Vào sáng ngày 28 tháng 5, nó được hỗ trợ bởi Cục Thể thao Thành Đô. Trường Thể thao nghiệp dư Đô nhí, Văn hóa, thể thao và du lịch Dujiangyan, và cuộc thi trượt tuyết quốc gia Snow Miracle 2022/23 đã được phát hành.

 

Trang web này kéo dài trong hai ngày, bao gồm hai cuộc thi của Trò chơi trượt tuyết Trượt tuyết quốc gia và Ski Open.

 

Nhiều giải vô địch thế giới ưu tú trượt tuyết là trạm Thành Đô ở Thành Đô. "Thành phố Park dưới núi tuyết" có dân số 500.000 người tham gia các môn thể thao trên băng và tuyết. Nó có 100.000 thanh thiếu niên đã được đào tạo trên băng và tuyết quanh năm.

 

Khi trận chiến ra mắt mùa này, Trạm Thành Đô đã mở các cuộc thi trượt tuyết quốc gia Snow Miracle nóng bỏng và các cuộc thi trượt tuyết trẻ tuổi. Đó là một tuyển dụng công cộng cho phần lớn những người đam mê trượt tuyết, cầu thủ cao cấp và vận động viên chuyên nghiệp.

 

Việc phân bổ các sự kiện chuyên nghiệp ở mọi lứa tuổi đã thu hút nhiều sự chú ý đến thời kỳ tuyển dụng của cuộc thi trạm Thành Đô.

 

Trong giai đoạn này, Zhang Yiwei, bao gồm nhà vô địch thế giới trượt tuyết đơn, 2022 Nền tảng nhảy trượt tuyết đơn nữ Olympics mùa đông và người chơi Kỹ năng vượt trội của Slope Jung, nhà vô địch quốc gia trượt tuyết đơn , Chướng ngại vật chướng ngại vật quốc gia chướng ngại vật chướng ngại vật hàng chục vận động viên trượt tuyết bao gồm nhà vô địch kỹ thuật Zhang Tong và nhà vô địch Trung Quốc Wang Lei của Nanshan Open kêu gọi sự kiện này mời công chúng trải nghiệm sự quyến rũ của cuộc thi băng và tuyết.

 

Trong lễ khai mạc "Phá vỡ" thành phố cạnh tranh thế giới để giúp ngành công nghiệp băng và tuyết, Yang Chao, một thành viên của nhóm của Cục Du lịch Văn hóa và Thể thao và Phó Giám đốc Trung tâm Thể thao và Văn hóa Thành phố của Thành phố Cục du lịch văn hóa và thể thao của Trung tâm Văn hóa và Thể thao và Thể thao, lần đầu tiên có một bài phát biểu.

 

Ông nói rằng các môn thể thao trên băng và tuyết đã trở thành một trong những môn thể thao thời trang và hợp thời trang nhất vào lúc này. Nó thúc đẩy sự tích hợp sâu sắc của du lịch thể thao cho Thành phố Dujiangyan, và đã ra mắt thương hiệu "Di sản lớn, Qingcheng lớn, Quận Dajiao, Big Thương hiệu Panda, Big Ice and Snow ", tạo ra một mô hình quốc tế, sự hấp dẫn du lịch giải trí thế giới của các hương vị Trung Quốc và Tianfu Yun đã bơm động lực mới.

 

Zhao Bingxiang, Tổng Giám đốc của Khu vực Du lịch Văn hóa Sichuan của Sunac, nói rằng phép lạ tuyết nóng dựa trên hoạt động của hoạt động sân tuyết trong nhà và ngoài trời, mở rộng đến các lĩnh vực kinh doanh đa dạng của đào tạo trượt tuyết, sự kiện , các trại và dịch vụ thành viên. Những người có "lối vào đầu tiên tuyết" thuận tiện nhất.

 

Đồng thời, phép lạ tuyết nóng cũng sẽ được cam kết trở thành người lãnh đạo và sự nổi tiếng của các môn thể thao băng và tuyết của Tích phân Tứ Xuyên, liên tục phổ biến các môn thể thao băng và tuyết, tăng cường sự chú ý chung của công chúng và nhận thức về thể thao băng và tuyết, và Giúp ngành công nghiệp băng và tuyết Tứ Xuyên về phát triển có trật tự.

 

Trong lễ khai mạc, các vị khách và năm đại diện trượt tuyết đã chụp một bức ảnh nhóm về niềm đam mê để bắt đầu "Ski Tuân toàn thời đại" cùng nhau gõ cửa địa điểm chuyên nghiệp để đảm bảo sự cạnh tranh có trật tự. "Mở".

