Tokyo tuyên bố đình chỉ triển lãm Olympic Flame
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 7 tháng 1 (phóng viên Wang Zijiang) Chính phủ Metropolitan Tokyo đã tuyên bố vào ngày 7 rằng do dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng ở Viêm phổi New Crown, Olympic Flame Tour ở nhiều thành phố và khu vực khác nhau ở Tokyo sẽ tạm thời dừng lại.
 
  Trong một tuyên bố do chính phủ đô thị Tokyo đưa ra, quyết định này là "giảm dòng người của nhân sự và ngăn chặn sự lây lan hơn nữa của bệnh viêm phổi mới."
 
  Ngọn lửa Olympic được lưu trữ trong Đèn lửa bằng đồng đã tổ chức triển lãm hai tháng tại Bảo tàng Olympic của Nhật Bản từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 1 tháng 11 năm ngoái. Đồng thời, Thế vận hội Olympic và ngọn đuốc Paralympic đã được trưng bày. Bắt đầu từ ngày 2 tháng 11 năm ngoái, Holy Fire and Torch bắt đầu đi lưu diễn tại 23 quận đặc biệt, 26 thành phố, 5 vĩ mô và 8 ngôi làng dưới thủ đô Tokyo. Đến ngày 6 tháng 1 năm nay, Holy Fire đã kết thúc triển lãm tại 13 địa điểm.
 
  Nhật Bản đã lập một hồ sơ về các trường hợp được xác nhận kể từ năm 2021 và dịch bệnh đã tăng tốc sự lây lan. Khu vực nghiêm trọng nhất của dịch bệnh là ba quận của Kanagawa, Saitama và Chiba xung quanh họ. Thủ tướng Nhật Bản Toyo Yoshihiro đã thông báo rằng họ đã bước vào một quốc gia khẩn cấp ở Tokyo và các quận xung quanh, và dự kiến ​​sẽ tiếp tục từ ngày 8 đến ngày 7 tháng 2.
 
  Giống như Thế vận hội Olympic Tokyo, số phận của ngọn lửa Olympic có thể được mô tả là xoắn và lượt. Kể từ buổi lễ đánh lửa ở Hy Lạp vào ngày 12 tháng 3 năm ngoái, không có sự kiện nào được thực hiện theo kế hoạch. Rơle ngọn đuốc ban đầu được lên kế hoạch sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 3. Thế vận hội Olympic đã bị hoãn lại vào ngày 24 và Rơle Torch buộc phải hủy bỏ. Vào ngày 2 tháng 4, Holy Fire bắt đầu một triển lãm công khai ở Fukushima, nhưng vì đất nước bước vào tình trạng khẩn cấp, triển lãm đã bị đình chỉ chỉ vài ngày.
 
  Theo kế hoạch tiếp sức Olympic Torch mới nhất do Ủy ban Olympic Tokyo phát hành, cuộc tiếp sức sẽ khởi hành từ Fukushima trong khu vực thảm họa thần kinh trận động đất năm 2011 vào ngày 25 tháng 3 để tiến hành 121 ngày trôi qua trên khắp Nhật Bản.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52