Vào ngày 15 tháng 5, "Cup rượu vang Cúp rượu vang" Cúp Bybolic "của Hiệp hội cầu lông Handan được tổ chức bởi" Cúp rượu vang Cup Cup Age Oils "Cup Cup Age Cup" được tổ chức bởi Hiệp hội cầu lông thành phố Handan đã khởi động trong cửa hàng cầu lông vàng.

 

Năm 2021, Cup Bybolic Cup "Cup Cup Bybolic Cup" của Hiệp hội Badminton City là một sự kiện hàng loạt cầu lông truyền thống ở Bắc Trung Quốc. Hơn 1.200 câu lạc bộ đã tham gia 44 câu lạc bộ.

 

Cuộc thi này được chỉ đạo bởi Trung tâm thể thao xã hội của Cục Thể thao Thành phố Handan, được tổ chức bởi Hiệp hội cầu lông Handan, được hỗ trợ bởi Công nghiệp rượu vang Congtai, được tổ chức bởi Công ty TNHH Phát triển Thể thao Olympic Hà Bắc, Ltd.

 

Tất cả những người tham gia đều nhiệt tình và nhiệt tình tham gia trò chơi. Họ đổ mồ hôi trong trò chơi và nỗ lực để tạo ra các công nghệ khác nhau như bóng cao, khóa, chia tách, treo bóng, v.v., cho thấy tinh thần chiến đấu và sự hợp tác thống nhất sẽ không bao giờ có thể thua. Tinh thần của khán giả đã giành được những tràng pháo tay của khán giả.

 

"Tất cả thể lực của mọi người, có lợi cho đất nước và người dân, và sức mạnh trong đương đại, những lợi ích trong mùa thu", đã tóm tắt tầm quan trọng của phong trào thể dục quốc gia.

 

Badminton, với tư cách là một môn thể thao quốc gia nổi tiếng, luôn được công chúng yêu thích.

 

Nó cho thấy tinh thần dũng cảm, làm việc chăm chỉ và sự kiên trì.

 

Cuộc thi này cũng là một trong những sự kiện hiện tại với số lượng lớn người tham gia, và cuối cùng sẽ quyết định vương miện của giải đấu, châu Á và vị trí thứ ba.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52