Cuộc đua marathon Half Lahasa là năm 20221.

 

  Vào ngày 15 tháng 3, Hội nghị chung của Công việc Thể thao LHASA và Hội nghị chung về Thể hình Quốc gia đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 3. Cuộc họp đã tóm tắt công việc của giai đoạn "Kế hoạch năm năm thứ mười ba" và công việc năm 2021, và sắp xếp việc triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong 2021.

 

Phóng viên đã học được từ hội nghị rằng cho đến nay, có 1206 địa điểm thể thao hiện tại ở Lhasa, với tổng diện tích 14.17262 mét vuông và sân vận động bình quân đầu người là 1,89 mét vuông.

 

  Thúc đẩy các địa điểm thể dục khác nhau để xây dựng Giám đốc Cục Thể thao LHASA Gesangcuo đã chỉ ra tại cuộc họp rằng trong giai đoạn "Kế hoạch năm năm thứ mười ba", về các cơ sở thể dục, Cục Thể thao LHASA đã xây dựng tổng cộng 9 trung tâm hoạt động thể dục quốc gia và 90 Nông dân và các điểm thể thao thể thao chăn gia súc, 30 sân bóng đá loại trường tiểu học và trung học, 2 sân vận động công cộng, 19 sân bóng đá năm người; Lin Card Fitness Hoạt động Quảng trường Quảng trường và Công viên Thể thao Qumu, nâng cấp trang web trình diễn thể dục quốc gia của Công viên Zongjiao Lukang.

 

Đồng thời, tổng cộng 157 công trình xây dựng dự án đã được quảng bá. Cho đến nay, có 1206 địa điểm thể thao hiện tại ở Lhasa, với tổng diện tích 141.7262 mét vuông và sân vận động bình quân đầu người là 1,89 mét vuông.

 

  Trong giai đoạn "Kế hoạch năm năm" thứ mười ba, Cục Thể thao LHASA đã tổ chức thành công một số môn thể thao cao độ, cuộc thi không chỉ tạo ra một kỷ nguyên mới của các sự kiện thể thao Tây Tạng, mà còn ra mắt "Cực thứ ba" và "Cross -himalaya "Thương hiệu trong thế giới trong và ngoài nước để đẩy nhanh việc xây dựng" các điểm đến du lịch thế giới quan trọng "trong kỷ nguyên mới và xây dựng thể thao mạnh mẽ. Quận và sức khỏe Lhasa đã đưa ra động lực mới.

 

  Giới thiệu các môn thể thao cạnh tranh Gessangcuo trong những nỗ lực lớn, trong giai đoạn "Kế hoạch năm năm thứ mười ba, Cục Thể thao LHASA tiếp tục tăng cường hỗ trợ trong các môn thể thao cạnh tranh. Trong Liên đoàn Trung Quốc A League vào năm 2021 và 2021. Nó đã liên tiếp xuống hạng trong hai năm liên tiếp. Một số vận động viên xuất sắc đã xuất hiện và giành được một số huy chương vàng.

 

  Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của tập thể dục của Thánh lễ, Cục Thể thao LHASA đã mời các chuyên gia học tập tại Tây Tạng thông qua các kênh khác nhau và xây dựng "Kế hoạch phát triển Khu công nghiệp thể thao LHASA".

 

Được biết, Công viên Công nghiệp Thể thao LHASA bao gồm một khu vực trung tâm, tám căn cứ và một đường phố, trở thành một cột mốc trong sự phát triển của ngành thể thao LHASA.

 

  2021 là năm của "Kế hoạch năm năm thứ mười ba". Trong năm nay, Cục Thể thao LHASA đã hoàn thành giấy phép hành chính của các dự án thể thao cao cấp để đạt được bước đột phá bằng không Một phi công. Giấy phép kinh doanh dự án thể thao cao đầu tiên (bơi lội) đã được LHASA cấp, đã đưa ra hoàn toàn việc phát hành và phát hành lại các môn thể thao vận hành cao (bơi lội) ở LHASA để giải quyết vấn đề chứng khoán.

 

  Tập trung vào việc phát triển các hoạt động thể thao và thể dục đại chúng, các phóng viên đã học được rằng trong bước tiếp theo, Cục Thể thao LHASA sẽ tập trung vào các hoạt động thể thao và thể dục đại chúng, tận dụng tối đa ngày tập thể dục quốc gia, lễ hội lớn, và tích cực và thực hiện một cách hiệu quả và các hoạt động thể thao sáng tạo, và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và Giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu và giới thiệu cho họ đổi mới các chương trình thể dục khoa học và thời trang, phổ biến và thúc đẩy các hoạt động thể thao mà quần chúng muốn nghe, tăng cường đa dạng hóa và cá nhân hóa, Cải thiện sự rộng lớn và hiệu quả của quần chúng, và thực sự nhận ra bầu không khí tốt của thể lực của mọi người.

 

  Đồng thời, tiếp tục thúc đẩy việc xây dựng các cơ sở thể thao và thể dục đại chúng.

 

Khu vực đô thị chính nhằm mục đích xây dựng một "vòng tròn thể dục 15 phút", tập trung vào việc thực hiện việc xây dựng hành lang thể dục Binhe và Công viên thể thao Monument, và việc xây dựng các cơ sở thể thao đại chúng hỗ trợ cộng đồng; của các dự án đặc biệt như xe đạp, leo núi và thể thao điện tử, và dần dần tạo thành một mô hình mới của các hoạt động thể thao đại chúng với "các hoạt động với các đặc điểm và thương hiệu ở các quận khác nhau"; cố gắng giới thiệu một nhóm các công ty thể thao mạnh mẽ, phát triển một số Triển vọng cho khách hàng tiềm năng thể thao.

 

Tăng tốc sự tích hợp và phát triển của các ngành công nghiệp như thể thao và du lịch, y tế và văn hóa, mở rộng chuỗi công nghiệp, hình thành việc thu thập công nghiệp, và đạt được sự thúc đẩy lẫn nhau và phát triển chung của ngành thể thao và tiêu dùng thể thao.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52