Tin tức vào ngày 14 tháng 3, Top 8 Bắc Kinh tại UEFA Champions League. Vào sáng sớm sáng nay, trận chung kết Champions League 1/8 đã kết thúc. Tất cả 8 Top được tạo ra. 8 đội nào được thăng hạng suôn sẻ? Hãy xem xét.

 

  Manchester City, Manchester United, Tottenham, Liverpool, Barcelona, ​​Juventus, Porto và Ajax đã loại bỏ đối thủ của họ, thành lập tám trận chung kết cuối cùng của Champions League mùa này.

 

  Trong hai vòng của trận chung kết 1/8, điểm số 10-2 của Manchester City đã giết chết Bundesliga. Tottenham cũng chơi tổng số điểm của Dortmund 4-0 trong Bundesliga 4-0.

 

Manchester United và Paris có tổng cộng 3-3 lợi thế mờ nhạt của một mục tiêu nữa.

 

  Juventus ở nhà để loại bỏ Atletico Madrid với tổng số điểm mũ của Ronaldo tại nhà. Porto dựa vào điểm số ngoài giờ để loại bỏ Rome 4-3.

 

Liverpool và Barcelona giành chiến thắng ở vòng hai, loại bỏ Bayern và Lyon, và tiến vào trận chung kết 1/4.

 

Nhà vô địch bảo vệ Real Madrid đã phá vỡ cái lạnh, và tổng số điểm là 3-5 bị loại bởi Ajax.

 

  Bốn đội Premier League đã loại bỏ các đối thủ của họ và được xếp hạng trong số các trận tứ kết, chiếm một nửa của quý.

 

Juventus và Barcelona được gọi là Serie A và La Liga, nhưng Ajax và Porto ở tứ kết, được gọi là niềm tự hào của Hà Lan và Liên đoàn Bồ Đào Nha.

 

  Theo lịch trình của Liên đoàn bóng đá châu Âu, buổi lễ phù hợp của trận chung kết 1/4 sẽ được tổ chức vào tối ngày 15 tháng 3, giờ Bắc Kinh tại Trụ sở bóng đá châu Âu.

 

Tám đội của trận chung kết 1/4 sẽ không có đội hạt giống, và cùng một đội tuyển quốc gia sẽ không tránh nó.

 

  Trận đấu loại trực tiếp hai lần sẽ cạnh tranh cho vòng đầu tiên vào ngày 10 và 11 tháng 4, thời gian Bắc Kinh và trận chiến quyết định vòng thứ hai vào ngày 17 và 18 tháng 4.

 

Chung kết Champions League mùa này sẽ được tổ chức vào sáng sớm ngày 2 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, tại đội hình đô thị, Madrid, Tây Ban Nha.

 

  Tỷ lệ tứ kết của Champions League: Manchester City (Anh), Manchester United (Anh), Tottenham Spot (Anh), Liverpool (Anh), Barcelona (Tây Ban Nha), Juventus (Ý), Porto (Bồ Đào Nha), Ajax (Hà Lan) Tỷ lệ tứ kết của Champions League thành công. Tiếp theo, sẽ có một cuộc đấu tay đôi trò chơi dữ dội hơn. Người hâm mộ không được chờ đợi. Chúng ta hãy chờ đợi.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52