Vào ngày 19 tháng 12 năm 2020, 2020ABC Kids Pony Star Planet Planet Zhuoyue Children Chức năng quốc gia đã đến sân bóng đá MVP Tower Tower ở quận Haizhu, Quảng Châu.

 

Như một điểm dừng chân trong cuộc thi, Guangzhou Station thực hiện chủ đề của người bạn đồng hành thể thao, và chạy cùng với hơn 100 người tham gia MEngWA để trải nghiệm sự quyến rũ độc đáo của các môn thể thao vui nhộn.

 

Pony Planet là một sự kiện thể thao trẻ em được tạo ra đặc biệt cho thế hệ gia đình mới.Đây là lần đầu tiên giới thiệu khái niệm về thể lực quốc tế và kinh nghiệm tương tác ở Trung Quốc.

 

Với các dịch vụ nâng cấp và tương tác đổi mới liên tục, một số lượng lớn người hâm mộ trung thành đã được thu hoạch và giờ đây nó đã trở thành một IP thể thao trẻ em nổi tiếng ở nước này.

 

Chuyến tham quan chức năng thể chất quốc gia trẻ em 2020ABC PONY Pony Zhuoyue đã hạ cánh ở một số thành phố lớn như Trịnh Châu, Yinchuan, Taiyuan, Jinan và dẫn dắt trẻ em từ khắp nơi trên đất nước để bắt đầu một cuộc chạy đua hạnh phúc.

 

Là một sự kiện thể thao phụ huynh-trẻ chuyên về gia đình 3-6 tuổi và thế hệ cha mẹ mới, bằng cách làm việc cùng với hàng trăm nhóm gia đình, huấn luyện viên chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi phong trào khoa học của trẻ em, để cha mẹ có thể Cảm nhận niềm vui của sự phát triển đồng hành kiểu thể thao và để em bé làm em bé. Yêu trong trò chơi và có được hạnh phúc trong những thử thách.

 

Để tăng cường khái niệm giáo dục thể thao, kiểm tra toàn diện tốc độ, sự cân bằng và kỹ năng hành động của Mengwa, và nuôi dưỡng sự độc lập, lòng can đảm và sự tự tin của Mengwa Theo dõi, nhưng các cấp độ cũng được làm phong phú và đa dạng hóa trải nghiệm sự kiện và các liên kết tương tác, mang lại cho em bé dễ thương tất cả các bài tập, thúc đẩy cải thiện các chức năng tập thể dục và truyền cảm hứng cho tiềm năng thể thao của họ như nhiều thử thách như thể lực thể chất của họ.

 

2020ABC Kids Pony Star Planet Zhuoyue Trạm chức năng vật lý quốc gia Trạm Quảng Châu đã kết thúc thành công. Sự kiện này được kết hợp bởi Duo muốn tương tác với sự hợp tác chiến lược giữa các môn thể thao. , Libai và giấy chơi công nghiệp chỉ định tài trợ.

 

Pony Planet sẽ mang lại nội dung thú vị hơn trong lần tiếp theo, hãy để bọn trẻ cảm thấy niềm vui của thể thao và mong muốn có thêm em bé tham gia Pony để bắt đầu cùng nhau!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52