Vào ngày 27 tháng 9, việc khai trương Trò chơi băng và tuyết kỹ thuật số Trung Quốc năm 2020 -guangzhou đã được chính thức ra mắt tại Thế giới tuyết Quảng Châu Sunac.

 

Các trò chơi băng và tuyết kỹ thuật số được cung cấp bởi Trung tâm quản lý thể thao mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, Cục Thể thao Quảng Đông và Ban tổ chức của Hội nghị băng và tuyết Trung Quốc.

 

Trong bối cảnh bình thường hóa của phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, nhà tổ chức nhằm mục đích đáp ứng với "lái xe 300 triệu người trong các môn thể thao trên băng và tuyết" và "Triển lãm Northburong, West Mở rộng Đông, Đông Đông và Phương Tây mở rộng. Chính sách kêu gọi "đi vào" để đưa mọi người ở tất cả các khu vực vào băng và tuyết, hiểu băng và tuyết, và tham gia vào băng và tuyết.

 

 
Chủ đề của các trò chơi băng và tuyết kỹ thuật số là "nhịp đập kỹ thuật số, băng và tuyết vui vẻ", chủ yếu là các hoạt động kinh nghiệm trực tuyến và các hoạt động trải nghiệm tuyệt vời.

 

Khán giả không chỉ có thể xem cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ của các bậc thầy về E -sports tại chỗ, mà còn thưởng thức các buổi biểu diễn trượt tuyết của Sunac và chương trình Coser Catwing. Nó cũng có thể tham gia vào câu hỏi và hỏi kiến ​​thức tuyết và tuyết đầu tiên của Trung Quốc ở Trung Quốc và cạnh tranh với những người tham gia khác.

 

  
 
Lý do tại sao nhà tổ chức đặt điểm dừng đầu tiên ở Quảng Châu là tỉnh Quảng Đông đã đạt được kết quả băng và tuyết tuyệt vời trong những năm gần đây. , Lần đầu tiên cho lịch sử; Dự án băng và tuyết Quảng Đông đã giành được 3 thành tích đồng tại Hội nghị Thanh niên ER và tạo ra lịch sử; Bạn có thể cảm thấy sự lạnh lùng và kích thích do trượt tuyết; Guangdong là lần đầu tiên trong lịch sử tổ chức Giải vô địch trượt băng và khúc côn cầu trên băng trẻ của tỉnh. Với các điều kiện để điều hành cuộc thi, và có rất nhiều người hâm mộ băng và tuyết là Quỹ Mass, việc sử dụng nó là "Triển lãm Nam về phía bắc".

 

  
Điều này được hiểu rằng phong trào băng và tuyết kỹ thuật số này sẽ được chia thành bốn khu vực, đó là Quảng Châu, Wuxi, Thành Đô và Cáp Nhĩ Tân. Sự phổ biến của khu vực thể thao đã được thực hiện từ phạm vi quốc gia để "lái 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết".

 

  
Trong những năm gần đây, tỉnh Quảng Đông, đã nhanh chóng nổi bật với phong trào băng và tuyết, và sự định cư thành công của cuộc họp thể thao băng và tuyết kỹ thuật số này, đã thực sự nhận ra một liên minh mạnh mẽ. Theo hướng dẫn của khái niệm IP và tuyết kỹ thuật số ban đầu, đổi mới sẽ đổi mới trực tuyến+ngoại tuyến+tổ hợp hữu cơ ngoại tuyến không chỉ là môn thể thao băng và tuyết, mà còn diễn giải các môn thể thao băng và tuyết không phải là bằng sáng chế phía bắc với Những hành động thực tế, và trượt tuyết ở miền Nam không còn là một giấc mơ nữa.

 

  
Cuộc họp thể thao băng và tuyết kỹ thuật số đầu tiên đã sử dụng công nghệ kỹ thuật số để chứng kiến ​​sự quyến rũ của thể thao. Sau lần bắn đầu tiên của sự kiện ở tỉnh Quảng Đông, nó sẽ bắt đầu tuyến đường thi đấu quốc gia tại năm thành phố để thực sự thúc đẩy mọi người ở mỗi khu vực tham gia vào các môn thể thao trên băng và tuyết. Thành công của Thế vận hội Olympic liên tục tiêm và giúp ích cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52