Top 10 tin tức thể thao trong nước và quốc tế trong năm 2019
nội địa
 
 1. World Cup bóng chuyền nữ Trung Quốc được bảo vệ thành công
 
 Từ ngày 14 đến 29 tháng 9, trong cuộc thi World Cup bóng chuyền nữ thứ 13 được tổ chức tại Nhật Bản, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã bảo vệ thành công chức vô địch với kết quả ấn tượng của chuỗi chiến thắng 11 -game (Hình ①). Đây cũng là phần mười của Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc từ năm 1981 đã giành được chức vô địch "ba giải đấu" (Olympic Games, World Championships, World Cup) trong bóng chuyền thế giới. Trong lĩnh vực này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cho thấy sự xuất hiện tinh thần của sự tối cao, sự thống nhất và hợp tác của quê hương, công việc khó khăn bướng bỉnh, và tinh thần bất bại, và giành được vinh dự cho quê hương và nhân dân, và nâng cao sự tự tin và tự hào về bản thân quốc gia của người dân trên cả nước.
 
 2. Wuhan đã tổ chức thành công các trò chơi quân sự thế giới
 
 Từ ngày 18 đến 27 tháng 10, các trò chơi quân sự thế giới thứ bảy được tổ chức tại Vũ Hán (Hình ⑧). Hơn 9.300 vận động viên quân sự từ 109 quốc gia đang cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực để tăng cường tình bạn. Phái đoàn thể thao của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã nhận được tổng cộng 133 vàng 64 bạc và 42 đồng, xếp hạng đầu tiên trong danh sách huy chương vàng và danh sách huy chương. Các trò chơi quân sự thế giới đã giành được lời khen ngợi rộng rãi từ các đoàn tham gia và cộng đồng quốc tế ở cấp độ của các cuộc thi hạng nhất, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của các thành phố Vũ Hán.
 
 3. "Năm phong trào mùa đông giữa cá" đã đạt được kết quả hiệu quả
 
 Vào ngày 14 tháng 1, "Năm Phong trào Mid -Fenwan 2019" đã được ra mắt tại Bắc Kinh. Đây là sự kiện "Năm quốc gia" thể thao đầu tiên do nước tôi và các quốc gia khác tổ chức. Vào ngày 3 tháng 12, giờ địa phương, "Năm thể thao mùa đông giữa năm 2019" đã tổ chức một buổi lễ kết thúc tại Rawniemi, Phần Lan. Trong năm qua, Trung Quốc và FEN đã tổ chức hơn 60 hoạt động, bao gồm nhiều lĩnh vực như hợp tác Thế vận hội mùa đông, thể thao đại chúng, ngành thể thao và giáo dục thể thao, và đã đạt được kết quả hiệu quả.
 
 4. Văn phòng chung của Hội đồng Nhà nước đã ban hành "phác thảo về việc xây dựng sức mạnh thể thao"
 
 Vào ngày 10 tháng 8, Văn phòng Tổng hợp Hội đồng Nhà nước đã ban hành "phác thảo về việc xây dựng sức mạnh thể thao" (sau đây gọi là "phác thảo") để triển khai việc xây dựng một sức mạnh thể thao và chơi toàn bộ vai trò quan trọng của thể thao trong hành trình mới xây dựng một sức mạnh hiện đại xã hội chủ nghĩa. "Phác thảo" đề xuất ba giai đoạn của các mục tiêu chiến lược và năm nhiệm vụ chiến lược, cung cấp sự lãnh đạo chính sách và đảm bảo cho nguyên nhân mang tính biểu tượng của sự trẻ hóa lớn của quốc gia Trung Quốc.
 
 Thứ năm, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022, Phát hành linh vật Paralympic mùa đông
 
 Vào ngày 17 tháng 9, linh vật Olympic mùa đông ở Bắc Kinh 2022 "Bingdun" và linh vật Paralympic mùa đông "Xue Rong Rong" đã chính thức được phát hành. "Bingdun Dun" được thiết kế và tạo bởi nguyên mẫu và "Xue Rong Rong" được thiết kế và tạo ra với đèn lồng làm nguyên mẫu (Hình ⑤). Kể từ đầu năm nay, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông năm 2022 đã tiếp tục phát triển dưới sự hướng dẫn của khái niệm Thế vận hội xanh, Thế vận hội được chia sẻ, Thế vận hội mở và liêm chính.
 
