Vào lúc 3 giờ sáng, giờ Bắc Kinh ngày 13 tháng 10, mùa 22/23 của Champions League Group C của Champions League bắt đầu vòng thứ tư của vòng bảng.

 

Tại sân vận động Kampole, Barcelona buộc Milan 3-3 tại nhà.

 

Dembele đã mở một kỷ lục cho Barcelona, ​​Barrera và Laitaro đã ghi hai bàn thắng cho Inter, và Levan đã đuổi Barcelona lên 2-2.

 

Outarto hỗ trợ các Goses giúp Inter trong 3-2, thời gian ngắn của Lavan đã ghi được hai lần, huấn luyện viên của Inter Simonny Simon-Inzagi đã bị trừng phạt.

 

Bayern đã thực hiện tổng cộng hai vòng trong hai vòng, và Inter, Barcelona và Bilson giành được 7 điểm, 4 điểm và 0 điểm tương ứng.

 

  Barcelona, ​​Arahot, DePe, Christensen và Intorelvitable cho việc phá vỡ chấn thương, Inter, Huajin Correa, Cordaz, Brozovic, Lukaku, Blazan và Darbert là một cuộc đình chỉ do chấn thương.

 

Ở phút thứ 4, Dimalco thực hiện một cây thánh giá từ bên trái và Laitaro gật đầu một cú đánh đầu ra khỏi cửa.

 

Vào phút thứ 9 của góc phải của Rafinia, Levan đã gật đầu bóng và bắn, và Mashitan nắm chặt quả bóng trước vạch đích.

 

Sau 2 phút, Lavan đã gõ lại, và khu vực hình phạt của Lafitania đã bị bắn vào phía bên trái của vòng cung để phản ánh chùm tia một chút.

 

Trong 17 phút, Char Khanolu đã làm một quả bóng miễn phí ở bên phải. Trước khu vực hình phạt nhỏ của đường Zheko Middle, chùm tia đâm vào chùm tia, và sau đó Sergi Roberto ở phía bên phải của khu vực hình phạt và đá cao.

 

  Trong 23 phút, Rafinia đi qua bên trái, và cú đánh đầu ở giữa khu vực hình phạt Randan cao hơn chùm tia. Sau 2 phút, Machtar Liang ở bên trái của khu vực hình phạt thấp.

 

Trong 26 phút, Dembele đã bắn mạnh vào đỉnh vòng cung của khu vực hình phạt, và Ohana đã đẩy bóng ra khỏi điểm mấu chốt.

 

27 phút khu vực hình phạt của Rafinia ở phía bên phải, Dimalco đã chặn quả bóng ra khỏi điểm mấu chốt.

 

1 phút sau, Barrera đã chống lại quả bóng ở giữa, và Dunfris bắn từ phía bên phải của khu vực hình phạt của Ter Stegen.

 

Trong 29 phút, Marcos Alonso bắn trước khu vực hình phạt ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và quả bóng hơi xa.

 

  30 phút trong vòng cung của khu vực hình phạt của Sergi Robito thấp, Ouna rung bóng, và Levan bị xô đẩy bởi Ouna.

 

Trong 36 phút, điểm mấu chốt của Levan được truyền bên trái, và khu vực hình phạt nhỏ của Rafinia đã quét trước khu vực hình phạt, và quả bóng hơi xa.

 

Trong 39 phút, chân phải của khu vực hình phạt của Dembele đã bị khúc xạ, và Pedrich bị Ouna đẩy ra.

 

Trong 40 phút, dòng dưới cùng bên phải của Rafinia đã được truyền đi, và Sergi Robito đã gõ vào giữa phía bên phải của khu vực hình phạt.

 

1-0, kỷ lục đầu tiên của Barcelona! Ở góc trên bên phải của khu vực hạn chế của Rafinia trong 43 phút, quả bóng hơi bị bỏ lỡ.

 

Trong 46 phút, quả bóng bên phải của Rafinia đã được vẽ trên quả bóng phù hợp.

 

  Trong 50 phút, tiền vệ của Basty đã đi qua bên trái của hàng tiền vệ. Pique đã phạm sai lầm và bỏ lỡ bóng.

 

1-1, liên quan đến điểm số! Trong 52 phút, Laotaro đã đá bóng đi và được cảnh báo bằng thẻ vàng. Sau đó, Dembele vượt qua bên trái, Pedrich đứng đầu bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và góc trên bên trái của khu vực hình phạt Levan được rút ra trong không trung.

