Tóm tắt tin tức mới nhất về tin tức mới nhất về trận tái đấu NBA: Một số lượng nhỏ xác nhận không cần phải hủy bỏ mùa
 Sau vài tháng làm việc chăm chỉ, NBA đã công bố Hiến pháp Sức khỏe và An toàn của mùa giải 2019-20 vào thứ Tư. Nội dung của nó bao gồm các chế phẩm của mỗi đội trong vài tuần tới, sự sắp xếp quá trình của thế giới Orando Disney và cách khởi động lại mùa giải sau Thế giới Orando Disney.
 Điều lệ này là hàng trăm trang, và các chi tiết cực kỳ rộng. Từ việc phát hiện Covid-19 dương, cách thực hiện và cách chơi bóng bàn trong hộp người chơi của khách sạn.
 Dưới đây là một số câu hỏi quan trọng nhất được đưa ra bởi Hiến pháp An ninh NBA.
Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi phát hiện Covid-19 dương tính?
 Người chơi sẽ bị cô lập và kiểm tra lại để ngăn ngừa dương tính giả. Nếu chẩn đoán cuối cùng được xác nhận, người chơi sẽ nhận được ít nhất 14 ngày điều trị cho một loạt các kỳ thi và phục hồi.
 Có thể thấy rõ từ các quy định rằng các bác sĩ đã được NBA tham khảo ý kiến ​​lo lắng về nguy cơ tim mạch tiềm năng do virus mang lại. Việc đào tạo của người chơi sẽ bị hạn chế và phải được kiểm tra qua tim trước khi xem xét trở lại tòa án.
Tần suất phát hiện của người bình thường là gì?
 Tuyên bố của giải đấu là "thường xuyên", có nghĩa là hơn một lần một ngày. Trong một số trường hợp, nó có thể là một lần một ngày.
Có bao nhiêu người bạn muốn phát hiện tích cực để đình chỉ trò chơi một lần nữa?
 Mặc dù không được nêu, nhưng rõ ràng là giải đấu đã sẵn sàng cho người chơi nhiễm trùng. Về vấn đề này, Hiến pháp chỉ viết, "Nếu một số lượng nhỏ các trường hợp Covid-19 trong số lượng kỳ vọng dự kiến, không cần phải đình chỉ hoặc hủy bỏ quyết định của mùa."
 Đối với bao nhiêu là một số lượng lớn các trường hợp nguy hiểm, các điều khoản của hiệp hội đã không giải thích.
Điều gì sẽ xảy ra nếu người chơi không muốn đến Orlando?
 Nếu đội cảm thấy rằng một người chơi có thể rất phức tạp bởi Covid-19, người chơi có thể được chỉ định "được bảo vệ", vì vậy anh ta không cần phải đến Orando để báo cáo và tiền lương sẽ không bị mất.
 Ngoài ra, một nhóm gồm ba chuyên gia y tế sẽ xem xét lịch sử y tế của người chơi, để xác định xem người chơi có mắc các bệnh nặng Covid-19 hay không. Trong trường hợp này, người chơi có thể "vắng mặt" và sẽ không được khấu trừ.
 Người chơi có thể chọn đăng ký cho một trạng thái "bảo vệ" và nhóm chuyên gia này có phán quyết cuối cùng.
 Nhưng nếu người chơi không đáp ứng các điều kiện trên, anh ta vẫn không muốn đi đến trận tái đấu, và anh ta sẽ mất tiền lương của việc thiếu sự cạnh tranh. Ví dụ: nếu một người chơi có mức lương hàng năm là 10 triệu người bị thiếu 14 triệu, thì mức lương mỗi trận là 108.000 đô la.
 Những người chơi đã được hoàn trả trong mùa giải bị thương và không thể tham gia trận tái đấu (như Durant và Irvin) sẽ không mất tiền lương.
Tôi nên làm gì? Họ có thể tham gia không?
 Giống như người chơi, đội cũng có thể quyết định trạng thái bảo vệ của các thành viên trong nhóm huấn luyện. Nếu nhóm không tuyên bố một điều kiện được bảo vệ (chẳng hạn như hơn 65 tuổi), liên minh có thể chọn gửi tình hình cho bác sĩ để xem xét.
