Tài nguyên Guilin sẽ chạy World Cup trôi dạt
Phóng viên gần đây đã học được từ Cục Thể thao Thành phố Guilin của khu vực tự trị Guilin City rằng các tài nguyên năm 2017 trôi dạt World Cup sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 21 tháng 8.
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Liên đoàn trôi dạt quốc tế, Trung tâm Quản lý Thể thao Thể thao Quốc gia, Hiệp hội Thể thao Vô Tử Trung Quốc, Cục Thể thao Quảng Tây Zhuang khu vực tự trị, và Chính phủ Nhân dân Thành phố Guilin, và Cục Thể thao Thành phố Guilin và Cục Thể thao Thành phố Guilin và The Guilin City Chính phủ nhân dân của quận tài nguyên. World Cup trôi là sự kiện A -level của Liên đoàn trôi dạt quốc tế. Lưu lượng nước, dòng nước, bãi biển của Dutan và vòng Jiuqu Hui, đáp ứng đầy đủ sáu cấp độ của phong trào xoay vòng và xoay vòng của thế giới. Ngoài ra, quận đã tổ chức Quốc gia trôi dạt vào năm 2001 và có khả năng tổ chức sự kiện này.
 
  Sự kiện này được lên kế hoạch để thiết lập 4 mục đua ngắn, cạnh tranh, chướng ngại vật và các cuộc đua dài. Hiện tại có 15 người đàn ông và phụ nữ từ Nga, New Zealand, Úc, Đức và Trung Quốc đã đăng ký cho cuộc thi. (Fan Guozhong)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52