Tokyo sẽ kỷ niệm lần đầu tiên đếm ngược đến địa điểm Olympic
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 21 tháng 7 (phóng viên Wang Zijiang) Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã công bố vào ngày 21 rằng chính phủ đô thị Tokyo sẽ sáng lên cho một số địa điểm Olympic lớn vào tối 23 Trò chơi Olympic ở nước ngoài.
 
  Trong một tuyên bố do ban tổ chức ban hành, các địa điểm tham gia vào sự kiện ánh sáng bao gồm Sân vận động Tokyo Metropolitan tổ chức các cuộc thi bóng bàn, Sân vận động Tokyo tổ chức cuộc thi bóng đá, Sân vận động Ming Sport Nước của cuộc thi bơi lội và lặn Tháp Olympic ở trung tâm và Công viên Olympic cũng sẽ thực hiện các hoạt động chiếu sáng.
 
  Theo báo cáo, sự kiện ánh sáng bắt đầu trước 7 giờ tối vào ngày 23 và tất cả các tòa nhà đều màu xanh trước 8 giờ và màu của Đường vòng năm của Thế vận hội Olympic tỏa sáng từ 8 đến 10.
 
  Ủy ban Olympic cho biết, ngoài việc kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên của Thế vận hội Olympic, hoạt động chiếu sáng còn có tất cả các vận động viên chuẩn bị cho năm tới và các nhân viên y tế làm việc chăm chỉ để chống lại dịch bệnh mới.
 
  Thế vận hội Olympic Tokyo ban đầu dự định khai trương vào ngày 24 tháng 7 năm nay và dịch bệnh mới đã bị hoãn lại cho đến ngày 23 tháng 7 năm 2021. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo đã tiết lộ tuần trước rằng kỷ niệm đầu tiên của đếm ngược rất đơn giản, nhưng nó đã phát hành một bộ phim ngắn tại sân vận động Olympic vào tối ngày 23. Hoạt động đơn giản này sẽ không mở cửa cho công chúng. Chỉ có ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, nhân viên chính phủ và nhân viên chính phủ của Tokyo Metropolitan và chính phủ Metropolitan Tokyo. Phóng viên truyền thông.
 
  Người dân Pneumon mới của Nhật Bản đã tiếp tục tăng kể từ tháng 7 và 237 trường hợp mới được xác nhận đã được thêm vào Tokyo vào ngày 21.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52