Chandler News vào ngày 22 tháng 3, giờ Bắc Kinh, khi LeBron vừa tham gia Lakers, Lakers rất lạc quan, và bây giờ họ thậm chí không thể tham gia trận playoffs. Điều này thực sự đáng ngạc nhiên.

 

Làm thế nào để đồng đội Qian Deller nghĩ về điều này? "Đây giống như một cơn bão hoàn hảo, càn quét chúng tôi", Qiantler nói. "Mọi người đã thích nghi với việc điều chỉnh LeBron. Lưu ý rằng tôi đã nói rằng từ góc độ tích cực, không nói sai, những người chơi như LeBron mang đến rất nhiều điều, Tất nhiên bạn nên để cho hành vi phạm tội bao quanh anh ta. Anh ta là một trong số ít những người chơi có trình độ cho đội tập trung vào hệ thống tấn công xung quanh mình. Một.

 

"Vì vậy, khi bạn bắt đầu thích nghi với việc điều chỉnh và chơi với anh ấy, thật bất ngờ, bạn sẽ đưa anh ấy đi (đề cập đến cuộc chiến nghỉ ngơi của LeBron). Đội đều là những cầu thủ trẻ. Họ đã quen và thích nghi với LeBron, điều đó thực sự khó khăn Để chơi bóng cùng nhau, và bạn sẽ đưa họ trở lại trò chơi gốc một lần nữa. Điều này thực sự khó khăn.

 

"Tôi cũng đã chiến đấu trong 18 mùa giải ở NBA. Tôi đã chơi với LeBron trong đội bóng rổ nam Mỹ. Tất nhiên, tình huống cụ thể là khác nhau.

 

Đối với tôi, việc thích nghi với anh ta là không dễ dàng, chưa kể các cầu thủ trẻ.

 

"Mùa này, LeBron đã trải qua một số chấn thương. Một người lớn hơn là chủng háng. Chấn thương này đã đưa anh ấy đến một trò chơi mười bảy liên tiếp. Đây cũng là người gây ra nhiều nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

 

Như Chandler đã nói, Lakers trước đây đã bỏ lỡ hồ sơ, và sau đó bắt đầu dao động vì chấn thương. Ngoài ra, những tin đồn giao dịch, bao gồm cả Pelicans Davis, cũng đã ảnh hưởng đến hồ sơ của Lakers.

 

  Ý kiến ​​của Chandler không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất về Lakers là trích dẫn vào mùa hè này. Nếu họ có thể nắm bắt cơ hội, giành chức vô địch mùa tới không phải là một giấc mơ.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52