Wang Zhelin đã dạy bạn cách gây tranh cãi trong chị em sân bóng rổ bị chỉ trích bởi một người phụ nữ vì nguyên nhân dịch. Cạnh tranh đã bắt đầu thể hiện sự linh hoạt của riêng họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Cuộc sống đầy màu sắc, và Wang Zhelin là một trong những đại diện. Thỉnh thoảng, Vua truyền thông xã hội được cập nhật. Ngoài việc tương tác với người hâm mộ, anh ấy cũng cho thấy anh ấy cho thấy anh ấy Bên, nhưng bây giờ vì một video, nó đã gây ra tranh cãi lớn trước công chúng.
  Gần đây, anh ấy đã cập nhật một "video giảng dạy" thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Anh ấy đã dạy người hâm mộ và bạn bè cách lẻn một người chị trên sân bóng rổ. đang ở trên sân bóng rổ. Chị. "Sau đó, anh ta nhặt bóng rổ và quay lại đối mặt với rổ, vận chuyển bóng, rồi nhảy lên cao, và hai tay anh ta hoàn thành bằng cả hai tay. Tôi nghĩ rằng Wang Zhe đã khiến Linda có ý định thu hút sự chú ý của các cô gái thông qua một dunk đẹp trai, nhưng điều khiến mọi người bất ngờ là sau khi Wang Zhelin bay ra khỏi quần, anh ta ngã xuống đất.
  Tuy nhiên, Wang Zhelin giả vờ không sao. Anh ấy đã trở về từ rổ đến máy ảnh và nói chậm: "Bạn phải tin rằng cô gái đến xem lối chơi của bạn trong sân phải là phong cách bóng sang trọng và dunk đẹp trai của bạn. Hãy đến trên! "
  Nhưng thật bất ngờ, video có vẻ hài hước và hài hước này đã gây xôn xao.
  Một số người hâm mộ chỉ nghĩ rằng đây chỉ là một cách để làm cho công chúng giải trí công chúng. Make Up trong khu vực bình luận, "Tôi tin rằng bạn đang đổ lỗi", "Tôi đã học được, nơi tiền đi", "Miệng của Wang Zhelin, con ma lừa dối".
  Tuy nhiên, một số người không đồng ý với thực tiễn của Wang Zhelin, nói rằng: "Đây có phải là biểu hiện của đội tuyển quốc gia không?" "Có gì tốt về video này, ý nghĩa là gì?" Phụ nữ đang lan truyền. Một giá trị sai, thậm chí cảm thấy rằng đây là một sự thiếu tôn trọng nghiêm trọng đối với phụ nữ và tin rằng Wang Zhelin là một nhân vật nổi tiếng, một thực tế như vậy là vô cùng không phù hợp, và nên xin lỗi công chúng. Là một nhân vật công cộng, bạn nên chú ý nhiều hơn về việc liệu tác động tích cực của công việc có thể phản hồi tốt hơn định hướng giá trị tích cực trong kỷ nguyên truyền thông hay không.
  Sự cố này đã gây ra sự khuấy động trên phương tiện truyền thông xã hội. Mọi người đều có ý kiến ​​và quan điểm khác nhau khác nhau. Tuy nhiên, chính Wang Zhelin đã không bị ảnh hưởng rất nhiều và anh ta vẫn đặt video trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Tuy nhiên, Wang Zhelin cũng nói trong khu vực bình luận. "Đừng nghiêm túc."

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52