Để thực hiện các yêu cầu công việc mới nhất của Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước về việc phá vỡ các hoạt động bất hợp pháp chứng khoán, theo hướng dẫn của hai bộ của Ủy ban Chứng khoán Trung Quốc, Hiệp hội Công nghiệp Chứng khoán Trung Quốc và Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và "Nhà của Hiệp hội Chứng khoán Trung Quốc" Cơ sở Giáo dục đầu tư Internet Một số công ty chứng khoán như ngành chứng khoán địa phương và China Galaxy Securities đã ra mắt ngành công nghiệp chứng khoán Trung Quốc để ngăn chặn các hoạt động phúc lợi công cộng không hoạt động của sức khỏe trực tuyến vào tháng 11 năm 2021.

 

Hoạt động này nhằm mục đích bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, thu hút công chúng chú ý phá vỡ các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp, đoàn kết niềm tin của ngành, thực hành trách nhiệm xã hội và công khai khái niệm về tính hợp lý của sức khỏe.

 

Kể từ khi ra mắt, nó đã được hoan nghênh bởi những người đam mê điều hành và công chúng trên toàn quốc. Tổng cộng có hơn 137.000 người đã tham gia vào các hoạt động phòng ngừa trực tuyến và phi xuất bản và phân phối 10.700 hoạt động phúc lợi công cộng cho toàn xã hội.

 

Để tăng cường sự tương tác và ý thức tham gia, sự kiện này đã mở chủ đề "Chạy -Sức khỏe" trên Weibo và Doumin.

 

Đồng thời, một số phương tiện truyền thông tài chính chính thống đã báo cáo sự kiện này để thúc đẩy ảnh hưởng của công chúng và cố gắng tăng cường việc ngăn chặn sự không biết gì về các nhà đầu tư và mọi người được giao chính xác từ mọi tầng lớp.

 

China Galaxy Securities giúp xây dựng văn hóa và y tế của ngành, và thực hiện trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư. Theo hướng dẫn của Hiệp hội Công nghiệp Chứng khoán Trung Quốc, nó đã nhiều lần tổ chức phòng ngừa chứng khoán bất hợp pháp để công khai các hoạt động phúc lợi công khai khởi đầu sức khỏe.

 

Từ ngày 17 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12 năm 2021, China Galaxy Securities đã tổ chức một hoạt động phúc lợi công cộng "Chạy khắp Trung Quốc • 2021 Phòng chống chứng khoán Chứng khoán Trung Quốc tuyên truyền bất hợp pháp Tuyên truyền trực tuyến • Chứng khoán Galaxy Trung Quốc". Các vận động viên cung cấp các hoạt động miễn phí, cho thấy ngành chứng khoán thực hiện trách nhiệm xã hội, thiết lập một hình ảnh xã hội tốt và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của việc xây dựng văn hóa của ngành.

 

Trong trận đấu tiếp sức, tổng cộng 1747 vận động viên từ 224 thành phố trên cả nước đã tham gia vào sự kiện này và tổng cộng 5.854 km đã được hoàn thành.

 

Trong kỷ nguyên Post -Pidemia, China Galaxy Securities đã tích cực thúc đẩy các hoạt động ngoại tuyến trực tuyến và áp dụng nhiều cách khác nhau để ngăn chặn sự không phải là không khác nhau theo nhiều cách khác nhau trong các hình thức sáng tạo của "Bảo vệ chứng khoán không phải là người không thể thao+Internet+thể thao".

 

Đầu tiên là tích hợp việc phòng ngừa và phi công chúng và kiến ​​thức sức khỏe và phá vỡ các rào cản của vòng tròn.

 

Để thu hút các nhà đầu tư và những người đam mê thể thao để chú ý đến các hoạt động và tăng cường sự tương tác và tham gia, Chứng khoán Galaxy Trung Quốc kết hợp với Bigo Sports, và cùng tổ chức phát sóng trực tiếp "Trại huấn luyện không lành mạnh Chứng khoán Chứng khoán Trung Quốc". Mọi người đều tiến hành ấm áp trước trò chơi và phổ biến kiến ​​thức về các thủ thuật không phải -non -non -non -small trong khi truyền bá kiến ​​thức chạy chính xác; Thứ hai là tăng cường phòng ngừa và không công bố của các quần thể chính.

