Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 21 tháng 9. Thành viên đội bóng rổ nữ Trung Quốc Yang Shuyu đã phát hành một bài đăng vào đêm 20 rằng anh ấy đã gia nhập đội bóng rổ nữ Trung Quốc để chuẩn bị cho World Cup trong bốn tháng và bây giờ., Tổ chức và học một hệ thống hoàn chỉnh. "Điều lớn nhất tôi cảm thấy là quá trình này quan trọng hơn kết quả. Kinh nghiệm và kinh nghiệm là những lợi ích có giá trị nhất."

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình Yang Shuyu Weibo

  Vào ngày 20, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã công bố World Cup bóng rổ nữ 2022. , Dirana Dili Xia mười hai người và 12 người khác đã được chọn.

  Mặc dù đáng tiếc, Yang Shuyu nói thẳng thắn, "Điều lớn nhất tôi cảm thấy là quá trình này quan trọng hơn kết quả, và kinh nghiệm và kinh nghiệm là những lợi ích có giá trị nhất. Mặc dù kết quả là một chút đáng tiếc, tôi không thiếu sự can đảm từ Scratch. Chiến đấu luôn là giấc mơ đấu tranh của tôi. "

  Yang Shuyu nói trong văn bản rằng anh ta biết rằng anh ta phải bất ngờ và cho mọi thứ theo thời gian. "Tiếp theo, hãy cổ vũ cho đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc cùng nhau."

  Tại Thế vận hội Olympic Tokyo năm ngoái, lần đầu tiên ba người rổ của người dân trở thành sự kiện Olympic chính thức. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc cũng tạo ra lịch sử. Đội bóng rổ ba người Trung Quốc bao gồm Wang Lili, Yang Shuyu, Zhang Yanting và Wanji Yuan đã giành huy chương đồng. (Kết thúc)
【Chỉnh sửa: Yuechuan】

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52