Để ủng hộ khái niệm sức khỏe của "thể dục quốc gia", để đẩy nhanh việc tích hợp các môn thể thao ngoài trời như núi và leo núi, đi bộ đường dài và thúc đẩy sự phát triển của du lịch thể thao.Giải đấu leo núi Mountain Fitness Mountain năm 2020 (Trạm di chuyển Ningxiang Shandong) được chính phủ nhân dân quận (Ningbo) tài trợ cùng ở Biển Đông tuyệt đẹp Shandong Shandong Shandong di chuyển Passion.

 

  Điều này được hiểu rằng giải đấu leo ​​núi nổi tiếng Trung Quốc được thành lập vào năm 2012 bởi Hiệp hội leo núi Trung Quốc và Hiệp hội Nghị viện Danh lam thắng cảnh Trung Quốc. Đây là chuyến tham quan chủ đề lớn nhất của Trung Quốc ở Trung Quốc. Nó vượt quá 15.000 người mỗi năm.

 

Sự kiện này đã thu hút hơn 500 vận động viên từ Sơn Đông, Vân Nam, Jiangsu, Guizhou, Henan, Chiết Giang, Shaanxi và những nơi khác để tham gia cuộc thi. Phong cảnh tuyệt đẹp của Xiangshan ở Ningbo đã hình thành nên thương hiệu và sự quyến rũ của cuộc thi leo núi.

 

  Ningbo Xiangshan là một quận bán đảo điển hình, với các tài nguyên du lịch ngoài trời như núi, biển, cảng, bãi biển, TU, đảo và thậm chí cả đất nước. Danh tiếng của thanh oxy.

 

Dongjie Shan nằm ở thị trấn Xizhou, Hạt Xiangshan và liền kề với khu vực danh lam thắng cảnh đám mây ở Biển Đông ở Ninghai. Đó là đỉnh cao nhất của Hạt Xiangshan.

 

  Do tình hình dịch trong năm nay, Ban tổ chức của sự kiện đã tổ chức các sự chuẩn bị của sự kiện hoàn toàn theo việc chuẩn bị phòng ngừa dịch, xây dựng kế hoạch phòng ngừa dịch, tập trung vào việc phòng ngừa và kiểm soát các điều kiện dịch khác nhau và đảm bảo rằng Cuộc thi là an toàn và suôn sẻ.

 

  Lịch thi đấu là 10,3 km, và tổng cộng 801 mét đã leo lên, thu hút hơn 500 vận động viên từ Sơn Đông, Vân Nam, Jiangsu, Guizhou, Henan, Zhejiang, Shaanxi và các địa điểm khác để đến cuộc thi, bao gồm hơn 30 người trong quốc gia ở Trung Quốc. Người chơi đã đạt được kết quả tuyệt vời trong ngoài trời và marathon.

 

Sau khi thi đấu khốc liệt, Gao Zhigang từ Xi'an, Shaanxi, Zhao Guohu và Zhao Hu ở Guizhou đã giành chiến thắng trong ba nhóm đua hàng đầu của nam giới; Ba nhóm đua hàng đầu của phụ nữ là Lu Yijing từ Thanh Đảo, Sơn Đông, Chen Xiaolan và Henan ở Jiangxi. Zhang Tongyi.

 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52