WCBA mùa giải thường kết thúc xếp hạng bóng rổ nữ Henan thứ tư
Vào tối ngày 14, WCBA đã ra mắt vòng chung kết của mùa giải thông thường. Đội bóng rổ nữ của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Yichuan của Henan đã thua 53:83 trước đội bóng rổ nữ Guangdong. Mặc dù giai đoạn thứ ba đã không giành chiến thắng, với màn trình diễn nổi bật của nửa đầu của giai đoạn thứ nhất và thứ hai, đội bóng rổ nữ Hà Nam vẫn giành được vị trí thứ tư trong mùa giải thông thường của mùa giải và tiến lên thành công đến vòng playoffs.
  Huang Pinzheng và Sun Jie đã trở lại đội. Hiện tại, đội bóng rổ nữ Hà Nam đã chơi với đội hình "Lớp Quanhua" đã được cải thiện. Tuy nhiên, vì hai người vừa trở lại, họ vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh. Do đó, đêm đó, đội bóng rổ nữ Quảng Đông đã được chơi lại và đội bóng rổ nữ Henan "Lớp Quanhua", chơi cho "Post -95s", vẫn thực hành đội và tích lũy các cầu thủ trẻ về kinh nghiệm tại chỗ, và chuẩn bị cho các trận playoffs. Cuối cùng, đội bóng rổ nữ Hà Nam với sức mạnh tổng thể kém vẫn còn tiêu cực trong đội bóng rổ nữ Quảng Đông với số điểm lớn.
  Các trận playoffs sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 2. Trong vòng đầu tiên (tứ kết) trong Gian hàng bóng rổ của phụ nữ Hà Nam (tứ kết), đối thủ là đội bóng rổ nữ Tân Cương thứ năm trong mùa giải thông thường. Trong tứ kết, đội bóng rổ nữ Hà Nam với ba trận thắng và 2 chiến thắng, và kỷ lục mùa giải thường có lợi thế về nhà. (Phóng viên Chen Kai)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52