Vào tối ngày 9 tháng 8, vòng 6 của Super Football Super League của Trung Quốc trong mùa giải 2019 tiếp tục chơi tại Trung tâm Thể thao Olympic ở thành phố Huangshi, tỉnh Hubei. Lữ đoàn xe Dujiang.

 

Hai đội chủ nhà ở tỉnh Hubei cũng mở ra "cuộc chiến Derby" đầu tiên trong lịch sử của Super League phụ nữ Trung Quốc. Trò chơi này cũng là một cuộc đối thoại trực tiếp giữa Wang Shuang và hai phụ nữ bóng đá châu Á của Ma Xiaoxu.

 

Tổng cộng 15.000 người xem đã thu hút 15.000 người xem đến hiện trường, lập kỷ lục 10.000 người xem, và sau đó tạo ra một kỷ lục về thang điểm xem Super League của phụ nữ vào ngày 3 tháng 8.

 

Lần đầu tiên, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sử dụng màn hình quảng cáo LED ở đầu nữ Super -peak, làm cho Super League của Women trở thành một Liên đoàn bóng đá Trung Quốc thực sự! Trò chơi này đã thu hút các phương tiện truyền thông mạnh mẽ như đài truyền hình CCTV và Bắc Kinh. Đồng thời, đài truyền hình Huangshi, Huangshi Daily, Dongchu Evening News và nhiều phương tiện truyền thông cốt lõi địa phương trên khu vực địa phương cũng báo cáo.

 

Những người hâm mộ tại hiện trường đã cổ vũ và phô mai là đồng đều gọn gàng, thêm rất nhiều màu sắc ấm áp cho cuộc thi tuyệt vời.

 

Các CADD được chọn từ những quả bầu địa phương từ khu vực địa phương không sợ sức nóng, và âm thầm hoàn thành công việc của họ, cho thấy phong cách dành cho người sành ăn.

 

Đội hình đầu tiên của đội bất động sản BEI Control trong trò chơi này, viện trợ cốt lõi Sangbi, viện trợ nước ngoài cốt lõi của đội bóng đá phụ nữ North Control, đã gây ra một thẻ thương tích và miễn trừ cao. Lần đầu tiên ra mắt trong mùa này.

 

Mặc dù danh sách bắt đầu của hai bên đã tối khi bắt đầu cuộc thi, nhiệt độ vẫn cao tới 35 độ. Trong 10 phút đầu tiên của bắt đầu, hai đội đã không tổ chức một cuộc tấn công hiệu quả trong thời tiết ngột ngạt .

 

Vào phút thứ 11, đội bóng đá nữ Bắc Kinh đã hoàn thành cú sút đầu tiên của thiếu niên Zhang Linyan.

 

Vào phút thứ 25, đội bóng đá nữ Bắc Kinh -Control đã nhận được vị trí phía trước. Trong khu vực hình phạt, tiêu đề số 14 của Sun Yunpeng đã bị chặn bởi cầu thủ phòng thủ. Trong cuộc tấn công góc tiếp theo, đội trưởng Wang Chen đang ở trong trường hợp của Không ai bảo vệ chống lại người bảo vệ. Cú sút cao hơn chùm tia.

 

Vào phút thứ 29, đội bóng đá nữ Bắc Kinh đã mở ra một cơ hội tốt. Gu Yasha đã phá vỡ điểm mấu chốt. Trong khu vực hình phạt nhỏ, Zhang Linyan phải đối mặt với tiêu đề thủ môn và khẽ quét sạch cột cửa.

 

Trong nửa đầu của trò chơi, hai bên là 0-0 và không quyết định.

 

Vào phút thứ 56 của hiệp hai, sau khi sông Vũ Hán đã vượt qua một loạt đường truyền, Wang Shuang đã cắm bóng để viện trợ nước ngoài cho Biaca, và sau đó đã buộc một cú sút mạnh vào góc chết. chỉ huy.

 

Vào phút thứ 75, đội bóng đá nữ kiểm soát Bắc Kinh đã bị đánh một lần nữa.

 

Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, phạm lỗi của Lữ đoàn Vũ Hán đã bị trừng phạt trong khu vực hình phạt. Điểm số.

 

Cuối cùng, đội bóng đá nữ kiểm soát Bắc Kinh đã đánh bại Lữ đoàn Dujiang xe Vũ Hán 1-2 tại nhà.

 

Đúng là trò chơi có thể xem một trò chơi như vậy trong một khoảnh khắc tuyệt vời. Sự nhiệt tình của người hâm mộ Huangshi cũng khiến các Tướng nữ nán lại.

 

Mặc dù cuộc thi đã kết thúc, những khoảnh khắc tuyệt vời đó sẽ trở thành ký ức quý giá nhất của mùa hè này, và nó cũng sẽ trở thành một PK cổ điển trong lịch sử bóng đá của phụ nữ.

 

Viên đá vàng vào tháng 8, hoa hồng rúc reo, thật tuyệt vời; trung tâm của các môn thể thao Olympic, neon sáng và nhiệt tình.

 

Vào ngày 14 và 31 tháng 8, có hai trò chơi để tiếp tục dịp lớn này. Hãy nhớ xem trò chơi.

 

Các tướng nữ của Beichang sẽ sử dụng những nỗ lực lớn nhất của họ để gửi cho bạn kinh nghiệm xem giống như mọi khi.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52