 6. Đội bóng bàn Trung Quốc đã giành được phần cứng Giải vô địch bóng bàn thế giới
 
 Vào ngày 28 tháng 4, giờ địa phương, một sự kiện duy nhất trong Giải vô địch bóng bàn thế giới 2019 đã kết thúc tại Budapest, Hungary. Đội bóng bàn Trung Quốc đã giành được năm giải vô địch trong các đơn nam, người độc thân nữ, nhân đôi nam, đôi nữ và đôi hỗn hợp. Malone đã trở thành cầu thủ thứ hai của Trung Quốc đạt được ba chức vô địch liên tiếp trong Giải vô địch bóng bàn thế giới.
 
 7. Trung Quốc tổ chức thành công World Basketball World Cup
 
 Vào ngày 30 tháng 8, World Cup bóng rổ của Liên đoàn bóng rổ quốc tế, được nâng cấp và nâng cấp trên cơ sở Giải vô địch thế giới, được mở tại Bắc Kinh. sự kiện quốc tế. Đội bóng rổ nam Trung Quốc có hai chiến thắng và ba trận thua, và không nhận được vé nhập học duy nhất ở châu Á vào Thế vận hội Tokyo (Hình ②). Kể từ đó, CBA (Liên đoàn bóng rổ nam Trung Quốc) đã khai mạc vào tháng 11 đã ra mắt chương trình "CBA2.0" trong mùa giải mới để tăng cường chuyên nghiệp hóa và xây dựng thương hiệu của giải đấu với "dám dám lái xe".
 
 8. Trung Quốc có quyền tổ chức Cup châu Á và World Cup
 
 Vào ngày 4 tháng 6, giờ địa phương, AFC đã tổ chức một Quốc hội đặc biệt ở Paris, Pháp, xác nhận rằng Trung Quốc có quyền tổ chức Cup châu Á vào năm 2023. Đây là đất nước của tôi. Vào ngày 24 tháng 10, cuộc họp thứ 11 của Hội đồng FIFA đã được tổ chức tại Thượng Hải. Chủ tịch FIFA của FIFA tuyên bố rằng Trung Quốc đã giành quyền giữ World Cup (World Cup bóng đá) của Câu lạc bộ FIFA 2021.
 
 Vào ngày 22 tháng 8, cuộc họp đầu tiên của Đại hội đồng thứ mười một của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được tổ chức, và Chen Yiyuan được bầu làm chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc mới. Cải cách bóng đá là rất xa.
 
 Chín, theo dõi và lĩnh vực, người chơi Trung Quốc Giải vô địch thế giới bơi lội đã đạt được những đột phá mới
 
 Vào ngày 6 tháng 10, giờ địa phương, Giải vô địch thế giới theo dõi DAHA đã kết thúc. Đội tuyển Trung Quốc đã giành được 3 vàng và 3 bạc và 3 đồng, xếp thứ tư trong danh sách giải thưởng, và đạt được kết quả tốt nhất kể từ Giải vô địch đặc biệt Stuga năm 1993. Các cầu thủ đội Trung Quốc đã giành được ba người đứng đầu trong 20 km (Hình ⑥), và giành được 50 km của phụ nữ để thi đấu và huy chương vàng Shotkease của phụ nữ. Xie Zhenye trở thành cầu thủ đội Trung Quốc đầu tiên trong trận chung kết 200m trong Giải vô địch thế giới trong lịch sử. Xie Zhenye cũng đã tổ chức một kỷ lục châu Á mới tại trận chung kết 200m của 200m của 200m trong số 200m của 200m 88 -88 trong trận chung kết London của Liên đoàn Diamond Field của London, được tổ chức vào ngày 21 tháng 7, giờ địa phương.
 
 Vào ngày 28 tháng 7, Giải vô địch thế giới bơi lội đã kết thúc ở Quảng Châu, Hàn Quốc. Đội Trung Quốc đã thu hoạch 16 vàng và 11 bạc và 3 đồng, xếp hạng đầu tiên trong danh sách huy chương vàng. Trong số đó, đội lặn đã giành được 12 huy chương vàng. Sun Yang đã giành được huy chương vàng bơi lội miễn phí 200m và 400 mét, và Xu Jiayu đã bảo vệ thành công chức vô địch trong cuộc thi ngửa 100m của nam giới. Xin Xin giành huy chương vàng 10 km ở vùng biển công cộng, trở thành người đầu tiên trong dự án này trong Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới.
 
