Top 12 nam nam bóng đá 1-1 Tie Team Đội Úc
Top 12 nam nam bóng đá 1: 1 ting đội Úc
 
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, UAE Shajia, ngày 16 tháng 11 (phóng viên Xiao Shiyao và Su Xiaopo) ở vòng thứ sáu của vòng loại Asian World Cup 2022 UAE Shatga 1: 1 buộc đội Úc.
 
  Trước trận đấu, đội Trung Quốc đứng thứ năm sau năm điểm trong năm trận đấu. Nếu bạn muốn giữ lại lần ra mắt, bạn muốn giành chiến thắng. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, Li Tie, đã gửi bốn người về phía trước của Exsson, Alan, Luo Guofu và Wu Lei, để buông tay.
 
  Lúc đầu, hai đội đã phạm tội và phòng thủ. Trong phút thứ ba của trò chơi, Alan lao vào góc nhỏ của khu vực hình phạt và chơi mục tiêu. Vào phút thứ 18, thủ môn đội Úc không còn xa nữa, và Wu Lei đã theo dõi nỗ lực đi chơi.
 
  Sau 30 phút của trò chơi, đội Úc dần dần nắm bắt được sáng kiến ​​của trò chơi. Ở phút thứ 37, đội Úc đã vượt qua bên phải, Duke đã ghi một số điểm và Úc dẫn đầu 1: 0.
 
  Sáu phút sau, Leki có một cơ hội duy nhất và bị đẩy ra bởi thủ môn đội Trung Quốc Yan Junling. Trong phòng thủ, lực lượng chính của đội Trung Quốc, Jiang Guang, đã bướng bỉnh, và được thay thế bởi Wang Gang.
 
  Khi đội Trung Quốc lạc hậu, người hâm mộ đội Trung Quốc trên hiện trường đã hát "tình nguyện viên tình nguyện" hùng vĩ. Vào phút thứ 69, các cầu thủ phòng thủ của đội Úc đã trao lại trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã nhắc nhở hình phạt của các hình phạt của Var. Wu Lei đã bị phạt và đội Trung Quốc buộc điểm số.
 
  Sau khi ghi bàn thắng, tinh thần của đội Trung Quốc đã tăng mạnh và liên tục phát động một cuộc tấn công đe dọa. Ở phút thứ 73, Luo Guofu bị bắn đi đầu trong khu vực hình phạt, nhưng thật không may, quả bóng hơi ra khỏi bàn thắng. Barton đã đột nhập vào khu vực hình phạt ở phút thứ 86, nhưng vì bóng ném đã bị kết án vô hiệu trong quả bóng tiên tiến, điểm số 1: 1 vẫn đến cùng.
 
  Trong một trò chơi kết thúc trong cùng một nhóm vào ngày 16, Ả Rập Saudi đã đánh bại đội Việt Nam 1: 0. Hiện tại, đội Ả Rập Saudi đã dẫn đầu nhóm B với 16 điểm, đội Úc tích lũy 11 điểm, đội Trung Quốc tích lũy 5 điểm và đội Việt Nam đã đánh bại đội ở phía dưới.
 
  Trong vòng tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ thách thức đội Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 năm 2022.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52