Thật khó để duy trì tiền trong bóng đá nữ Thiên Tân để công bố rút tiền từ giải đấu chuyên nghiệp
Câu lạc bộ đã đưa ra một thông báo ngày hôm qua: Rất khó để duy trì sự sống sót trong đầu tư vốn
 
  Tianjin Women's Football rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp
 
  .
 
  Trong thông báo này, Câu lạc bộ bóng đá phụ nữ Thiên Tân lần đầu tiên tuyên bố rằng đội không tan biến, mà là một sự điều chỉnh chiến lược. Một trong những lý do tại sao nhóm người lớn rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp là không đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn đánh giá của Super League Super League 2018 Các trò chơi; đó cũng là lý do lớn nhất mà câu lạc bộ ước tính rằng đội sẽ đầu tư từ 25 triệu đến 30 triệu nhân dân tệ vào năm tới, và nó rất khác so với sự sống còn của đội trong chưa đầy 10 triệu nhân dân tệ trước năm 2015. Chúng tôi tiền lương.
 
  Sau khi nhóm người lớn rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp, việc điều chỉnh chiến lược của Câu lạc bộ bóng đá phụ nữ Thiên Tân lần đầu tiên đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ bóng đá nữ Changchun để thành lập đội bóng dành cho phụ nữ trò chơi quốc gia lần thứ 14 để chơi thay mặt cho Tianjin; Câu lạc bộ cũng sẽ thành lập đội 2021 Trò chơi quốc gia. Đội B (2003, 2004 năm); Câu lạc bộ sẽ thành lập một nhóm hàng đầu cho hậu quả để giải quyết những lo lắng của các vận động viên đã nghỉ hưu của đội đầu tiên.
 
  Câu lạc bộ Phụ nữ Thiên Tân đã rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp, một lần nữa phản ánh sự bất lực trong sự phát triển của Liên đoàn bóng đá phụ nữ Trung Quốc. Guojiao Han Peng nói: "Chúng tôi đã giành được vị trí thứ hai trong Thế vận hội quốc gia năm nay, vì vậy không có nhà tài trợ nào sẵn sàng đến. Xu hướng phát triển hiện tại đã khiến nhiều cô gái chơi bóng đá không thấy hy vọng. Nếu không có đội bóng đá nữ, tôi thực sự có thể 'T hình dung ra. "
 
  Vào năm 2015, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu một bao bì chuyên nghiệp toàn diện của Super League nữ. Khôi phục nâng cấp, trích dẫn nội bộ và nước ngoài, và tìm thấy các nhà tài trợ tiêu đề và bán bản quyền tín hiệu. Tuy nhiên, khi chuỗi vốn của các nhà tài trợ phá vỡ, Super League của phụ nữ đã rơi vào tình trạng khó xử không có ai. Trong số đó, chẳng hạn như Jiangsu Suning và Dalian Quanjian có các câu lạc bộ bóng đá nam tương ứng để cung cấp tiền, vốn thiếu tiền nhất trong giải đấu; như Câu lạc bộ Phụ nữ Changchun, có những công ty tư nhân cung cấp tài trợ; nhưng giống như Tianjin Women's Football's Câu lạc bộ Đội đấu tranh trên dòng sinh tồn. Không cần chú ý, không có đầu tư tài trợ. Câu lạc bộ bóng đá phụ nữ Thiên Tân đã rút khỏi giải đấu chuyên nghiệp trong nỗi buồn, và một lần nữa đánh vào Super League của phụ nữ Trung Quốc khó khăn. Trong khi thúc đẩy chuyên nghiệp hóa, Super League của phụ nữ không chỉ cho phép các câu lạc bộ đầu tư "tính chuyên nghiệp thực sự", mà còn giữ lợi nhuận "Pseudo -Proforyalization". Các giải đấu chuyên nghiệp như vậy có thể phải đối mặt với sự hối tiếc hơn khi rút tiền.
 

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52