 10. Luật Tối cao giải phóng tư pháp về các vụ án hình sự của Reviser
 
 Vào ngày 18 tháng 11, Tòa án Nhân dân Tối cao đã ban hành "lời giải thích về một số vấn đề về đề xuất, quản lý bất hợp pháp và sử dụng bất hợp pháp các vụ án hình sự ổn định" và thực hiện nó từ ngày 1 tháng 1 năm 2020. Việc giải thích tư pháp đã đạt được bảo hiểm toàn diện và răn đe hiệu quả các hành vi bất hợp pháp liên quan đến doping và nhân sự bất hợp pháp, phản ánh thái độ đối với "không khoan nhượng", đánh dấu một cột mốc trong công việc chống kích thích của đất nước tôi.
 
 thực tập
 
 1. Ngôi sao Argentina Messi đã giành được Quả cầu vàng lần thứ sáu
 
 Vào ngày 2 tháng 12, giờ địa phương, "Giải thưởng Quả cầu vàng" quốc tế 2019 đã được công bố tại Paris, Pháp. Ngôi sao Argentina Messi, người chơi cho Câu lạc bộ La Liga Barcelona, ​​đã giành được "Giải thưởng Quả cầu vàng" lần thứ sáu, trở thành Số lần trong lịch sử đã giành giải thưởng. Các vận động viên nhất. Trong năm 2018 & Mdash; 2019, Messi đã dẫn dắt đội Barcelona giành chức vô địch La Liga, đích thân từ chối vinh dự của Gold Boots châu Âu, game bắn súng Champions League hay nhất và ghi lại lần thứ sáu để giành chiến thắng .
 
 Thứ hai, vận động viên Kenya Kipjog đã tạo ra một lịch sử marathon
 
 Vào ngày 12 tháng 10, giờ địa phương, trong thử thách "Breaking 2" của người chạy bộ Kenya Long -distance Kipjog ở Vienna, Áo, anh ấy đã chạy ở một cuộc đua marathon 42,195 km trong 1 giờ, 59 phút và 40 giây, do đó trở thành cuộc chạy marathon đầu tiên Trong các vận động viên lịch sử bước vào nhãn hiệu hai giờ (Hình ⑦). Tuy nhiên, do các quy định liên quan của Liên đoàn thế giới về kỷ lục thế giới, thành tích của Kipjog không được xác định là một kỷ lục thế giới.
 
 3. Milan và Cordine Danpezo
 
 Vào ngày 24 tháng 6, giờ địa phương, phiên họp toàn thể lần thứ 134 của Ủy ban Olympic quốc tế tại Lausanne, Thụy Sĩ đã bỏ phiếu để tạo ra một thành phố được tổ chức vào Thế vận hội mùa đông năm 2026 /Ole, có được quyền tổ chức Thế vận hội mùa đông 2026. Điều này có nghĩa là Ý sẽ mở ra Thế vận hội Olympic mùa đông lần thứ ba. Trước đây, Cordanan Peizo đã tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông năm 1956 và Torino đã tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông năm 2006.
 
 4. Paris 2024 Olympic Games và Paralympic Essence ra mắt
 
 Vào ngày 21 tháng 10, giờ địa phương, Ủy ban Olympic của Thế vận hội Olympic Paris 2024 đã công bố biểu tượng của các trò chơi Olympic và trò chơi Paralympic. Biểu tượng của Thế vận hội Olympic Paris bao gồm ba yếu tố: Huy chương vàng, Torch và Nữ thần Mariana. Toàn bộ biểu tượng cho thấy hình ảnh của một phụ nữ, đại diện cho sự nhấn mạnh của Olympic Games về sự tham gia của phụ nữ. Các trò chơi Paris Paralympic sẽ sử dụng cùng một dấu hiệu với biểu tượng với Thế vận hội Olympic, đây là lần đầu tiên trong lịch sử. Ngoài ra, Ủy ban Olympic quốc tế đã đồng ý với Thế vận hội Olympic Paris 2024, bao gồm bốn mục chính như Perak Dance, nhằm thu hút sự chú ý và tham gia của những người trẻ tuổi hơn.
 
