõi của riêng bạn với không gian giải trí hơn và thu hút luồng hành khách qua không gian định dạng giải trí. Đồng thời, định dạng kinh doanh cũng sẽ được cung cấp bởi nội dung chất lượng cao để tăng cường sự tương tác về độ nhớt với người tiêu dùng để trải nghiệm giải trí cho họ Để trải nghiệm giải trí. Định dạng được hỗ trợ và hai khía cạnh của hai khía cạnh tạo thành một chu kỳ tích cực của nhau để tạo ra khả năng cạnh tranh cốt lõi của riêng họ.

 

Về các hình thức kiến ​​trúc, Jinan Rongchuangmao đã không áp dụng hình thức trung tâm mua sắm truyền thống. Với khái niệm về các khái niệm gấp đôi đầu tiên, nó đã mang đến những bất ngờ kép cho người tiêu dùng. Một nơi tụ tập mới.

 

Công viên trượt băng Jinan Sunocy-Turnpro nằm ở phía nam của Ten Roads ở quận Licheng, Jinan và phía đông đường Fengming.

 

Để cho phép nhiều tay trượt hơn để trải nghiệm phong cách vật phẩm của địa điểm mới, Công viên trượt băng Turnpro đã tổ chức một bữa tiệc khai mạc hai ngày từ ngày 29 đến 30 tháng 5! Sự kiện này đã mời khách từ Yuan Fei, Che Lin, Wang Huifeng và các vị khách khác giúp đỡ và thiết lập các cuộc đua đường phố, tiêu chuẩn lừa tốt nhất và một giải đấu tiếp sức một phút cho tất cả mọi người.

 

Đội hình khách mời: Người trượt ván cao cấp và là người dẫn chương trình trưởng của Trung Quốc, Skateronia quốc gia Trung Quốc, Trượt băng Trung Quốc, người đầu tiên ở Trung Quốc trượt băng quốc gia, Turnpro slide chuyên nghiệp Vans cố gắng tạo ra một bữa tiệc và nền tảng trao đổi cho những người trượt ván.

 

Hiện tại, Công viên trượt ván Turnpro đã mở năm trung tâm thương mại ở Thượng Hải, Tô Châu, Jinan và Ganzhou để mở năm tổ chức đào tạo và câu lạc bộ trượt băng với các địa điểm trượt ván chuyên nghiệp.

 

Turnpro luôn tuân thủ hoạt động của lĩnh vực trượt ván làm cốt lõi của nó, với khái niệm "Hãy để ngày càng nhiều người yêu thích trượt ván", và cung cấp một nền tảng cho những người trượt ván để cung cấp một nền tảng có thể thu thập và giao tiếp. Trung tâm của bốn thành phố có năm tổ chức đào tạo trượt băng và câu lạc bộ với các địa điểm trượt ván chuyên nghiệp.

 

TurnPro đã tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp trượt ván trong nước trong hơn mười năm. Từ hoạt động địa điểm trượt ván sớm nhất, xây dựng trang web trượt ván chuyên nghiệp đến các hoạt động trượt ván, các sự kiện chuyên nghiệp, tổ chức đến ván trượt trong khuôn viên trường, lựa chọn trình độ trượt trẻ, đào tạo giáo dục nhiều hơn Và nhiều người tham gia TurnPro.

 

Trong mười hai năm theo đuổi dai dẳng, mười hai năm kiên trì không ngừng, bị ảnh hưởng và nuôi dưỡng một số lượng lớn những người đam mê văn hóa trượt ván, làm cho ván trượt trở thành một vụ thu hoạch lớn trong quá trình tăng trưởng trượt này. Đây cũng là một chút tình yêu của Turnpro. ! Turnpro sẽ đầu tư tập trung hơn vào việc đào tạo những người trượt ván trẻ trong nước và đầu tư rất nhiều tiền. Từ năm 2009, hàng ngàn người trượt ván nhỏ đã được trồng trọt.

 

Đội trượt ván trẻ được thành lập bởi Turnpro tại Thượng Hải sẽ thường xuyên thực hiện khóa đào tạo trượt ván chuyên nghiệp trong 4-16 tuổi, được trang bị một huấn luyện viên đào tạo trượt ván chuyên nghiệp với Hiệp hội trượt băng Thượng Hải.

 

Hiện tại, những người trượt ván nhỏ được Turnpro trau dồi đã đạt được kết quả tốt trong các cuộc thi lớn trong nước.

 

Vào năm 2019, đội trượt băng trẻ Turnpro Thượng Hải đã tham gia cuộc thi dự án trượt ván trò chơi trẻ thứ hai của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, giành được một số huy chương vàng cho Thượng Hải, và các vận động viên và huấn luyện viên tham gia đã giành giải thưởng Hope Star và tài năng từ Thượng Hải từ Thượng Hải Cục thể thao tương ứng. Tinh hoa

 

Mặc dù việc trượt ván đã đi vào đất nước muộn, với những nỗ lực chung của những người đam mê trượt ván, nhưng nó đang bùng nổ ở Trung Quốc. Nhiều ngôi sao như Wang Yibo là những người đam mê trượt ván.

 

Thông qua bài tập trượt ván, bạn có thể thực hiện đầy đủ sự phối hợp của mình và nuôi dưỡng chất lượng tâm lý của lòng can đảm và thử thách.

 

Hãy đến một công viên trượt ván để tập thể dục cùng nhau để biết những người bạn giống nhau hơn, có được sự phát triển đa dạng về thể chất và tâm lý hơn từ bài tập, để cuộc sống đầy đam mê.

 

Mục đích của sự kiện này là để thúc đẩy trượt ván, nuôi dưỡng nhiều người trượt ván hơn và thúc đẩy trượt ván và văn hóa thể thao khắc nghiệt.

 

Sự kiện này miễn phí để mở ra khán giả và trượt tay, để công dân có thể cảm nhận và hiểu các môn thể thao khắc nghiệt ở một khoảng cách gần.

 

Trong một thành phố, các công viên trượt băng sẽ trở thành một thế hệ trẻ quan trọng của không gian xã hội.

 

Ở Hoa Kỳ, Châu Âu và các nơi khác, trượt ván đã trở thành biểu tượng của văn hóa thể thao trẻ. Hiện tại, các công viên trượt băng ở các thành phố đầu tiên như Thượng Hải, Thượng Hải và Quảng Châu đã mọc lên.

 

Công viên trượt băng Turnpro không chỉ đưa nhiều sự kiện trượt ván với ảnh hưởng đô thị, mà còn cung cấp các nhóm trẻ để cung cấp không gian cảnh xã hội giải trí hợp thời trang.

 

Việc thúc đẩy truyền cảm hứng của Turnpro về các môn thể thao trượt ván sẽ luôn chú ý đến việc phát triển và quảng bá văn hóa trượt ván Trung Quốc, và cam kết nuôi dưỡng những người trượt băng trẻ xuất sắc với các khóa học xuất sắc.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52