Làm thế nào để nghĩ về vòng loại World Cup 2022, Ý bùng nổ và bỏ lỡ World Cup trong 2 lần liên tiếp?
Đối với hàng chục ngàn người hâm mộ quan tâm đến các đội Ý, nhiều người coi World Cup 2018 ở Nga là ngày tận thế mà họ không muốn đề cập.

 

Thật vậy, dưới sự lãnh đạo của "Flying Jun" Wentura, họ đã đánh bại. Thật bất ngờ, vào năm 2022, bốn năm sau, mọi thứ sẽ được lặp lại, như thể những người hâm mộ của năm theo dõi sự phát lại của trò chơi.

 

Và "ngày tận thế" không phải là người duy nhất, điều gì là đau lòng hơn thế này? Trải nghiệm đội của Manjagi từ Giải vô địch châu Âu để thua cuộc bầu cử là gì? Đội Ý vẫn có thể nhìn thấy ánh sáng trước đội? Từ năm 2018 đến 2022, bốn năm đã trôi qua, đội tuyển Ý đã không đạt được bất kỳ tiến bộ nào trên đường đua chính của Giải vô địch thế giới và họ lặp lại nỗi buồn của ngày hôm qua.

 

Nó không phải là một cường điệu khi mô tả hai trò chơi này với "Trận chiến xấu hổ"; chưa kể, hai lần liên tiếp, điều này luôn được quảng cáo đối với họ.

 

Vô số người chơi trước khi trò chơi đề cập rằng nếu thời điểm này hết, nó sẽ là một thảm họa cho bóng đá Ý.

 

Thật không may, thảm họa của phút này và một giây thực sự đã đến.

 

Trong trò chơi, cuộc tấn công giống như một thủy triều, nhưng các hạt không được thu hoạch. Manchini đã nỗ lực mọi nỗ lực, và không có vấn đề chiến thuật. Thật không may, Man Shuai.

 

Nhưng may mắn thay, anh ấy có thể tìm thấy một câu lạc bộ yêu thích cho huấn luyện viên, và mối quan hệ hiện tại trong đội tuyển Ý thực sự không phải là chuyên môn của anh ấy.

 

Chúng ta không được nói rằng Ý không có lợi thế sức mạnh tuyệt đối, cũng không thể nói rằng Bắc Maleton là "chiến thắng của sự kiềm chế chiến thuật".

 

Trong suốt trò chơi, sức mạnh bóng có 49%thời gian ở Bắc Malaysia, và Ý chỉ chịu 14%ở bên cạnh, và chỉ nhận được 4 cú sút. Đối mặt với Nirvana của thủ môn và giải quyết nó.

 

Một cách lạnh lùng như vậy, quá trình đi bộ đến mức độ sóng không thể ngăn cản làm cho kết quả của trò chơi trông ít "bùng nổ" hơn và tiết lộ một chút không thể tránh khỏi.

 

Stir -of -Shame Out! Ý đã bỏ lỡ World Cup trong hai phiên liên tiếp? Những lý do là gì?
Stir -of -Shame Out! Ý đã bỏ lỡ World Cup trong hai phiên liên tiếp? Những lý do là gì? Hãy thảo luận về vấn đề này, tôi hy vọng những nội dung này có thể giúp bạn bè cần.

 

Vào ngày 25, hệ thống Cup Trình độ chuyên môn châu Âu 2022 khủng khiếp đã được rút ra. Do đó, tên tuổi lớn đã được tiếp xúc trực tiếp. Nhà vô địch Cup châu Âu mới Italy đã thi đấu với North Macheton với tỷ số 0-1 và tiếp tục bỏ lỡ World Cup.

 

North Maleton sẽ chơi trong Champions Cup Champions Bồ Đào Nha 2016 trong trận chung kết Cup và cạnh tranh cho một vé World Cup.

 

Trong hệ thống Cup Trình độ chuyên môn World Cup trước đây, Ý đã bị Thụy Điển loại bỏ với hai điểm số liên tiếp từ 0 đến 1, và cựu huấn luyện viên trưởng Wen Tara đã được Qianfu chỉ ra.

 

Cho đến nay, Manchini đã dẫn Ý đến Kênh đang lên và giành chức vô địch Cup châu Âu năm ngoái.