 5. Nga đã bị cấm bởi cơ quan chống cấp của thế giới trong 4 năm
 
 Vào ngày 9 tháng 12, giờ địa phương, Ủy ban điều hành của Cơ quan chống chế chế thế giới (WADA) đã tổ chức một cuộc họp tại Lausanne, Thụy Sĩ. Đề xuất của năm. Điều này có nghĩa là Nga sẽ không tham gia vào các sự kiện thể thao quốc tế lớn bao gồm Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới trong bốn năm tới, họ cũng không thể đăng ký và tổ chức một cuộc thi quốc tế lớn. Nhưng các vận động viên Nga đã chứng minh rằng họ không dùng chất kích thích có thể tham gia vào tên riêng của họ. Vào ngày 27 tháng 12, giờ địa phương, cơ quan chống nghiên cứu của Nga đã chính thức thông báo cho Cơ quan chống đánh giá thế giới và sẽ kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAS).
 
 6. Đội Lipu đã giành chức vô địch World Cup bóng đá
 
 Vào ngày 21 tháng 12, giờ địa phương, trong trận chung kết FIFA World Cup 2019 (Football World Cup) được tổ chức tại Qataro, đội vô địch bóng đá châu Âu Champions League Liverpool đã giành được mục tiêu của Philmino trong giờ làm việc, để sử dụng 1: 0 đánh bại miền Nam đã đánh bại miền Nam Nhà vô địch American Liberator Cup Flameno để giành chức vô địch Grand Cup lần đầu tiên. Trong năm 2018 & Mdash; 2019, Liverpool đã đánh bại Tottenham Hot Thorn 2: 0 trong Chung kết Champions League và giành chức vô địch Champions League lần thứ sáu trong lịch sử.
 
 Bảy, bóng đá phụ nữ Mỹ bốn nữ World Cup
 
 Vào ngày 7 tháng 7, giờ địa phương, trận chung kết World Cup bóng đá nữ 2019 đã được tổ chức tại Lyon, Pháp. Đội bóng đá nữ Hoa Kỳ đã đánh bại đội bóng đá nữ Hà Lan 2: 0 và giành chức vô địch với La Pinore và Lavier. Hình ④). Là đội không phải châu Âu duy nhất ở tứ kết, đội bóng đá phụ nữ Mỹ, Anh và Hà Lan đã đạt đến đỉnh cao. Đội Trung Quốc thua đội Ý 0: 2 trong trận chung kết 1/8 và bỏ lỡ trận tứ kết.
 
 8. Nadal và Djokovic "Divide" Championship Championship
 
 Vào ngày 8 tháng 9 giờ địa phương, trong trận chung kết mở quần vợt Hoa Kỳ năm 2019, cầu thủ Tây Ban Nha Nadal đã đánh bại cầu thủ Nga Medvedev 3: 2 để giành chức vô địch. Trong bốn cuộc thi Grand Slam của quần vợt mùa này, Nadal đã đến giải Pháp mở rộng và Mỹ mở rộng, và cầu thủ người Serbia Djokovic đã giành chức vô địch giải Úc mở rộng và Wimbledon (Hình ③). Hiện tại, chiếc cúp Grand Slam cá nhân của Nadal đã đạt 19, chỉ cách một giải vô địch 20 cầu thủ của người chơi Thụy Sĩ.
 
 Chín, Tây Ban Nha đã giành chức vô địch World Cup bóng rổ
 
 Vào ngày 15 tháng 9, trận chung kết World Cup bóng rổ bóng rổ quốc tế 2019 đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Tây Ban Nha đã đánh bại đội Argentina để giành chức vô địch 95:75. Tại World Cup này, đội Tây Ban Nha đã đánh bại Serbia, Úc, Argentina và Jinjun khác, và cuối cùng đã giành chức vô địch với chiến thắng đầy đủ. Các cầu thủ Tây Ban Nha Rubio và Mark Gasol đã được chọn vào đội hình tốt nhất World Cup, và Rubio là cầu thủ có giá trị nhất.
 
 10. Người lái xe Anh Hamilton đã giành chức vô địch F1
 
 Vào ngày 1 tháng 12, giờ địa phương, F1 Grand Prix đã kết thúc nhà ga F1 Grand Prix Abu Dhabi. Người lái xe Anh Hamilton, người lái xe của Anh, đã giành chức vô địch thứ mười một của mùa giải này. Đồng thời, anh cũng ghi được 413 điểm hàng năm Nhà vô địch lái xe. Đây là nhà vô địch lái xe thứ sáu của Hamilton, nơi chỉ cách nhà vô địch 7 tay đua của 7 tay đua Michael Schumacher, một tay đua huyền thoại của Đức. Mercedes đã giành chức vô địch đội với 739 điểm.
 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52