Thật khó để khôi phục thời gian của Super League Trung Quốc để khôi phục lại cuộc thi trong vòng hai tháng sau khi kết thúc tháng 5
  Theo báo cáo "Bóng đá", có báo cáo rằng CBA đã chuẩn bị cho việc khởi động lại giải đấu. Đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, việc khởi động lại Super League Trung Quốc cũng sẽ nằm trong chương trình nghị sự
  Theo tình hình hiện tại, khó khăn trong việc khởi động lại bởi Super League Trung Quốc khác xa CBA. Rất khó để khởi động lại trong vòng hai tháng (trước khi trung bình). Dự kiến ​​sẽ khởi động lại vào cuối tháng 5 hoặc thậm chí tháng 6 .
  Trong kế hoạch được thiết lập bởi Hiệp hội bóng đá, kế hoạch sớm nhất là vào đầu tháng Tư và tháng sáu mới nhất đến tháng Bảy. Kế hoạch vào tháng Tư đã bị bỏ rơi từ lâu, và khó khăn trong việc khởi động lại vào giữa tháng năm cũng đang gia tăng.
  Các yếu tố cốt lõi của Super League Trung Quốc là nhu cầu phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Hiện tại, tình hình trong nước đã được cải thiện và nguy cơ xâm nhập ra nước ngoài đã trở nên lớn hơn. Mặt khác, sự hồi quy của viện trợ nước ngoài và giáo viên nước ngoài. Do sự bùng phát của dịch bệnh toàn cầu, nhiều quốc gia đã bắt đầu hủy bỏ các chuyến bay, dẫn đến những giáo viên nước ngoài nước ngoài rất khó trở về Trung Quốc trong tương lai gần .
  Điều này được hiểu rằng trong kế hoạch nối lại tháng 6 được xây dựng bởi Hiệp hội bóng đá, FA Cup sẽ được giữ lại. Vào thời điểm đó, FA Cup sẽ được thực hiện, nhưng hệ thống cạnh tranh có thể ổn. Nếu giải đấu không thể được khởi động lại vào tháng 6, thì đó chỉ là FA Cup đã hy sinh.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52