 

Nhưng trong vòng loại World Cup quan trọng nhất, Ý lại ngã xuống đất.

 

Có lẽ bất kể các cầu thủ bóng đá Manchini hay Ý, cũng không coi trọng Bắc Malaysia.

 

Trong trò chơi này, hai đội của các cầu thủ bóng đá Ý Belladi đã bỏ lỡ thời gian cho mục tiêu nhiều lần. Toàn bộ trận đấu chỉ bắn 7 cú sút một lần trong phạm vi của bàn thắng bóng, và bỏ lỡ một mục tiêu khẩn cấp tuyệt vời.

 

Hậu vệ của Belllydi được ghi điểm như Mobeli và Incorn.

 

Sau hơn 90 phút chiến đấu ở miền bắc Malaysia, cuối cùng anh đã nắm lấy cơ hội vào phút thứ hai của lần tiếp theo, và được Travisky mô tả để bắn cho trận chiến khốc liệt này.

 

1: 0 cuối cùng của North Maleon đã thay thế nhà vô địch Cup châu Âu Ý và sẽ cạnh tranh với Bồ Đào Nha để cạnh tranh cho trận chung kết World Cup Qatar.

 

Sau khi cuộc thi hoàn thành, các cầu thủ bóng đá Ý nằm trong sân bóng để che mặt và nước mắt. Đây cũng là tác động của World Cup Blue Legion 2018. Chung kết World Cup lại bị bỏ lỡ. Lần đầu tiên bỏ lỡ World Cup.

 

World Cup mà đội Ý đã bỏ lỡ trước đó là World Cup Uruguay 1930, World Cup 1958 ở Thụy Điển và World Cup 2018 tại Nga.

 

Manchini cô đơn. Sau trận đấu, anh ấy tuyên bố: "Giống như Cúp châu Âu là đẹp nhất trong cuộc đời tôi, nó là chiếc lạnh nhất trong cuộc đời tôi vào thời điểm này.

 

Tất cả những người giành được Cup châu Âu chắc chắn xứng đáng với nó, và mọi người đã chơi rất tốt.

 

Sau đó, một số vận may của chúng tôi trong trò chơi đã trở thành một vận may hoàn toàn xấu và vì những điều dần dần không nhất quán từ tháng 9 năm ngoái.

 

"Trong trái tim của người hâm mộ, khó khăn trong việc chiến thắng Cup châu Âu không bị mất vào World Cup, vì vậy Giải vô địch Cup châu Âu mới đã bỏ lỡ cốt truyện như World Cup.

 

Điều đáng nói là Ý không phải là World Cup đầu tiên trong lịch sử mà nó đã giành được Cup châu Âu sau Cup châu Âu.

 

Trước nước Ý, ba đội bóng đá có cùng một đau khổ.

 

Đầu tiên là Tiệp Khắc. Họ đã giành được Cup châu Âu vào năm 1976, nhưng họ đã bỏ lỡ World Cup 1978.

 

Người thứ hai là Đan Mạch. Năm 1992, họ đã giành được chức vô địch Cup châu Âu và viết "Câu chuyện cổ tích Đan Mạch". Họ không biết rằng hai năm sau, họ đã bỏ lỡ World Cup 1994.

 

Chi nhánh thứ ba là Hy Lạp. Năm 2004, họ không ngần ngại giành chức vô địch Cup châu Âu, nhưng họ đã bỏ lỡ World Cup 2006.

 

Ngày nay, Ý đã trở thành đội bóng đá không may thứ tư.

 

Tiền vệ người Ý Ruo Niho là một chuyên gia có thẩm quyền trong cú đá phạt. Mùa này, anh ta gián tiếp chơi đá phạt ở Chelsea, nhưng hai cú đá phạt quan trọng trong đội tuyển quốc gia là sai. Hai cú đá phạt tự mình ném.

 

Ông nói: "Hai lần tại điểm phạt, nhưng bạn không thể giúp đội bóng đá và đất nước của bạn.

 

Tôi thường nghĩ về một điều, và điều đó sẽ làm tôi bối rối suốt đời.

 

Hai hình phạt mà Ruiri nói là hai hình phạt của các hình phạt của Thụy Sĩ cho hai vòng phạt.

