Tài năng trò chơi quốc gia Taro
Tờ báo (phóng viên anh ta là phóng viên Sun Xinyu) "Huy chương và cúp của Thế vận hội quốc gia thứ 11 được thiết kế bởi chúng tôi." Vào ngày 26 tháng 8, Phó Tao Zongxiao và Phó giáo sư Wu Zhijian của Trường Thiết kế nghệ thuật của Trịnh Châu Sius đến Xiang Xiangxiang, phóng viên đã trình diễn chứng nhận danh dự của hai chương trình thiết kế từ ban tổ chức.
 
  Chiếc cúp "Sách Dragon và Phoenix" thông minh và trang trọng. Đầu trên của chiếc cúp dựa trên "Dragon và Phoenix" đồ họa cốt lõi, có mức độ nhận biết cao. Thành phần rồng và Phoenix của mô hình "11", cho thấy xu hướng đi kèm với nhau, và mô hình đám mây tốt lành cổ xưa tăng lên ở giữa, cho thấy sức sống vô tận của nền văn minh Trung Quốc. Cơ sở cúp bao gồm một bước thứ ba, có nghĩa là "ba không thể tách rời khỏi" (người Hán không thể làm mà không có dân tộc thiểu số, và dân tộc thiểu số không thể tách rời khỏi quốc tịch Hán và dân tộc thiểu số không thể tách rời từ nhau., kích thích vận động viên làm việc chăm chỉ.
 
  Huân chương "đồng tâm quốc gia" có đường kính 70 mm, đại diện cho kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa; dày 5,6 mm, đại diện cho 56 nhóm dân tộc. Mặt trước của huy chương là đồ họa biểu tượng, và phía sau là linh vật của linh vật được Xiangyun chấp nhận. Móc huy chương bao gồm hai "Xiangyun" trong biểu tượng của biểu tượng đại diện cho hành động co -in và hình vòm, đại diện cho sự tôn trọng của đồng bằng trung tâm đối với đồng bào từ tất cả các nhóm dân tộc từ khắp nơi trên đất nước. Hình dạng của giải thưởng có nguồn gốc từ dòng sông vàng, và nó trông giống như những bông hoa của trẻ em của tất cả các nhóm dân tộc và được bao quanh bởi vai bên. Hạt lựu chặt chẽ.
 
  "Chúng tôi có thể sử dụng công nghệ chuyên nghiệp để đóng góp cho Thế vận hội quốc gia được tổ chức tại quê tôi, cho thấy sự dày đặc của lịch sử và văn hóa và sự hiếu khách nhiệt tình của người dân vùng đồng bằng trung tâm, và chúng tôi tự hào về điều đó." Tao Zongxiao và Wu Zhijian nói.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52