 Nếu các bác sĩ được xây dựng bởi Liên minh xác định rủi ro huấn luyện của huấn luyện viên "đe dọa trực tiếp vào sức khỏe của anh ấy", liên minh có thể cấm huấn luyện viên vào khu vực cô lập.
Điều gì sẽ xảy ra trong phần Disney World?
 Nó phải khó lúc đầu. Sau khi mọi người đến khách sạn, họ phải được tách trong tối đa 48 giờ, cho đến khi kết quả của hai kết quả kiểm tra Covid-19 là âm tính. Điều này là để đảm bảo rằng những người vào khu vực bị cô lập không mang virus.
 Người chơi và nhân viên không thể ở trên cửa. Trước ngày 21 tháng 7, người chơi không thể giao tiếp với những người chơi sống trong các khách sạn khác để ngăn chặn sự bùng phát tiềm năng.
 Mỗi đội có đầu bếp riêng và phòng ăn 24 giờ, nhưng họ cũng có thể ăn với các đội khác. Bạn cũng có thể gọi Takeaway. Trong tương lai, nhóm có thể ăn ở một số nhà hàng ở Disneyland và những nhà hàng này đóng cửa với thế giới bên ngoài. Họ cũng có thể lấy takeaway từ các nhà hàng được chỉ định.
 Mọi người trong khu vực cô lập phải đeo "Vòng tay ma thuật Disney", chỉ khi chơi hoặc huấn luyện. Vòng tay này có thể được sử dụng làm chìa khóa phòng khách sạn, đăng ký xét nghiệm virus mạch vành và được sử dụng trong các kỳ thi y tế khác.
 Hộp người chơi của mỗi khách sạn được trang bị các cơ sở giải trí như bảng điều khiển trò chơi, trò chơi trên bàn, bàn bóng bàn. Bởi vì để duy trì khoảng cách xã hội, bóng bàn không thể được chơi với đôi và mỗi vòng thẻ phải được thay đổi.
 Mọi người trong khu vực cách ly cũng có thể sử dụng bể bơi, đường mòn và sân golf.
 Nhóm nghiên cứu có thể thực hiện thể dục và đào tạo tại các địa điểm khác nhau trong khu vực bị cô lập và các phòng khiêu vũ và khách sạn.
Có bao nhiêu thành viên có thể đi cùng đội?
 Số lượng người sẽ phát triển theo thời gian. Lúc đầu, mỗi đội chỉ có thể đưa 37 người vào công viên, bao gồm tối đa 17 người chơi và các thành viên hỗ trợ đội khác, như huấn luyện viên, huấn luyện viên, quản lý thiết bị, an ninh, quản lý, v.v. Liên đoàn cũng đề nghị rằng đội đã mang đến một nhà tâm lý học. Nếu bạn không mang nó, bạn cũng phải đảm bảo rằng các kênh tâm lý trị liệu không bị cản trở, đặc biệt là khi bất kỳ người chơi nào cảm thấy lo lắng và căng thẳng sau khi rời khỏi gia đình và vào công viên.
 Khi trận playoff bắt đầu, đội có thể tăng số lượng. Sau vòng khuyến mãi đầu tiên, hai nhân viên có thể được thêm vào; sau khi bán kết được thăng chức, họ có thể thêm hai nhân viên nữa. Quy định này được yêu cầu bởi nhiều huấn luyện viên.
· Họ sẽ đeo mặt nạ?
 Ngoài việc ăn uống hoặc một mình trong phòng, mọi người phải đeo mặt nạ trong nhà. Bạn có thể mặc nó khi bạn tập thể dục ngoài trời. Trong trò chơi, người chơi, trọng tài, và người chơi và huấn luyện viên trên băng ghế dự bị không cần phải đeo chúng.
Trò chơi sẽ trông như thế nào?
 Cuộc thi sẽ được chơi tại ba địa điểm khác nhau. Sẽ không có người hâm mộ bên ngoài địa điểm, nhưng sẽ có ai đó trên khán đài. Bởi vì liên minh cho phép một số người chơi nhất định vào trò chơi, một số lượng phương tiện nhất định cũng có thể vào địa điểm. Sẽ có các thành viên của giám đốc điều hành, liên minh và công đoàn, và thậm chí một số nhà tài trợ trên khán đài.
