Tài sản cá nhân của Jordan là 2,1 tỷ đô la Mỹ trị giá 2,1 tỷ đô la để đạt được danh sách phong phú của Forbes
  Vào ngày 15 tháng 4, Giờ Bắc Kinh, "Forbes" đã cập nhật danh sách giàu nhất toàn cầu năm 2020, chủ sở hữu Hornet Michael Jordan xếp hạng 1001st1 tỷ đô la Mỹ. Đây là một trong số ít ứng cử viên trong ngành thể thao. Vận động viên nghỉ hưu cao nhất.
  "Forbes" đã phân tích rằng tài sản của Jordan chủ yếu đến từ Hornets và doanh thu thương hiệu của anh ta, và phần này của giá trị tài sản là ít nhất 1,7 tỷ (trước thuế).
  Jordan trở thành chủ sở hữu lớn của Hornet vào năm 2010. Vào thời điểm đó, anh đã chi 175 triệu đô la để có được đội. Có thể nói rằng nó đã bắt kịp với thời gian tốt. Kể từ đó, giá trị thị trường của tất cả các đội NBA có tăng lên, và giá trị thị trường của Hornets có gần 10 lần.
  Chỉ trong năm 2015, quy mô tài sản của "Forbes" đã trao tài sản của Jordan trị giá 1 tỷ đô la. Chỉ năm năm sau, quy mô tài sản của Jordan đã chuyển qua.
  Tycoon thể thao được xếp hạng trước đó, bao gồm chủ sở hữu đội Boston Red Sox, chủ sở hữu đội Philadelphia Eagle, chủ sở hữu Pelicans, v.v. Tycoon thể thao được xếp hạng nhất là Stanley Cromk, và đội Los Angeles Ram là tài sản của anh ấy. Điều đáng nói là anh ấy có mối quan hệ chặt chẽ với LeBron.
  Chủ sở hữu Clippers Steve Boss 52,7 tỷ nhân dân tệ có giá trị thứ 11 trong danh sách phong phú, nhưng "Forbes" đã không tính anh ta trong lĩnh vực thể thao và vẫn là đại diện của lĩnh vực khoa học và công nghệ.
  Là một cựu vận động viên, Jordan có thể bước vào danh sách phong phú của thế giới, điều này đã giải thích thành công của anh ấy. Khi anh ấy chơi cho NBA, thu nhập lương của anh ấy không cao hơn bây giờ, nhưng sự nghiệp tuyệt vời của anh ấy đã đặt nền tảng cho thành công của anh ấy sau khi nghỉ hưu.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52