Paulinho đến Quảng Châu Luneng và vẫn đang suy nghĩ về các biện pháp đối phó để trả lại viện trợ nước ngoài trở lại Trung Quốc
 Viện trợ nước ngoài của Evergrande Brazil, Paulinho đã trở về. Ông đã bay tới Quảng Châu vào sáng sớm ngày hôm qua. Đây cũng là viện trợ nước ngoài đầu tiên của Brazil kể từ khi điều chỉnh chính sách nhập cảnh trong nước. Khi ba AIDS nước ngoài của Luneng có thể trở lại, nó cũng trở thành trọng tâm của cuộc thảo luận của Lumi.
 Hiệu quả của Evergrande thực sự cao
 Hôm nay, người Dalian và Quảng Châu Evergrande đã đi trước tất cả các đội siêu đội Trung Quốc. Đầu tiên, huấn luyện viên trưởng của Dalian People, Benitez và 3 viện trợ nước ngoài đã trở về Trung Quốc thành công. Nio.
 Là một trong những quốc gia nghiêm túc nhất trên thế giới trên thế giới, viện trợ nước ngoài của Brazil rõ ràng là khó khăn hơn nhiều để trở về Trung Quốc. Lý do tại sao Quảng Châu Evergrande đã đưa Paulinho trở lại thành công? Chấp nhận 14 ngày cô lập. Sau khi tất cả các bằng cấp kiểm dịch có thể chính thức tham gia thực hành nhóm. Được biết, một viện trợ nước ngoài Brazil khác Taliska vẫn chưa trở lại.
 Luneng vẫn đang nghĩ về các biện pháp đối phó
 Không có nghi ngờ rằng sự trở lại của Paulinho là một tin tốt cho đội Super League Trung Quốc.
 Điều này có nghĩa là nếu bạn đáp ứng các quy tắc và đáp ứng các điều kiện, nhiều viện trợ nước ngoài của Brazil có thể có cơ hội lấy lại, và có nhiều Gedes viện trợ nước ngoài của Luneng.
 Trên thực tế, Câu lạc bộ Luneng đã làm việc chăm chỉ cho viện trợ nước ngoài. Có ba AIDS nước ngoài đã bị trì hoãn để trở lại đội, điều này chắc chắn là vô cùng bất lợi cho Super League Trung Quốc. Theo phóng viên của Sudao Panther, Gedes đã thực sự có được thị thực, nhưng nguyên nhân của chuyến bay không thể được trả lại cho Trung Quốc.
 Ngoài ra, viên đã ở Dubai. Theo quan điểm của Thời đại viên cũ và mức lương hàng năm của giá, cho dù Luneng sẽ gia hạn với nó, có những biến số lớn. Hậu vệ mới được giới thiệu Cadar mùa này đã ở Hungary. Việc bán này chắc chắn đã xấu hổ. Rốt cuộc, sau khi ký hợp đồng với hai bên, Cadar không gặp đội bóng. Nó cho đến nay. Viện trợ nước ngoài mới này.
 Bởi vì có quá nhiều sự không chắc chắn, vì một trong những kế hoạch, Luneng đã nhanh chóng ký hợp đồng với Tianjin Tianjin Oloredo Lyonado gần đây. Quân đội của Li Xiaopeng cũng sẽ rộng hơn.
 Giải pháp giải đấu được giữ lại
 Tuần trước, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã gửi một đội đặc biệt đến hai khu vực của Quảng Châu và Thượng Hải để kiểm tra. Thật không may, kế hoạch khởi đầu của Super League Trung Quốc đã bị Bộ Thể thao Tổng hợp Tiểu bang từ chối. Được hiểu rằng các bên có liên quan đã nhấn mạnh rõ ràng rằng, do chuyên ngành phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước, từ quan điểm về sức khỏe và an toàn nhân sự, các thành phố như Thượng Hải, Quảng Châu, Thủ đô tỉnh và thậm chí là các thành phố đầu tiên không thể thực hiện Các sự kiện Super League.
 Các nguồn liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cho biết vào ngày 16 rằng hiệp hội sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, điều chỉnh thêm kế hoạch bắt đầu và hướng dẫn một người đặc biệt khởi động một vòng mới của các thành phố giải đấu chuyên nghiệp mới để kiểm tra. Đánh giá từ tình hình hiện tại, một số thành phố như tỉnh Tô Châu, như tỉnh Tô Châu, có hiệu quả trong công việc bóng đá, điều kiện tuyệt vời để điều hành trò chơi, và tại chỗ để ngăn chặn và kiểm soát công việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Trên thực tế, trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng, ngoài sân vận động Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu, Sân vận động Trung tâm Thể thao Tô Châu và Trung tâm Thể thao Kunshan, Sân vận động Changshu cũng trở thành một địa điểm thay thế.
 Tuy nhiên, đó là một vấn đề đau đầu đối với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Do tình hình mới của tình hình dịch bệnh ở Bắc Kinh, tình hình công việc phòng ngừa dịch bệnh trong nước vẫn còn rất nghiêm trọng. Khởi động lại liên minh trong môi trường như vậy, nó thực sự cẩn thận với bao nhiêu rủi ro cần thiết. (Thương mại Shandong hàng ngày · Nhà báo Spear Pantana Fu Rui)

By duanhui

W88】 【SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52