Thẻ tín dụng ICBC 2019 Zhengzhou Tennis Mở cửa ngày 9 tháng 9
Ảnh của Yang Xu tại địa điểm sự kiện

Ảnh của Yang Xu tại địa điểm sự kiện
 
 Yu Sports.com Trịnh Châu ngày 29 tháng 8 (Phóng viên Yang Xu) vào tối ngày 28, Thẻ tín dụng ICBC 2019 Zhengzhou Tennis Open Event CỬA HÀNG MỚI TOWN CỬA HÀNG THEO TALL được tổ chức. Có những giải thưởng, trận hòa may mắn, trò chơi vui nhộn & hellip; & hellip; một loạt các sự kiện lễ hội quần vợt đầy màu sắc, để khán giả và người hâm mộ quần vợt "quá sức"! Thông báo về lịch trình chi tiết của sự kiện Zhengwang năm nay là "kích nổ" khán giả. Cuộc thi vòng loại sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 8 tháng 9. Vòng đầu tiên của vòng đầu tiên sẽ được ra mắt vào lúc 11 giờ trưa ngày 9 tháng 9. Để bắt đầu cuộc đấu tay đôi cuối cùng.
 
 2.000 vé miễn phí đang chờ bạn để có được nó.
 
 Thẻ tín dụng ICBC 2019 Zhengzhou Tennis Open được ủy quyền bởi WTA (Hiệp hội quần vợt nữ quốc tế), được tổ chức bởi Hiệp hội quần vợt Trung Quốc, Cục Thể thao Hà Nam và Chính phủ Nhân dân Thành phố Trịnh Châu và được tổ chức bởi Trung tâm quần vợt Trung tâm. Zhengwang 2019 đầu tiên sẽ được tổ chức tại Trung tâm Quần vợt Trung tâm Trịnh Châu từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9. với người độc thân của phụ nữ và nhân đôi của phụ nữ.
 

Ảnh của Yang Xu tại địa điểm sự kiện
 
 "Để trả lại cho phần lớn người hâm mộ yêu thích quần vợt, nhiều người có thể đến hiện trường để xem trò chơi và cảm thấy sự quyến rũ của quần vợt. Năm nay, Zhengnet sẽ mở cửa cho công chúng từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 8 tháng 9! Xem những người hâm mộ quần vợt đã ở trong hai ngày này, bạn có thể giữ thẻ ID, ID sinh viên, hộ chiếu và các tài liệu hợp lệ khác vào ngày thi đấu. Sau khi nhận được. "
 
 Cuộc thi vào ngày 7 tháng 9 sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng tại sân vận động trung tâm của Trung tâm quần vợt trung tâm đồng bằng và sân vận động thứ 1, 2, 3, cuối ngày sẽ kết thúc; trò chơi vào ngày 8 tháng 9 sẽ vào lúc 11: 00 sáng lúc 11:00 sáng. Bắt đầu trò chơi được chơi ở trung tâm của Trung tâm quần vợt trung tâm đồng bằng và sân vận động 1 và 2, cho đến cuối ngày.
 

Ảnh của Yang Xu tại địa điểm sự kiện
 
 "Tôi đã tham gia vào sự kiện được tổ chức tại 360 Plaza vào ngày 25. Từ tài khoản công cộng Zhengwang của chúng tôi, tôi đã biết rằng sẽ có sự kiện ở đây tối nay. Tôi chỉ biết rằng cuộc thi Zhengwang có thể xem vào ngày 7 và 8 tháng 9. Đây là Một lợi ích tốt cho những người thuê nhà của chúng tôi. Vào thời điểm đó, tôi chắc chắn sẽ đến hiện trường để xem nó! "Ông Wang, một công dân đến từ quận Jinshui để tham gia vào sự kiện này, hào hứng nói với các phóng viên.
 
 Trận chung kết sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 9 vào ngày 9 tháng 9
 
 Batch đầu tiên của Zhengwang trong năm 2019 bao gồm 20 danh sách, bao gồm 20 người chơi trong danh sách Núi "Trong mười danh sách hàng đầu trong thế giới WTA. "Hoa vàng" của Trung Quốc Wang Qiang và Zheng Sai cũng sẽ bisze trong tương lai. Có thể nói rằng dòng sản phẩm "Năm đầu tiên" của Zhengwang có thể được gọi là đỉnh cao của thế giới.
 
 Vào lúc 10:00 sáng ngày 9 tháng 9, lễ Kick -off của Zhengwang 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động trung tâm của Trung tâm quần vợt trung tâm. : 00, nó sẽ bắt đầu trên sân vận động trung tâm đúng giờ. Cùng ngày, vòng cuối cùng của trận đấu vòng loại, vòng đầu tiên của trận đấu đơn và vòng đầu tiên của trận đấu đôi sẽ được chơi trong Sân vận động 1 và số 2.
 

Ảnh của Yang Xu tại địa điểm sự kiện
 
 Cuộc thi vào ngày 10 tháng 9 sẽ bắt đầu lúc 12:00 trưa. Địa điểm của trò chơi là tòa án trung tâm và số 1. Điều đáng nói là sẽ có một chương trình đêm vào ngày của trò chơi. Từ ngày 11 đến tháng 9 Ngày 15, các cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 2:00 chiều cùng ngày. Trong số đó, sẽ có các trò chơi trên sân vận động trung tâm và sân vận động số 1 vào ngày 11 đến 13. Đồng thời, có một trận đấu đêm.: 00; Vào chiều ngày 14, hai trận bán kết đơn nữ sẽ được biểu diễn tại sân vận động trung tâm. Bán kết thứ hai sẽ không sớm nhất là 3:30 chiều; vào chiều ngày 15, Trình Trịnh 2019 Chung kết Singles và Women's đôi sẽ được ra mắt vào ngày 15. Chiến đấu, sau khi trận chung kết đơn nữ bắt đầu lúc 2:00 cùng ngày, trận chung kết đôi của phụ nữ được theo dõi.
 
 Sự kiện Carnival Carnival tuyệt vời muốn bạn "bỏ qua bầu trời"
 
 Buổi biểu diễn trên ban nhạc và những bài hát hay mang lại cho mọi người cảm giác thời trang thú vị; trò chơi vui nhộn rất vui và cola, để mọi người tham gia vào nó có thể cảm nhận được sự quyến rũ của quần vợt; đó là sự chú ý và hiểu biết của mọi người về sự kiện Zhengwang; trận hòa may mắn thật thú vị. Khi may mắn đến, thu hoạch của mọi người đầy những kỳ vọng và đầy kỳ vọng & hellip; & hellip;
 
 Sự kiện lễ hội quần vợt một giờ được đi qua, và các hoạt động đầy màu sắc là không đạt yêu cầu. Mọi người mong chờ hoạt động quảng bá quần vợt tiếp theo sẽ đến sớm hơn. Nếu bạn muốn tham gia vào các hoạt động quảng bá quần vợt tiếp theo, hãy nhanh chóng theo dõi tài khoản công khai WeChat chính thức của Tennis Chanhngzhou 2019 mở để tìm hiểu thêm. Hãy đến và lấy nó!

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52