Vào sáng sớm ngày 21 tháng 7, giờ Bắc Kinh, người khổng lồ Serie A Juventus đã chính thức tuyên bố rằng họ đã chính thức giới thiệu chiếc Bormer Brazilia Zhongwei 25 -y -kold từ Torino. Juventus và Bremer đã ký hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2027 và anh ta sẽ mặc áo số 3. Juventus đã trả 41 triệu euro cho một khoản phí chuyển nhượng cố định cho Bremer, và có một điều khoản nổi là 8 triệu euro. Theo quy định của FIFA, Juventus cũng cần phải trả một khoản phí phụ trợ là 3,6 triệu euro.
  Bremo đã ra mắt tại Atletico Minero, và anh ấy đã tham gia Turin vào năm 2018. Trong mùa giải trước, Bremer được đánh giá là hậu vệ tốt nhất của Serie A. Anh là hậu vệ với số lượng cầu thủ lớn nhất trong năm giải đấu lớn. Tình trạng thể chất của Bremo rất tốt. Anh ấy có cảm giác vị trí hạng nhất, và khả năng vận hành không khí của anh ấy cũng rất nổi bật. Trong ba mùa giải của Torino, Bremer đã ghi được 13 bàn thắng, là số 1 ở Serie A trung tâm trong cùng thời gian.
  Sau khi gia nhập Juventus, Bremer đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn chính thức. "Khoảnh khắc này cuối cùng cũng ở đây, tôi đã chờ đợi. Juventus rất tuyệt vời. Tham gia Juventus khiến tôi rất hạnh phúc. Ước mơ của tôi là chiến thắng. Tôi muốn giành chiến thắng ở Serie A và Champions League. Đây là mục tiêu của tôi." Bremer nói, Bremer nói, "Juventus luôn muốn giành chiến thắng, và đây cũng là mục tiêu của tôi. Tôi đã nói chuyện với Chielini, và tôi nghĩ Juventus là đội tốt nhất."
  Bremer là đối tượng theo đuổi Inter vào mùa hè này. Ông nói rằng việc tham gia Juventus được Pogba thúc đẩy: "Khi tôi thấy Pogba và Di Maria tham gia Juventus, tôi đã không ngần ngại ngần ngại. Chúng tôi là một người. Có một con chó đen trắng, có lẽ đây là định mệnh của tôi. "

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52