Vào ngày 27 tháng 12 năm 2020ABABC Plummer Plummer Planet Zhuoyue Trẻ em Chức năng vật lý quốc gia đã được kết thúc thành công tại thành phố thể thao thời trang Jiuding của Foshan!Trạm Foshan, khi kết thúc sự kiện, đã thực hiện chủ đề của các sự kiện đồng hành thể thao Mengwa, và hơn một trăm trăm người mà Mengwa tham gia nổi tiếng chạy cùng nhau để cảm nhận sự quyến rũ độc đáo của các môn thể thao vui nhộn.

 

Giải đấu thể thao ABC Kids Planet, với tư cách là một cuộc thi thể thao giữa cha mẹ và con cái dành cho các gia đình trẻ em với một đứa trẻ 3-6 tuổi và một thế hệ cha mẹ mới, là người đầu tiên giới thiệu khái niệm về thể lực quốc tế và trải nghiệm tương tác ở Trung Quốc.

 

Thông qua các phương pháp đồng hành thể thao, không chỉ phá vỡ khoảng cách cha mẹ, làm sâu sắc thêm mối liên hệ cảm xúc giữa cha mẹ và em bé, mà còn cho phép cha mẹ ghi lại những điểm nổi bật của sự phát triển của em bé.

 

Lần này, ABC Kids Pony Planet Zhuoyue Trẻ em Chức năng quốc gia dựa trên các môn thể thao thú vị như băng qua khu vực hạn chế, Adventure Canyon Adventure và Brave lăn. tập thể dục.

 

Với chủ đề độc đáo của cuộc thi, cuộc thi có chủ đề chuyên nghiệp, trải nghiệm đầy thách thức thông qua các sự kiện trẻ em chuyên nghiệp, thu hút Mengwa yêu thể thao, tận hưởng tập thể dục, phá vỡ bản thân, học cách khăng khăng không từ bỏ và dám làm việc chăm chỉ, hoàn thành sự chuyển đổi của sự tăng trưởng nhiều lần và một lần nữa bản chất

 

Để nâng cao kinh nghiệm và ý nghĩa giáo dục của sự kiện, hoạt động này cũng giới thiệu một "lớp học thể lực" chuyên ngành, kết hợp khái niệm giáo dục giáo dục về thể thao trẻ em và được dẫn dắt bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp để dẫn đầu phong trào khoa học của em bé dễ thương để tăng cường Sự phối hợp của các chi của cơ thể. Khả năng, đào tạo đầy đủ sức mạnh và sự cân bằng nảy của họ, và thúc đẩy sự phát triển của em bé dễ thương ở nhiều khía cạnh.

 

2020ABC Kids Pony Star Planet Zhuoyue Children Chức năng vật lý quốc gia Foshan Trạm đã kết thúc một cách hoàn hảo. Tài trợ huy chương vàng, panpan, libai, công nghiệp chơi giấy được chỉ định tài trợ.

 

Pony Planet sẽ mang lại nội dung thú vị hơn tiếp theo. Tôi mong muốn có nhiều gia đình tham gia Pony Planet cùng nhau vào năm 2021 để cùng nhau trải nghiệm sự quyến rũ của sự đồng hành thể thao!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52