 

Đầu tiên là đối phó với Thụy Sĩ trên sân nhà trong vòng đầu tiên. Để đối phó với Thụy Sĩ, Rakhineno đã đá vào cú đá phạt ở phút thứ 90, Ý đã bỏ lỡ quyết định và đảo ngược, và kỷ lục cuối cùng là 1: 1.

 

Ý đã có một cơ hội nhóm ngay lập tức trong vòng loại World Cup này, nhưng đã bị đánh gục bởi "Giấc mơ đêm phạt".

 

Cuối cùng, Thụy Sĩ ngay lập tức ra khỏi nhóm với vị trí đầu tiên của nhóm. Ý đã giành vị trí thứ hai ở Ý.

 

Sau cuộc thi này, đội trưởng của Ý, Chielini tuyên bố rằng đội bóng đá đã phạm sai lầm từ tháng 9 năm ngoái. Bây giờ họ đã đóng góp chi phí, và kết quả khiến mọi người cảm thấy lạnh.

 

Làm thế nào để xem World Cup năm nay?
Là một người đam mê World Cup, có thể nói rằng World Cup năm nay đầy kỳ vọng! Ngoài các đội bóng đá xuất sắc sau kỳ vọng, có rất nhiều điều mới đã tham gia World Cup năm nay.

 

                                  1. 10 Máy ảnh đã báo cáo rằng robot "Border" này sử dụng 10 camera để theo dõi chính xác 29 điểm định vị trên cơ thể của mỗi người chơi.

 

Báo cáo chỉ ra rằng công nghệ này không phải là sản phẩm hiện tại, nhưng đã trải qua nhiều thí nghiệm. Từ năm của Liverpool năm 2019, nó đã bắt đầu giành chiến thắng tại World Cup ở World Cup. Cup Arab và New World Cup được tổ chức tại UAE trong năm nay.

 

Báo cáo nói thêm rằng tất cả các bằng chứng xác nhận rằng tốc độ của các công nghệ mới để đánh giá việt vị nhanh hơn nhiều so với Trợ lý video (VAR).

 

Do đó, nó sẽ chờ World Cup sử dụng World Cup tại hội nghị thường niên của Hội nghị Giám đốc Hiệp hội bóng đá quốc tế quá cố tại Qatar hôm thứ Hai.

 

Do cuộc chiến của Nga chống lại Ukraine, hội nghị dự kiến ​​sẽ ở Zurich đã bị hoãn lại cho đến ngày nay.

 

"Mặt trời" tuyên bố rằng Pieri Louis Korina (Chủ tịch Ủy ban Thẩm phán FIFA) đã chỉ trích việc sử dụng "robot việt vị" và tin rằng trọng tài và trợ lý trọng tài "vẫn chịu trách nhiệm đưa ra quyết định về địa điểm trò chơi.

 

Ông nói, "Công nghệ này chỉ cung cấp cho họ một số hỗ trợ, cho phép họ đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn, đặc biệt là khi phán quyết việt vị rất khó khăn.

 

Ủy ban trọng tài FIFA đã đào tạo trọng tài World Cup trong đào tạo liên tục, cho phép họ đưa ra quyết định phạt.

 

                                  2. Kỷ nguyên mới của thế giới trọng tài cũng giống như việc sử dụng thẻ vàng và đỏ trong cuộc thi là một thay đổi lớn trong thế giới trọng tài. Hình phạt tự động việt vị đại diện cho một kỷ nguyên mới trong thế giới trọng tài sau Trọng tài Trợ lý video. Xác định xem có một con cái tắt của con cái để giảm các lỗi hình phạt thẳng thắn có thể thay đổi kết quả của trò chơi.

 

"Nguồn dữ liệu này có thể có tác động tích cực đến sự cạnh tranh bằng cách cải thiện quyết định và cải thiện tính khách quan", Johnes Holz Muller, giám đốc công nghệ và đổi mới bóng đá FIFA cho biết.

 

Tiến sĩ Patrick Luci, nhà khoa học trưởng của các số liệu thống kê của công ty dữ liệu thể thao, đã nói với Forbes: "Cách tiếp cận của FIFA để sử dụng công nghệ hình phạt việt vị là chính xác.

 

"Tóm lại, mong chờ World Cup bốn năm cùng nhau!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52