Tiêu đề ban đầu: 15 bộ phận như Bộ Nhà ở và Xây dựng Tiếng nói chung: Tăng tỷ lệ của Photovoltaic, thúc đẩy năng lượng gió phi tập trung, Photovoltaic phân tán, quang điện thông minh vào ngày 8 tháng 6 và 15 bộ Phát triển cùng phát hành để tăng cường xây dựng carbon thấp màu xanh lá cây của các quận.

 

Các ý kiến ​​chỉ ra rằng bằng cách cải thiện tỷ lệ tỷ lệ quang điện trên mái nhà như các nhà máy mới và các tòa nhà công cộng và việc thực hiện sự phát triển tích hợp của tòa nhà quang điện Sức mạnh, quang điện phân tán, và quang điện thông minh được thúc đẩy.

 

  Toàn văn chính sách: Ý kiến ​​của 15 bộ phận bao gồm Bộ Nhà ở và Phát triển Tural Urban về việc tăng cường xây dựng Xây dựng Green Low -carbon ở thị trấn quận [2021] và Sở Xây dựng Nông thôn (Ủy ban, Ủy ban Quản lý) Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin (Cục Công nghệ Kinh tế và Thông tin, Cục Công nghệ Thông tin và Kinh tế, Cục Công nghệ và Công nghệ Thông tin, Ủy ban Kinh tế và Thông tin), Bộ Nội các (Cục) , Bộ Môi trường Sinh thái (Cục), Bộ Giao thông Vận tải (Ủy ban, Cục), Bảo tồn nước (Bảo tồn nước) (Cục, Cục), Cục Bảo tồn Nước (Cục), Cục Văn hóa và Du lịch (Cục) , Cục Quản lý Khẩn cấp (Cục), Cục Giám sát thị trường (Bộ, Ủy ban), Cục Thể thao, Cục Năng lượng, Cục Rừng và CAO, Cục di tích văn hóa, Bộ phận phục hồi nông thôn (Tiền nghèo) Cục Phát triển, Cục Khoa học và Công nghệ, Cục Công nghiệp và Công nghệ thông tin, Cục Dân sự, Cục Môi trường Sinh thái, Cục Giao thông, Cục Tài nguyên nước, Văn phòng Văn hóa và Du lịch, Cục Giám sát thị trường, Cục Thể thao, Cục Thể thao, Cục Thể thao, Cục Thể thao, Cục Thể thao, Cục Thể thao, Văn phòng Năng lượng Cục Thể thao, Cục Cục Rừng và Cỏ, Văn phòng Thánh tích Văn hóa, Văn phòng xóa đói giảm nghèo: Hạt là trung tâm của sự phát triển kinh tế và xã hội của quận và là nút chính của việc tích hợp các khu vực thành thị và nông thôn. Đây là một tàu sân bay quan trọng để thúc đẩy sự phát triển xanh của khu vực thành thị và nông thôn.

 

Để thực hiện triệt để tinh thần của phiên họp toàn thể thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC thứ 19 và các yêu cầu của việc triển khai phác thảo "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn" và thúc đẩy xây dựng Xây dựng Xây dựng Green Low -carbon ở quận, các bình luận sau đây hiện đang được đưa ra.

 

  I. Hiểu đầy đủ tầm quan trọng của việc thúc đẩy việc xây dựng xây dựng màu xanh lá cây và thấp ở ghế quận là một đặc điểm quan trọng của quá trình đô thị hóa ghế quận là tàu sân bay.

 

Nhu cầu về việc giải quyết dân số chuyển nhượng nông nghiệp của quận và sự trở lại của lao động nhập cư ở quê nhà đã tăng, tăng chất lượng xây dựng quận, tăng cường khả năng dịch vụ toàn diện của quận và có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy đô thị hóa mới và Sự hồi sinh nông thôn với cốt lõi của người đàn ông.

 

Kể từ khi cải cách và mở ra, việc xây dựng các quận ở nước tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể, và sự xuất hiện của ghế quận đã trải qua những thay đổi to lớn. Biến đổi sự phát triển và xây dựng các thành phố để thúc đẩy việc xây dựng xây dựng Green và Low -carbon ở Quận.

 

Tăng cường việc xây dựng xây dựng carbon xanh và thấp trong ghế quận là một yêu cầu không thể tránh khỏi để thực hiện khái niệm phát triển mới và thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ghế quận. Đây là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy việc xây dựng một loại Đô thị hóa với một tàu sân bay quan trọng và sự phát triển của hội nhập đô thị và nông thôn., Để đáp ứng các biện pháp quan trọng của cuộc sống tốt đẹp của người dân.

