Vào ngày 6 tháng 12, hướng dẫn của Trung tâm Phụ trợ Thành phố "Smart Run" năm 2020 đã được tổ chức tại Trường tiểu học Trung tâm Majuqiao Town.", Thúc đẩy việc xây dựng một quốc gia thể thao mạnh mẽ, thực hiện chiến lược của quốc gia thể dục quốc gia và giúp xây dựng Trung Quốc khỏe mạnh.

 

Hoạt động này nhấn mạnh đến sự tham gia của người dân, nâng cao kinh nghiệm của quần chúng trong các khía cạnh của khả năng cạnh tranh, chuyên nghiệp và niềm vui và thực hiện việc thực hiện thể lực quốc gia.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh, được tổ chức bởi Ban thư ký của Liên đoàn Thể thao Bắc Kinh, Hiệp hội Thể thao Thành phố Bắc Kinh, và đồng tổ chức bởi Công ty TNHH Phát triển Thể thao Công nghiệp Bắc Kinh Le Sự kết hợp.

 

Phong trào định hướng là một phong trào trí tuệ. Những người tham gia có mặt trên hình, chọn tuyến đường một cách độc lập và truy cập điểm kiểm tra trên bản đồ tại chỗ.

 

Trong những năm gần đây, phong trào định hướng đã được thực hiện rộng rãi trong nhiều cảnh như rừng, thành phố, địa điểm, công viên và cơ sở. Đó là một môn thể thao phù hợp cho mọi lứa tuổi và là phổ biến.

 

Mục đích của hoạt động là để phổ biến việc thúc đẩy phong trào định hướng, tạo ra một dự án thể dục đại chúng đặc biệt, cải thiện chỉ số hạnh phúc của cư dân ở quận Tongzhou và đổi mới chủ đề "Thể dục quốc gia · Tongzhou lành mạnh". Sự tham gia và thể lực trong tập thể dục định hướng, thiết lập của điểm làm nổi bật tính linh hoạt của tuyến đường của cuộc thi. Đồng thời với những người tham gia, những người tham gia cũng có thể giải trí cho cơ thể và tâm trí, và làm cho thể thao thể thao trở thành một loại thích thú với cuộc sống. Cùng ngày những người đam mê thể thao ngoài trời tích cực tham gia.

 

Việc tổ chức sự kiện này đã thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao xã hội ở Bắc Kinh và kích thích sự nhiệt tình của cư dân tham gia vào thể thao và thể dục.

 

Ngoài các hình thức thể thao định hướng đa dạng, nội dung được đáp ứng rộng rãi nhu cầu của thể thao thể thao mọi người, nó cũng đáp ứng nhu cầu của văn hóa và giải trí, từ đó kích thích tình yêu thể thao và thêm thể thao vào cuộc sống.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52