Wang Zhelin 37 điểm, 15 rebound Đội bóng rổ nam Beicha 108: 121 thua đội Fujian
  Sau 151 ngày, mùa giải thường xuyên 2019 đến 2020 CBA League khởi động lại vào ngày 20. Đây cũng là sự kiện thể thao chuyên nghiệp hàng đầu đầu tiên ở nước tôi khởi động lại trong quá trình chống lại dịch bệnh. Đêm qua, đội giữ Bắc Kinh trong bộ phận Dongguan đã mở ra trận đấu đầu tiên sau khi giải đấu khởi động lại. Kết quả là, 108 đến 121 thua đội Fujian.
  Đây là dịch vụ. Nhóm Fujian có viện trợ nước ngoài. Nhóm kiểm soát BEI có thể áp dụng phần thứ 4 và 7 lần xuất hiện viện trợ nước ngoài. Ba phần đầu tiên có thể sử dụng viện trợ kép. Huấn luyện viên của đội Beikong, Marbury, đã bài tiết đội hình đầu tiên của Wang Zirui, Sun Yue, Wang Shaojie, Fogg và Moldori. Năm con hổ đầu tiên của đội Fujian được lãnh đạo bởi Lawson và trung tâm Wang Zhelin. Trong quý đầu tiên, vì trò chơi dài hạn, hai đội đã có những sai lầm thấp như rê bóng thứ cấp và hiểu biết. Trong quý thứ hai, đội Bei Kong đã sử dụng viện trợ kép. Ba cầu thủ trong nước đã được thay thế bằng Noble, Sun Tonglin và Wang Zirui. Đội hình này làm giảm chiều cao của bên trong và chuyển sang bên ngoài. Thật không may, đội cảm thấy nghèo nàn và không thể phục hồi sự khác biệt. Vào cuối hiệp một, đội Bei Kong tụt lại 11 điểm sau 52 đến 63.
  Trong hiệp hai, đội Bei Kong đã điều chỉnh nhịp điệu tấn công và kiên nhẫn chơi kiên nhẫn hơn trong mỗi vòng tấn công và phòng thủ. Những đột phá của Sun Yue và Moldori đã giết chết đội Fujian. Sự khác biệt giữa hai đội đã giảm xuống còn 5 điểm. Tuy nhiên, bất cứ khi nào đội điều khiển North tiếp cận điểm số, đội Fujian luôn có thể chiến đấu cho một vòng quan trọng. Các mối liên kết bên trong và bên ngoài của Wang Zhelin và Lawson đã khiến đội BEI -Huan bất khả chiến bại. Trong ba quý đầu tiên, những lợi thế của viện trợ nước ngoài kép của đội BEICHANG đã không chơi và bước vào quý cuối cùng với số điểm từ 82 đến 94.
  Trong quý vừa qua, hai đội đã chơi viện trợ nước ngoài duy nhất, vì vậy cuộc thi là cầu thủ của những người chơi trong nước. So với người chơi ở cấp độ của Wang Zhelin và Chen Linjian, các cầu thủ trong nước của đội BEI -Control rõ ràng không đủ ổn định, và sự khác biệt đã được mở rộng lên 20 điểm. Cuối cùng, đội Bei Kong đã không thể trở lại bầu trời và thua trò chơi đầu tiên sau trận tái đấu.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52