Vào sáng ngày 29 tháng 6 năm 2019, tất cả các nhân viên của Trung tâm Changan Trust Changan Fortune Dalian đã được người đứng đầu bộ phận tham gia tham gia chương trình "Xinghai Cup" đầu tiên của Taijiquan Show và Triển lãm Dalian Taijiquan lần thứ 22.

 

Lần này, buổi biểu diễn của chương trình Taijiquan 10.000 người là hoạt động trình diễn thể dục quốc gia lớn của tỉnh đầu tiên được hướng dẫn bởi Cục Thể thao tỉnh Lia, Trung tâm Phát triển Thể thao tỉnh Liaming và Hiệp hội Thỏi Martial Tỉnh. , Liên đoàn Thể thao Dalian, Cục Văn hóa và Du lịch Dalian, Chính phủ nhân dân quận Shahekou, Trung tâm dịch vụ văn hóa công cộng Dalian, Cục Thể thao quận Shahekou, Hiệp hội võ thuật Dalian, Bảo tàng Võ thuật Dalian, Trung tâm Quản lý Changan Changan Changan Wealth đã cùng tổ chức.

 

Vào ngày triển lãm Taijiquan Show của Hiệp hội ủy thác Changan, tại địa điểm chính của Xinghai Plaza, Dalian, Meili, hàng chục ngàn người đam mê Taijiquan từ mọi tầng lớp đã tụ tập sớm ở đây.

 

70 cờ đỏ được chèn xung quanh quảng trường, tượng trưng cho kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

 

Những người biểu diễn đã mặc trang phục đồng nhất và biểu diễn hai mươi loại người hâm mộ Tai Chi và Tai Chi đơn giản hóa. Toàn bộ cảnh tượng tuyệt vời và gây sốc.

 

Cuối cùng, sự kiện trong tiếng hát của "Hát vào quê hương" đã được rút ra.

 

Màn trình diễn tuyệt vời của những người đam mê Taijiquan đã thu hút nhiều khách du lịch Trung Quốc và nước ngoài dừng lại và xem, thêm những điểm nổi bật cho quảng trường xinh đẹp.

 

Trong sự kiện này, Trung tâm Changan Trust Changan Fortune Dalian, với tư cách là một đồng tổ chức, không chỉ phân phối trang Bản đồ công khai trong địa điểm để hiển thị hình ảnh của công ty; đồng thời, đã tích cực thực hiện bố cục địa điểm, được hướng dẫn bởi khách và đã đóng góp cho việc triệu tập thành công sự kiện. Ca ngợi của người tổ chức.

 

Sự kiện này được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông chính thức địa phương ở Dalian và Sina, Tencent, CCTV Media, v.v., và giới thiệu hình ảnh thương hiệu của Changan Trust.

 

Trung tâm Changan Trust Changan Fortune Dalian đã tích cực tham gia vào sự kiện này, một mặt, tăng và tăng cường ảnh hưởng thị trường của sự tin tưởng Changan trong khu vực địa phương; của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa với những thăng trầm của họ. Làm tốt công việc của bạn, tham gia vào phát triển đô thị, đừng quên ý định ban đầu của bạn, hãy ghi nhớ sứ mệnh của bạn và làm việc không mệt mỏi để thực hiện giấc mơ Trung Quốc về sự trẻ hóa lớn của Trung Quốc dân tộc!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52