Scott không hài lòng với khẩu hiệu phản kháng in áo nba: rất xấu và hoàn toàn sai
  Để gặp gỡ các cầu thủ NBA, những người cần thể hiện thái độ của họ trong sự phân biệt đối xử chống rạn sau sau khi phục hồi, giải đấu cho phép người chơi in một số khẩu hiệu phía sau áo, nhưng cách tiếp cận này chưa được mọi người công nhận.
  Hôm nay, 76 -Member Titans Scott không hài lòng với hoạt động của Liên minh NBA, nghĩ rằng sự sắp xếp của liên minh hoàn toàn không được thực hiện.
  "Họ đã cho chúng tôi một cái tên và câu ngắn, chúng ta hãy đặt phía sau áo. Đây là quá rác, quá tệ, hoàn toàn sai, một hoạt động rất tệ", Scott nói.
  "Họ đã không cho người chơi cơ hội thể hiện ý kiến ​​của riêng mình một cách tự do. Họ chỉ cho chúng tôi một danh sách để lựa chọn, vì vậy điều này là quá tệ, quá rác."
  "Tôi là một người hoàn toàn tin tưởng, thay vì nói chuyện bằng lời nói, đưa ra một hình dạng để làm một cái gì đó, hoặc khẩu hiệu nào đằng sau chiếc áo. Tôi không nghĩ rằng những điều này có thể ngăn chặn bất cứ điều gì.?"
  Thật vậy, cách đây không lâu, một số phương tiện truyền thông đã phơi bày danh sách NBA để mở một loạt các khẩu hiệu cho người chơi chọn đặt lên phía sau áo để bày tỏ thái độ của họ. "Công lý" và những người khác là phổ biến hơn.
  Rõ ràng, các cầu thủ NBA có rất nhiều nhu cầu cho phong trào phân biệt đối xử bằng phương án. Nó có thể khác với nhu cầu của mọi người. Đối với giải đấu, thực sự rất khó để phối hợp.
  Richardson, một người chơi khác của 76ers, cũng nói rằng sự hiểu biết của anh ta về Liên minh và Liên minh người chơi có thể không có ý định tốt, nhưng nó không nên hạn chế biểu hiện tự do của người chơi.
  Cuối cùng, Scott cũng nhấn mạnh rằng rất khó để tập trung vào chơi bóng rổ trong tình hình hiện tại của môi trường nội bộ Hoa Kỳ.
  "Nhiều người có thể nghĩ rằng nó đơn giản. Nó không phải là một cái rắm, hoặc nó đang chơi. Tôi không biết. Mặc dù tôi cũng đang tập trung vào bóng rổ, làm thế nào để chúng ta đối phó với những gì vẫn đang diễn ra bên ngoài?" Scott nói.

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52