 

Trong 55 phút, Deflai kéo Pedry và được cảnh báo bằng thẻ vàng. Sau 1 phút, phía bên phải của khu vực hình phạt của Dizoko đã bị bắn ra khỏi điểm mấu chốt. Torgan bay ra khỏi điểm mấu chốt.

 

Ở góc phải đá ở phía bên phải của Char Khanolu, Pique gật đầu bóng để bay đến khung thành, và Ter Stegen đẩy bóng bằng một tay.

 

  Sau 58 phút, Pedrich liên tiếp, góc trên bên trái của khu vực hình phạt bị bắn thấp.

 

Trong 63 phút, Bestutz đã mắc lỗi, tiền vệ Olux của Char Khan đã vượt qua phía bên phải, quả bóng dotaro dot ở ngực trái dừng lại và bắn thấp, quả bóng liên tục chạm vào cột cửa hai cánh và bật vào tổ.

 

2-1, Inter-Overtime! Barcelona đã thay thế Rafinia và Bestz bằng Fiti và Derong, và thay thế Dimalco bằng Damian.

 

Trong 68 phút, khu vực hình phạt của Dembele đã bị bắn bằng một chân trái trên đỉnh vòng cung, và Ohana làm choáng bóng bóng.

 

Cuộc bao vây được bảo vệ 71 phút đã tấn công Dembele để vào khu vực hình phạt, và Lavan đã bước vào cửa để phá cửa nhưng đã việt vị.

 

  Trong 72 phút, Dembele đã ghi bàn ở giữa, và phía bên phải của khu vực hình phạt của Lavan đã bị Ouna bắn ra. Barcelona đã thay thế Magos Alonso và Sergi Roberto bằng hói và Casey bị thương. Nước hoa

 

Vào phút thứ 75 của Dembele, cú đá phải đã được thông qua và tiêu đề của tiêu đề của khu vực hình phạt nhỏ của Đường Middle Laivan cao hơn chùm tia. Inter sẽ thay thế Chalhano và Zheko bằng Gosesis và Bellanova.

 

Trong Casey 77 -minute được chuyển bên phải, cú bắn đầu lặn phía trước của Lavan đã nghiêng cột gần cửa. Sau 2 phút, Dembele đã đá Mian đảo ngược để được cảnh báo bằng thẻ vàng.

 

82 phút vượt qua của Bald, cú đánh đầu của Levan đã bị người bảo vệ chặn, và Levan bắn và khúc xạ vào lưới.

 

2-2, Barcelona cân bằng điểm số!
  Barcelona đã sử dụng Ferlan Torres để thay thế Gaive, và 84 phút Mushita hạ gục de Rong bị cảnh báo bằng thẻ vàng. Inter, Astaran và Achelby thay thế Barrara và Bastoni.

 

Trong 89 phút, Onan đã vượt qua backcourt, và Laotaro đã gõ bên phải, và Goses làm theo mục tiêu ở giữa khu vực hình phạt.

 

3-2, Inter một lần nữa dẫn đầu!
  Trong 91 phút, Eric Garcia đã thực hiện một cây thánh giá bên phải, Levan đã nhảy tiêu đề trước khu vực hình phạt để phá vỡ khung thành.

 

3-3, Barcelona là tất cả, Lavanmei mở hai lần! Trong 94 phút, Laotaro đánh cắp quả bóng ở phía trước. Astraini bị bắn ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Ter Stegen chặn bóng bằng chân phải.

 

Huấn luyện viên Inter Simonny Simoni dài 97 phút đã bị thẻ đỏ đuổi đuổi để phản đối, và sau đó Bellanov đã vượt qua bên phải. Các thanh tiêu tiêu lặn giữa đường cao tốc là kỳ diệu.

 

  Barcelona (4-3-3): 1-TER STEGEN/20-SERGI-ROBERTO (73 & rsquo; 19-Casey), 24-Ar Hói)/ 30-gawei (84 & rsquo; 11-Ferlan Torres), 5-Bestz (64 & rsquo; Ledan Dorvsky, 7-Deng Belle
  Inter Milan (3-5-2): 24-onan/37-shikrinia, 6-defry, 95-bastney (85 & rsquo; 15-achelby)/2-deng fris, 23-Barrera (85 & rsquo; 14- 14- Astraney), 20 gar Khanolu (76 & rsquo; 8-Gosons), 22-Mashitan, 32-Dimark (67 & rsquo (67 & rsquo; 36-Damian)/9-Zheke (76 & rsquo; , 10-Laitaro

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52