 

Dựa trên giai đoạn phát triển mới, tất cả các địa phương nên thực hiện các khái niệm phát triển mới, thúc đẩy việc thiết lập một mô hình phát triển mới, tuân thủ các ý tưởng phát triển tập trung vào con người, điều phối nhu cầu kinh tế, nhu cầu cuộc sống, nhu cầu sinh thái và nhu cầu an toàn của quận của quận các thị trấn để thúc đẩy việc cải thiện chất lượng và hiệu quả của quận. Tăng khả năng thực hiện của quận và mức độ dịch vụ công cộng, nâng cao khả năng dịch vụ toàn diện của quận, dẫn đầu sự phát triển chất lượng cao của quận với các khái niệm xanh và xanh, quảng bá Sự hình thành các phương pháp sản xuất xanh và lối sống, và thúc đẩy thành tựu của các đỉnh carbon và tính trung lập carbon.

 

  2. Thực hiện nghiêm ngặt các yêu cầu liên quan của việc xây dựng màu xanh lá cây và thấp của ghế quận (1) bảo vệ nghiêm ngặt điểm mấu chốt của thị trấn quận.

 

Việc xây dựng các ghế quận phải tuân thủ các khái niệm hệ thống, điều phối phát triển và an ninh và làm rõ các yêu cầu của lợi nhuận an toàn của việc xây dựng quận.

 

Các tòa nhà mới trong ghế quận nên được xây dựng ở các khu vực an toàn và phù hợp để tránh các thảm họa tự nhiên như các đứt gãy hoạt động động đất, lũ lụt, lở đất và bùn bùn, cũng như các khu vực khai thác trống và làm tốt công việc an toàn phòng chống thảm họa thảm họa tranh luận.

 

Tăng cường việc xây dựng các dự án phòng chống lũ và thoát nước và giảm thiểu thảm họa, mở ra các kênh lũ, để lại đủ không gian lưu trữ không gian, cải thiện hệ thống đo lường không phát triển và cải thiện khả năng ngăn chặn và kiểm soát rủi ro lũ lụt.

 

  (2) Kiểm soát mật độ và cường độ xây dựng của quận.

 

Việc xây dựng thị trấn quận phải dày đặc, rải rác và hợp lý, không chỉ ngăn chặn sự phát triển mù của sự phát triển cao và mật độ cao, mà còn ngăn chặn sự lây lan vô trật tự của những chiếc bánh lớn.

 

Mật độ dân số của Khu xây dựng quận sẽ được kiểm soát ở mức 6.000 đến 10.000 người trên mỗi km vuông và tỷ lệ của tổng diện tích xây dựng so với diện tích đất xây dựng của khu vực xây dựng quận sẽ được kiểm soát ở mức 0,6 đến 0,8.

 

  (3) Giới hạn chiều cao của tòa nhà dân sự trong quận.

 

Chiều cao của tòa nhà dân sự của quận phải phù hợp với khả năng cứu hỏa.

 

Những ngôi nhà mới được xây dựng trong quận bị chi phối bởi 6 tầng, và diện tích xây dựng của 6 tầng và dưới đây không được dưới 70%.

 

Khuyến khích Thang máy lắp đặt khu dân cư mới.

 

Nhà dân cư mới tối đa trong thị trấn quận không vượt quá 18 tầng.

 

Thực sự cần phải xây dựng hơn 18 tầng của các tòa nhà dân cư. Nó cần được chứng minh đầy đủ và đảm bảo rằng các cơ sở hỗ trợ khẩn cấp và hỗ trợ của thành phố được đưa ra.

 

Tăng cường quản lý an toàn hỏa hoạn của các tòa nhà công cộng trên 50 mét.

 

Mức vật liệu chịu lửa, khoảng cách lửa và thiết kế đồ họa của tòa nhà phải đáp ứng các yêu cầu bắt buộc của các tiêu chuẩn công nghệ hỏa hoạn.

 

  (4) Việc xây dựng quận nên được phối hợp với môi trường tự nhiên.

 

Việc xây dựng ghế quận nên được tích hợp vào tự nhiên, phù hợp với địa hình ban đầu và không đào những ngọn núi, không lấp đầy sông và hồ, không phá hủy môi trường cảnh quan ban đầu, và duy trì những ngọn núi và sông và phong cách tự nhiên .

 

Bảo vệ và sửa chữa các dải đệm sông và hồ và uốn cong tự nhiên của dòng sông không được phát triển và xây dựng dưới tên của cây cầu hành lang gió và mưa.

 

Việc làm xanh và làm đẹp thị trấn quận chủ yếu áp dụng các nhà máy địa phương, và nhận ra sự tích hợp hữu cơ của phong cách của quận và các cảnh quan xung quanh, rừng, hồ, cỏ và cát, và nông nghiệp, lâm nghiệp, phong cảnh chăn nuôi.

 

Sử dụng đầy đủ các điều kiện tự nhiên để thúc đẩy xây dựng đường màu xanh sinh thái và không gian giải trí xanh trong quận.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52