Dịch bệnh virus Crown mới hiện tại của Ý là nghiêm trọng và Serie A Florence trước đây đã chẩn đoán nhiễm virus. Và Chủ tịch Hoa Kỳ Roco Comeso hôm thứ Tư đã công bố vào thứ Tư rằng xét nghiệm virus trong câu lạc bộ có một nhân viên tích cực từ 8 đến 10.
  Câu lạc bộ Florence đã đưa ra một sự kiện để quyên góp cho dịch bệnh, và Chủ tịch Comeso nói: "Lý do tại sao sự kiện quyên góp này được đưa ra là vì tôi thấy tình trạng khẩn cấp của Ý và Florence. Có những người khác bị nhiễm virus nhưng không đi Đến bệnh viện. Có 8 đến 10 người trong câu lạc bộ. Theo quan điểm về tình huống nghiêm trọng, chúng tôi có nghĩa vụ giúp các bác sĩ và bệnh viện ở tiền tuyến trong trận chiến này. Tôi rất vui khi quyên góp 400.000 euro. "
  Chủ tịch Comio hiện đang sống ở Hoa Kỳ. Ông tiếp tục nói: "Các câu lạc bộ của chúng tôi và các câu lạc bộ khác sẽ làm việc chăm chỉ để đóng góp để giúp Florence và bệnh viện. Tôi cũng muốn cảm ơn Rabei vì sự đóng góp của họ (50.000 euro). Tình hình hiện tại ở Hoa Kỳ? Tình hình không nghiêm trọng như Ý, nhưng gia đình tôi và tôi đã bị cô lập ở nhà trong năm ngày. Con trai tôi đã bị cô lập trong một khách sạn ở Florence trong một tuần. Hãy để nhân viên của tôi bị cô lập về nhà. "
  Trước đó, ba cầu thủ Florence, Flahovich, Kutrone và Pezula đã được chẩn đoán mắc chứng kiểm tra Virus Crown mới và Huấn luyện viên Florence Archini đã tiết lộ tình hình hiện tại của ba người. "Người chơi của chúng tôi hiện đang ở trong tình trạng tốt. Một số người chơi tích cực là những triệu chứng nhẹ và họ may mắn biến mất nhanh chóng. Tất nhiên, đó vẫn là một giai đoạn khó khăn cho mọi người. Thật bình thường khi cảm thấy lo lắng. Vì tất cả chúng ta đều thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của riêng mình, chúng ta có thể nhanh chóng thoát khỏi vấn đề nan giải. Tôi tự hào về các hoạt động quyên góp do câu lạc bộ khởi xướng, cho thấy mối quan tâm của Chủ tịch Comemo cho Ý và Florence. "
  Ngoài ra, Câu lạc bộ Sanyi Jiabreisia đã công bố trong tuần này rằng câu lạc bộ có hai nhân viên của xét nghiệm virus tích cực, sẽ đóng cửa trụ sở câu lạc bộ và sân tập cho đến ngày 28 tháng 3 và hoàn toàn sạch sẽ. Nhưng câu lạc bộ Bresia vẫn khăng khăng rằng "nếu cần thiết, nhân viên câu lạc bộ của chúng tôi có thể thực hiện một số hoạt động tối thiểu trong sân tập." Trước khi Brescia hỏi hai huấn luyện viên Corini, Grosso và các huấn luyện viên của họ đã có bạn cùng lớp. Công việc trong Sân đào tạo, đã bị chỉ trích công khai bởi Hiệp hội Huấn luyện Ý (AIIAC).

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52