Thanh niên Ski Trượt tuyết đầu tiên của Trung Quốc vào đầu tháng 1 tại cuộc thi trượt tuyết ở Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh

 

Thanh niên Ski Grand Prix Trung Quốc được tổ chức bởi Trung tâm Quản lý Thể thao Mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước và Hiệp hội trượt tuyết Trung Quốc. Đây là một sự kiện lớn để thúc đẩy sự phát triển của trượt tuyết trẻ Trung Quốc, thúc đẩy mạnh mẽ kiến ​​thức về kiến ​​thức về Các môn thể thao trên băng và tuyết, thúc đẩy tinh thần của các môn thể thao băng và tuyết, và thúc đẩy việc trồng trọt tài năng băng và tuyết. Hiện tại đây là số lượng lớn nhất các cuộc thi trượt tuyết trong nước với số lượng người tham gia lớn nhất.

 

Là cơ sở đào tạo trượt tuyết lớn nhất ở miền Nam, tuyết cứng đầu phản ứng rất tích cực. Tổng cộng có 5 sinh viên ưu tú bướng bướng đã tham gia vào Sư đoàn phía Nam (chi nhánh Shennongjia) và Sư đoàn Bắc Trung Quốc (chi nhánh Genting) trượt tuyết lớn trượt tuyết lớn. Dự án trở lại, và nhiều sinh viên đã đủ điều kiện tham gia trận chung kết! Chi nhánh Shennongjia là một tiểu khu của Sư đoàn miền Nam. Trên thực tế, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp trượt tuyết từ miền Bắc đã tham gia. Người chơi đã thêm áp lực.

 

Tuy nhiên, tuyết cứng đầu, thách thức thách thức như một thói quen, làm mới bảng xếp hạng cao nhất của những người chơi trượt tuyết nghiệp dư Quảng Đông trong cuộc thi trượt tuyết nổi tiếng quốc gia.

 

Tian Zhenning, một học sinh Elite bướng bỉnh, 14 tuổi. Cô đang học tại Trường Quốc tế Thâm Quyến Bessel. Cô là một cậu bé vui vẻ và hướng ngoại với nhiều sở thích và có nhiều sở thích.

 

Anh ta có nhiều sở thích khác nhau, đặc biệt là trượt tuyết, và đã tham gia vào các trại mùa đông trượt tuyết được tổ chức bởi Snow Sports trong ba năm.

 

Mặc dù thời gian trượt tuyết không dài hơn trẻ em phía bắc, nhưng thông qua khóa đào tạo trượt tuyết chuyên nghiệp và thực hành trại mùa đông trong căn cứ tuyết rơi trong tuyết rơi, anh ấy đã giành được vị trí thứ tám trong nhóm nam U18 ở phía bắc Sơ bộ Trung Quốc với lối chơi ổn định của mình! Học sinh Snow Elite Li Zeyi, 13 tuổi, theo học trường trung học của Tập đoàn Nanshan Erwai, Thâm Quyến.

 

Anh ấy đã yêu thích trượt tuyết từ khi còn nhỏ. Anh ấy đã còn nhỏ được 7 năm.

 

Trong những năm qua, anh đã theo dõi trại mùa đông với tuyết tuyết, và anh đã được đào tạo liên tục tại địa điểm hàng ngày.

 

Ngoài trượt tuyết, Li Zeyi còn nhiệt tình trong chèo thuyền kayakage, bóng rổ và các chiến dịch khác. Anh là một cậu bé chuyên biệt.

 

Trong cuộc thi này, nhiều cầu thủ chuyên nghiệp từ miền Bắc đã tham gia cuộc thi, nhưng anh ta không rụt rè và điều chỉnh tâm lý của mình để phát huy tinh thần Olympic Olympic Chung kết

 

Theo mẹ của Zheng Peiyi, mối quan tâm lớn nhất của cô bây giờ là trượt tuyết. Miễn là cô có thể trượt tuyết, cô rất vui Tham gia vào trại mùa đông tuyết hai năm, Zheng Peiyi cũng khăng khăng vào các ngày trong tuần. Khóa đào tạo khóa học trượt tuyết chuyên nghiệp tại cơ sở trượt tuyết bướng bỉnh.

 

Trong cuộc thi này, phải đối mặt với một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ, cô đã đánh bại áp lực tâm lý và thể hiện tốt trong vòng sơ khảo và trận chung kết, thể hiện đầy đủ sức mạnh của mình và giành được kết quả tốt của đội nữ U18 ở Sư đoàn miền Nam! Là đại diện của thanh niên miền Nam Volkswagen Ski, các sinh viên ưu tú đã lên bục tuyết đặt tiền lệ trong cuộc thi phụ. Ba sinh viên ưu tú tham gia cuộc thi đều được đưa vào top tám của Sub -stations và giành chiến thắng trong trận chung kết! Đội trượt tuyết nghiệp dư lần đầu tiên đến trận chung kết quốc gia, và đạt được kết quả đáng tự hào. Đằng sau thành công dễ chịu như vậy, những nỗ lực và mồ hôi của các cầu thủ trẻ không thể tách rời. miền Nam và cung cấp giảng dạy trượt tuyết hiệu quả và hiệu quả; nó chứng minh rằng hệ thống tự truyền với các đặc điểm của các đặc điểm miền Nam là tốt; nó đang nhanh chóng quảng bá! Trong tương lai, tuyết tuyết sẽ cung cấp một loạt các dự án như "trượt tuyết đi vào Khuôn viên "và" 10.000 người về các hoạt động thăng hạng băng và tuyết "để tiếp tục cung cấp cơ hội trải nghiệm trượt tuyết và tiếp cận trượt tuyết cho công dân tự do; đào nhiều hơn để đào sâu hơn về môn trượt tuyết phía nam là tốt, như một đại diện của khu vực phía nam để tham gia Cuộc thi trượt tuyết hàng loạt quốc gia, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp trượt tuyết miền Nam và quảng bá các môn thể thao băng và tuyết.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52