 

Zhong Uranium, người đam mê trượt tuyết 73 tuổi, nhà vô địch thế giới trượt tuyết độc thân của Post -90 Zhang Yiwei, Post -00 Bắc Kinh Olympic Olympic Single -Board Ski Jumping Nền tảng và Kỹ thuật vượt trội. Các chị em trên băng và tuyết chi ít hơn trẻ em, các tướng y tế nhỏ trong toàn bộ tuổi của nhóm nhỏ đã gõ cồng chiêng lại với nhau, đánh bại niềm đam mê của công chúng đối với các môn thể thao băng và tuyết với cồng chiêng thú vị, và thông báo rằng cuộc thi đã chính thức khai mạc .

 

Trượt tuyết năm tất cả đại diện cho chiêng chung, Khu nghỉ mát trượt tuyết Miracle Snow của Thành Đô sẽ cung cấp hỗ trợ dịch vụ địa điểm cho các sự kiện liên quan trong mùa này với các tiêu chuẩn cạnh tranh quốc tế.

 

Khu nghỉ mát trượt tuyết Snow Miracle Snow có tổng diện tích khoảng 80.800 mét vuông. Nó có 7 đường trượt tuyết chuyên nghiệp ở các cấp độ khác nhau, 2 lớp trượt tuyết lớn và được trang bị nhiệt độ hàng đầu và công nghệ làm tuyết. Đây là công nghệ chống -Season Ski Huấn luyện của nhóm đào tạo trượt tuyết chuyên nghiệp quốc gia.

 

Trang trại tuyết cũng được trang bị hàng chục người tuyết cố định trong nhà và máy sản xuất tuyết di động. Thông qua việc bảo trì theo dõi tuyết và tất cả các đường theo dõi để đảm bảo chất lượng tuyết đáp ứng các tiêu chuẩn cạnh tranh quốc tế.

 

Khu vực trượt tuyết Miracle Snow Snow khu vực lạnh Khu vực lạnh Khu vực lạnh sẽ trực tiếp bắt đầu thời gian kỳ diệu. Mùa này chính thức khởi động vào ngày 28.

 

Các vận động viên tham gia Yu Xuefei đã lao xuống khỏi đường đua, và nhanh chóng đi qua một cánh cửa cờ với một tư thế thanh lịch, cạnh tranh về tốc độ và kỹ năng trên sân tuyết.

 

Sau hai cuộc thi khốc liệt, 1-8 trận chiến ra mắt cuối cùng đã được công bố.

 

Các thí sinh Yu Xue đã đặt ra các thí sinh bằng cách bỏ qua Qimen Yuxue bay trượt tuyết cao cấp của người lớn để giành được lễ trao giải. Miracle Snow nóng kết hợp với Faw-Volkswagen Audi, và Salomon Salomon Salomon, Descente Cùng nhau xây dựng sự kiện này, và các đối tác công nghiệp khác nhau đã cùng hộ tống các sự kiện chất lượng cao.

 

Sau trận chiến khai mạc này, cuộc thi trượt tuyết quốc gia Snow Miracle nóng bỏng sẽ dần bắt đầu ở Quảng Châu, Cáp Nhĩ Tân, Vô tình, Trùng Khánh và các khu nghỉ mát trượt tuyết Snowy địa lý khác.

 

Sự cạnh tranh của tiêu chuẩn điểm thi đấu của Liên đoàn trượt tuyết quốc tế (FIS) và ra mắt hệ thống tích hợp sự kiện trượt tuyết chuyên nghiệp đầu tiên.

 

Đồng thời, The Hot Snow Miracle hợp tác với Liên minh tuyết quốc tế trong lĩnh vực chứng nhận trượt tuyết chuyên nghiệp và sử dụng chứng nhận có thẩm quyền trong và ngoài nước bởi các khóa học trượt tuyết có hệ thống để tạo ra sự hỗ trợ nâng cao cho sinh viên phát triển băng và tuyết khoa học.

 

Ngoài ra, phép lạ tuyết nóng sẽ hợp tác với Hiệp hội thể thao học sinh trung học Trung Quốc trong Liên đoàn trường trẻ và các trại trượt tuyết để giúp đỡ những người trẻ tuổi của quốc gia mơ ước băng và tuyết.

 

Các cuộc thi trượt tuyết quốc gia Snow Miracle mùa này kéo dài trong 10 tháng, kéo dài đến năm 2022 đến 2023 và nó được chia thành 11 khu vực trong nước.

 

Mùa này sẽ chơi tổng cộng 77 trận đấu và trận chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm 2023.

 

Phép màu tuyết nóng sẽ tiếp tục hoạt động trong cuộc thi băng và tuyết, cung cấp các nền tảng cạnh tranh trượt tuyết chuyên nghiệp cho nhiều người đam mê trượt tuyết và vận động viên chuyên nghiệp trên cả nước, để thúc đẩy trượt tuyết để giúp tu luyện liên tục các tài năng trượt tuyết chuyên nghiệp trong khi phổ biến băng và tuyết nổi tiếng các môn thể thao.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52