 

Để đối phó với các nhóm dễ bị ảnh hưởng bởi các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp như người trung niên và người già, thanh thiếu niên, v.v. và công nghệ tham gia vào hoạt động chạy bộ sức khỏe trực tuyến này, để chạy các hoạt động thúc đẩy việc ngăn chặn việc học không biết, ủng hộ khái niệm "thể dục khoa học, đầu tư hợp lý" và cải thiện hơn nữa sự chú ý, khả năng xác định và phòng ngừa các nhóm chính của các quần thể chính; Thứ ba là sự kết hợp của các chấm và khuôn mặt để tạo ra sự huy động và tham gia quốc gia của người dân. Ý tưởng mới cho tính chất chống lại.

 

China Galaxy Securities mang đến sự chơi đầy đủ cho các lợi thế đa dạng và rộng lớn của công ty, và tiến hành các hoạt động trên toàn quốc. Bắc Kinh, Thượng Hải, Ningbo, Xiamen, Xi'an, Zhengzhou, Huzhou, Hohhot và những nơi khác tự nhiên hình thành các nhóm chạy trực tuyến, mời các nhà đầu tư và nhân viên phân tán âm nhạc, tạo ra một làn sóng huy động và tham gia vào cả nước, thúc đẩy An ninh tài chính và sức khỏe thể chất và tinh thần của toàn người, và làm những điều thực tế và tốt cho quần chúng.

 

Để liên tục cải thiện mức độ phổ biến của hoạt động, China Galaxy Securities tích cực tạo ra các vật liệu công khai phong phú và đa dạng, và phát hành các áp phích công khai về các hoạt động chạy không lành mạnh và thúc đẩy các hoạt động; Các video công khai như video nhiệt, video bắt đầu, các cuộc phỏng vấn của người chạy và các video kết thúc đã được quảng bá trong hơn 20 giai đoạn. Tuyên truyền, hình thành ma trận tuyên truyền hoạt động, tối đa hóa các tác động của tuyên truyền và mở rộng phạm vi bảo hiểm của khán giả.

 

Đồng thời, trong sự kiện này, Liu Bing, phó giám đốc ủy ban quản lý tài sản của công ty, tổng giám đốc của trụ sở quản lý tài sản, Pan Duiliang, tổng giám đốc của công ty và trụ sở tuân thủ, ghi lại hoạt động và được mời Liu Fei, Phó Tổng Giám đốc của Trụ sở quản lý tài sản của công ty để ghi lại Vlog chống công bố, kết hợp việc phòng ngừa và không công bố với việc xây dựng văn hóa của công ty, và hoàn thành hiệu quả trách nhiệm của các doanh nghiệp tài chính nhà nước và đóng góp "Galaxy Wisdom" .

 

Checaxy Securities luôn gắn liền với công việc "phá vỡ các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp", tuân thủ chính sách "chống lại nhau, kết hợp chặn", thiết lập một cơ chế không dài hạn và phá vỡ Các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp như một công việc bình thường, tích hợp hữu cơ vào dịch vụ khách hàng của công ty và các liên kết kinh doanh khác nhau, thông qua các kênh khác nhau và các phương pháp công khai khác nhau, tích cực rao giảng các đặc điểm, tác hại và các trường hợp chứng khoán bất hợp pháp cho các nhà đầu tư và liên tục cải thiện chính nhà đầu tư Nhận thức về việc xác định và phòng ngừa các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp.

 

Cắm trại các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp là một công việc có hệ thống dài hạn. China Galaxy Securities sẽ dựa trên việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư, tiếp tục làm tốt công việc ngăn chặn công việc phi công xuất sinh thái.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52