Serie A khởi động lại chương trình B: Nếu trò chơi bị đình chỉ một lần nữa trong mùa này, kết thúc đã kết thúc
  Giải đấu Serie A đã xác định rằng họ sẽ khởi động lại vào ngày 20 tháng 6 và Hiệp hội bóng đá Ý đã tổ chức một ủy ban vào thứ Hai để xác định Kế hoạch B. Nếu nó buộc phải đình chỉ nó một lần nữa sau khi Serie A khởi động lại, thì kết quả cuối cùng của mùa giải này có thể được xác định bằng cách chơi playoffs hoặc tính toán có trọng số.
  Do tác động của dịch bệnh, giải đấu Serie A đã bị đình chỉ vào tháng 3 năm nay. Mặc dù nó sẽ được nối lại vào ngày 20 tháng 6, nhưng nó sẽ không được xác nhận nữa nếu nó sẽ bị đóng lại. Theo tin tức thể thao La Mã, Hiệp hội bóng đá Ý đã tổ chức một ủy ban tại Rome vào sáng thứ Hai và hỗ trợ 3 phiếu bầu so với 3 phiếu bầu để vượt qua Kế hoạch B được khởi động lại của giải đấu trong mùa giải này.
  Nếu Liên đoàn Ý đình chỉ một lần nữa vì một số lý do trước ngày 10 tháng 7, thì playoffs hoặc playoffs sẽ được tổ chức. Nếu Liên đoàn Ý bị đình chỉ vì một số lý do sau ngày 10 tháng 7, thì mùa giải này đã kết thúc và xác định các bằng cấp và đội xuống hạng thông qua các điểm tính toán có trọng số. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chiếc cúp vô địch sẽ không được trao. Nhà vô địch Serie A sẽ bị bỏ trống.
  Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Ý Gravina nói: "Về tính nhất quán, bóng đá ngày nay đã trở thành người chiến thắng. Chúng tôi đã hỗ trợ nó ngay từ đầu và không thoát ra. Serie A là một trong năm giải đấu lớn của châu Âu. Sau khi đoàn kết, chúng tôi Sẽ phối hợp với tất cả các bên liên quan. Nếu chúng tôi gặp lại điểm dừng lại, chúng tôi dự định sử dụng playoffs và loại trực tiếp, giống như các yêu cầu của Liên minh bóng đá châu Âu. "
  Tổng thống Gravina tiếp tục nói: "Cách playoffs tốt hơn so với tính toán điểm. Đó là điểm trung bình tính toán có trọng số. Xem xét điểm số hiện tại của mỗi đội ở nhà và xa, nó được thực hiện bởi phần còn lại của trò chơi. Số. Mặc dù chúng tôi hy vọng sẽ không sử dụng phương pháp này, giải đấu Serie A đã được phê duyệt và chấp nhận. "Ảnh hưởng công bằng hơn.
  Ngoài ra, cuộc họp này cũng xác định rằng thời gian chuyển nhượng của giải đấu Serie A vào mùa hè này từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 và giai đoạn chuyển nhượng mùa đông vào mùa giải tới là ngày 4 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 năm 2021. Ngoài ra, mùa giải thường xuyên của Serie C kết thúc, Monza, Vicincha và Reggiena đã quyết tâm được thăng cấp lên B của Ý và các đội còn lại sẽ chơi playoffs để quyết định kết quả. Liên đoàn bóng đá phụ nữ Ý đã kết thúc mùa giải này, và bảng xếp hạng được xác định theo tính toán có trọng số.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52