 Các cầu thủ bên lề phải ngồi thành hai hàng. Sẽ có một đài truyền hình trong bảo tàng, và một số ống kính máy ảnh sẽ được sắp xếp.
Hành trình của người chơi trong khu vực cô lập là gì?
 Nó không khác nhiều so với các trò chơi xa trước của NBA. Đội ăn sáng, tập luyện và tự do di chuyển trong khách sạn sau bữa trưa. Nói chung, người chơi sẽ chọn ngủ trưa. Sau đó, họ đã đến sân vận động để chuẩn bị cho trò chơi.
 Sự khác biệt chính là người chơi phải thay đổi trò chơi trong khách sạn và họ phải trở về khách sạn để tắm sau trận đấu. Hiện tại, "chương trình thời trang" trước khi trò chơi sẽ không xuất hiện.
· Nếu ai đó rời khỏi công viên thì sao?
 Liên minh sẽ không ngăn bất cứ ai rời đi. Tuy nhiên, nếu bạn rời đi mà không được phép, bạn phải đối mặt với ít nhất 10 ngày bị cô lập và bạn phải làm xét nghiệm mũi sâu (người khác làm mũi nông hoặc miệng nông).
 Bạn có thể nghỉ phép vì lý do gia đình, chẳng hạn như sự cố khẩn cấp gia đình, sinh trẻ em, v.v. Trong trường hợp này, việc nhập lại công viên chỉ cần chấp nhận cách ly bốn ngày, miễn là họ kiểm tra kết quả mỗi ngày bên ngoài công viên.
 Máy x -ray và MRI cũng được chuẩn bị trong công viên.
Khách có thể vào công viên không?
 Có thể. Sau vòng đầu tiên của vòng playoffs, 8 đội còn lại có thể chuẩn bị 15 đến 17 phòng cho người chơi và khách. Số lượng phòng khách phải phù hợp với số lượng người chơi trong đội. Những phòng này yêu cầu người chơi phải chịu chi phí của họ.
 Nếu bạn muốn vào công viên, bạn cần tự tách mình trong một tuần và sau đó chấp nhận ba ngày cô lập. Trong ba ngày qua, bạn có thể làm một bài kiểm tra ít nhất là vào ngày hôm sau (sự cô lập thứ hai này có thể được hoàn thành trong Vị trí của đội, hoặc nó có thể được hoàn thành bên ngoài Disneyland). Nếu bạn phát hiện tích cực trong thời gian này, bạn không thể vào công viên.
 Nếu bạn vào công viên, khách vẫn phải chấp nhận cách ly bốn ngày và tiếp tục được kiểm tra mỗi ngày. Nếu bạn phát hiện tích cực trong thời gian này, bạn phải nhận được một dịch vụ cách ly riêng biệt do NBA cung cấp.
Các khách sạn đang ở lại những khách sạn nào?
 Khách sạn Gran Destino Tower, khách sạn Grand Floridian và Yacht Club.
 Việc phân bổ khách sạn dựa trên hồ sơ, và bốn hạt giống đầu tiên (Bucks, Lakers, Clippers, Raptors, Nuggets, Jazz, Celtics, Heat) sống trong Tháp Gran Destino; Grand Floridian, Con người, Nets, Magic, Rockets, Thunder, Thunder, Lone Ranger, Grizzlies).
 Sáu đội (Wizards, Blazers, Pelicans, Pelicans, Spurs, King và Suns) hiện không được xếp hạng trong Câu lạc bộ du thuyền.
· Nó sẽ được kiểm tra?
 Người chơi cần nhận thuốc và kiểm tra mặt nạ cải thiện điểm số của họ. Nhưng không giống như trong quá khứ, sẽ không có xét nghiệm thuốc giải trí. NBA đã nói với người chơi rằng cần sa là thuốc bất hợp pháp ở Florida. Thế giới Disney cũng cấm sử dụng cần sa.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52