Warriors 113-121 Lost Raptors Wiggins trong quý vừa qua và ba điểm vẫn khó đánh bại trò chơi
  Vào ngày 6 tháng 3, thời Bắc Kinh, các Chiến binh đã thi đấu với Raptors tại nhà. Đây cũng là cuộc đối đầu đầu tiên của đối thủ của trận chung kết năm ngoái. Cuối cùng, các Chiến binh đã thua đối thủ 113-121. Wiggins đã thực hiện 9 trong số 20 cú sút trong trò chơi, 3 trong số 9 người, và ghi được 21 điểm và 9 rebound. Anh ấy đã mang lại hy vọng cho đội vào cuối quý vừa qua. Thật không may, anh ấy vẫn thất bại.
  Sau khi được giao dịch với các Chiến binh, Wirkins dần dần được đưa vào đội và thi đấu với Nuggets. Anh ấy đã ghi được 22 điểm và 10 hỗ trợ để dẫn dắt đội đánh bại đối thủ 116-110. Hôm nay cũng là lần đầu tiên anh ấy có cùng lĩnh vực với ông chủ của đội Curi. Huấn luyện viên Cole cũng đang mong chờ sự hợp tác của họ.
  Ngay sau khi mở màn, Wiggins đã ghi bàn với một bước nhảy trở lại tuyệt đẹp. Chẳng mấy chốc, anh đã hợp tác với Curry và nhận được sau này với người sau. Tuy nhiên, anh ta đã thất bại trong việc đánh nhiều lần sau đó, và không có cái móc nhỏ nào dưới rổ. Trong quý thứ hai, Welkins đã không thực hiện nhiều. Ngoài sự phong tỏa thú vị của một hàng phòng thủ -một người đứng đầu, anh chỉ ghi bàn trong 3,4 giây cuối cùng.
  Trong nửa sau của hiệp hai, Wiggins bắt đầu tìm thấy cảm giác. Sau khi bị bắn Ibaka, anh ta đã lấy nhà ở và vượt qua cuộc tấn công nhanh để thực hiện một layup. Trong quý thứ ba, anh ta cũng có một số cơ hội để tấn công bóng. Có một lần, anh ta đã thành công trong một cú sút giữa, và một lần vượt qua bóng để giúp Li San đánh.
  Vào quý vừa qua, Raptors đã có một làn sóng mở tỷ số. Wirkins nổi bật ngay từ đầu, và hai góc dưới và phải của phía dưới ghi được ba điểm liên tiếp để giúp đội cắn chặt điểm. Tuy nhiên, sau hai vị trí tuyển dụng liên tiếp, anh không được ghi hai lần liên tiếp.
  Trong 2 phút cuối cùng và 31 giây, Wiggins cuối cùng đã tìm thấy một cơ hội. Sau khi hành động giả mạo, anh ta đã cắt vào khu vực hình phạt và phạm lỗi trong khu vực hình phạt. Thật không may, hình phạt không bị tấn công. Trong 1 phút và 28 giây, Wiggins đã lấy lại được cảm giác của mình một lần nữa, và góc bên trái đánh một cú đánh ba điểm, và sự khác biệt đến 2 điểm. Nhưng cuối cùng, các Chiến binh gần như đã bỏ lỡ, và cuối cùng đã thua trò chơi.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52